100 Câu thần chú gọi chồng về hiệu quả 100% cho chị em

Đánh giá bài viết

Sau một thời gian dài kết hôn chắc chắn sẽ có nhiều chị em bất lực không biết làm thế nào để kéo chồng ra khỏi các cuộc vui và trở về nhà bên vợ con. Câu thần chú gọi chồng về là gì? Làm thế nào để anh ấy bớt la cà ngoài đường? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm ra đáp án hợp lý nhất.

cách luyện bùa chú

Câu thần chú gọi chồng về được hiểu là gì?

Các chị em quá bất lực với việc gọi chồng về nhà mỗi ngày, bị chồng bỏ bê không quan tâm chỉ vì vài cuộc vui qua đường

luyện ngải

 nên đã tìm đến các mẹo dân gian gọi chồng về. Trong đó, câu thần chú gọi chồng về được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Gọi chồng về nhà bằng câu thần chú chính là sử dụng hình nhân mang hình dáng của người chồng,

cách luyện ngải

 sau đó nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy bùa cao tay. Sau khi thầy đã yểm bùa vào trong hình nhân, chị em chỉ cần đem về nhà khi nào muốn chồng về thì đọc thần chú lên hình nhân đó. 

thần chú luyện ngãi

Những câu thần chú gọi chồng về sẽ khiến người chồng ngay cả khi ra ngoài vui chơi vẫn một lòng hướng về vợ. Chắc chắn, anh ta sẽ không có các mối quan hệ ngoài luồng khác.

cách luyện bùa ngải

 Lá bùa sẽ được làm theo yêu cầu của người vợ, ví dụ muốn chồng như thế nào, kiểm soát ra sao, …

cách luyện bùa

Tác dụng của thần chú gọi chồng về

Những câu thần chú bùa yêu để gọi chồng về có tác dụng giữ gìn hạnh phúc gia đình.

cách luyện ngải yêu

 Bởi người vợ không tin tưởng vào chồng mình, sợ anh ta sẽ có những mối quan hệ không rõ ràng khi đi ra ngoài và quên đi gia đình. Do đó, người vợ sẽ sử dụng mẹo để chồng về nhà giúp người đàn ông biết đường biết lối về với vợ con.

Bên cạnh tác dụng khiến người chồng luôn một lòng hướng về mình thì bùa thần chú gọi chồng về còn có thể kéo người đàn ông từ tay người khác về tay mình.

 Câu thần chú cũng giống như mẹo làm cho người khác nóng ruột và chỉ muốn trở về nhà với vợ với con.

Cách tạo ra thần chú gọi chồng về

Có rất nhiều cách để tạo ra câu thần chú gọi chồng về nhà khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Đối với thần chú gọi chồng về bằng bùa thường được làm bởi dân tộc Thái

 và do những người thầy cao tay làm ra. Tại rất nhiều nơi, thần chú gọi chồng về sẽ được làm từ xương động vật, thông qua quá trình đục đẽo thành hình người

 kết hợp với 3 giọt máu của người được yểm. Sau đó, ghi đầy đủ các thông tin gồm họ tên, ngày tháng năm sinh rồi đặt câu chú. Ngoài ra, nhiều người còn lấy áo cũ để ếm bùa gọi chồng về,

 cách làm cũng tương tự như dùng xương động vật nhưng dùng áo đơn giản hơn.Đầu tiên, người vợ sẽ phải rang áo chồng lên,

 sau đó lấy các thông tin gồm ngày tháng, năm sinh, tên tuổi viết lên áo để thầy yểm bùa vào. Người vợ sẽ giữ chiếc áo đó không cho chồng nhìn thấy, khi nào muốn gọi chồng về thì chỉ cần mang áo ra đọc thần chú.

Làm câu thần chú gọi chồng về ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, vấn đề chồng đi ngoại tình, đi ăn chơi quên đường về khiến các chị em mệt mỏi và chán nản. 

Do đó, nhiều người kháo nhau về cách làm thần chú gọi chồng về tại nhà để giữ chồng. Tuy nhiên, đã gọi làm bùa chú thì không thể tự làm được vì nó sẽ không đem lại sự hiệu nghiệm như bạn mong đợi. 

Nếu muốn bùa chú phát huy được tác dụng tối đa và đúng như những gì mong đợi thì bạn cần phải tìm đến những thầy bùa có kiến thức uyên thâm và thực sự giỏi.

 Chắc chắn, thầy cũng phải là người có khả năng phù phép cao, lúc đó bùa mới có thể phát huy được tác dụng tối đa.Từ trước đến nay, thầy Cao Sài  đã giúp được rất nhiều trường hợp gia đình không hạnh phúc, 

thậm chí giúp được nhiều người gương vỡ lại lành. Thầy cũng được biết đến là một người vừa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm lại có tâm với nghề. 

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến hạnh phúc gia đình mà không biết nên giải quyết thế nào thì có thể tìm đến thầy để giãi bày nỗi niềm và nhờ thầy giúp đỡ.

Nhiều người thắc mắc không biết làm câu thần chú gọi chồng về như vậy có gây hại gì cho chồng không. Câu trả lời là không, bởi vì thầy Cao Sài  luôn tâm niệm rằng giúp người cũng như giúp bản thân mình,

 chắc chắn sẽ không bao giờ làm hại đến người khác. Cuộc sống gia đình của bạn sau khi làm bùa vẫn ổn định như bình thường, nhưng chắc chắn tình cảm sẽ cải thiện hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về câu thần chú để gọi chồng về nhà cho các chị em cực hữu hiệu. Nếu bạn đang cần giúp đỡ để cải thiện hạnh phúc gia đình thì có thể tìm đến thầy Cao Sài để giãi bày và nhờ giúp đỡ.

 Kết luận: 

Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  bùa gọi chồng về nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply