Top 7 cây để bàn thờ Thần Tài giúp hút tài lộc cho gia chủ

Thầy bùa cao tay Cao Sài Tác giả Thầy bùa cao tay Cao Sài 14/04/2024 23 phút đọc

Bạn đang tìm kiếm cây để bàn thờ Thần Tài, thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những loại cây phù hợp nhất để đặt trên bàn thờ Thần Tài, cùng với ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cụ thể.

Tại sao cần thu hút tài lộc về mình?

 • Để đảm bảo cuộc sống vật chất đầy đủ: Tài lộc giúp chúng ta có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của bản thân và gia đình. Chúng ta có thể mua sắm những đồ dùng cần thiết, ăn ngon mặc đẹp, đi du lịch,...
   
 • Để xây dựng cuộc sống ổn định: Tài lộc giúp chúng ta có thể lo cho tương lai của bản thân và gia đình. Chúng ta có thể mua nhà, mua xe, gửi tiết kiệm,... để có một cuộc sống ổn định và an toàn.
   
 • Để phát triển bản thân: Tài lộc giúp chúng ta có thể học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân. Chúng ta có thể tham gia các khóa học, du học,... để mở rộng tầm nhìn và cơ hội thăng tiến trong công việc.
   
 • Để giúp đỡ người khác: Tài lộc giúp chúng ta có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta có thể quyên góp, ủng hộ,... để giúp đỡ những người cần giúp đỡ.
Tại sao cần thu hút tài lộc về mình?
Tại sao cần thu hút tài lộc về mình? | Ảnh minh hoạ

Cách thu hút tài lộc

 • Sử dụng đồ vật phong thủy: Đồ vật phong thủy là những vật dụng được tin rằng có khả năng mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
   
 • Tranh phong thủy: Tranh phong thủy cũng là một cách thu hút tài lộc được nhiều người áp dụng.
   
 • Chọn đồ vật phong thủy phù hợp với mệnh của bản thân: Mỗi người có một mệnh khác nhau, do đó khi chọn đồ vật phong thủy cần phải chọn đồ vật phù hợp với mệnh của bản thân.
   
 • Đặt đồ vật phong thủy đúng vị trí: Mỗi đồ vật phong thủy có một vị trí đặt phù hợp. Bạn cần đặt đồ vật phong thủy đúng vị trí để phát huy tối đa tác dụng.
   
 • Thường xuyên lau chùi, vệ sinh đồ vật phong thủy: Đồ vật phong thủy cần được lau chùi, vệ sinh thường xuyên để giữ được sạch sẽ và mới mẻ.
Cách thu hút tài lộc
Cách thu hút tài lộc. | Ảnh minh hoạ

Mở cung tài lộc

Cung tài lộc là gì?

Cung tài lộc là một trong ba cung tốt trong phong thủy, cùng với cung quý nhân và cung quan lộc. Cung tài lộc tượng trưng cho sự giàu có, tích lũy tiền tài của gia chủ. Theo phong thủy, cung tài lộc thường thuộc hướng Đông Nam, cung Tốn, có Ngũ hành thuộc Mộc. Màu xanh lá và xanh da trời là những màu sắc đại diện cho cung Tài Lộc.

Cung tài lộc có tác dụng phong thủy chính là giúp tăng cường vận may cho gia chủ, những người có cung Tài Lộc tốt thường có cuộc sống an yên, đầy đủ hơn so với những người không có cung Tài Lộc tốt.

>> Xem thêm: Bố trí cây cảnh phòng khách, nên trồng loại cây cảnh phong thủy nào?

Cách mở cung tài lộc

Cách 1: Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là một trong những cách phổ biến nhất để mở cung tài lộc. Một số vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, hút lộc như:

Tượng Thần Tài, Tỳ Hưu, Kim ngân, Thiềm Thừ,...
Tranh phong thủy có hình ảnh liên quan đến tiền tài, may mắn như tranh hoa sen, tranh cá chép, tranh phong cảnh núi non,...
Các loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Mộc như đá thạch anh xanh, đá cẩm thạch xanh,...
Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để mở cung tài lộc, gia chủ cần lưu ý chọn những vật phẩm có kích thước phù hợp với vị trí đặt, có chất lượng tốt, được chế tác từ những nguyên liệu tự nhiên. Ngoài ra, gia chủ cũng cần đặt vật phẩm phong thủy đúng hướng, đúng vị trí để phát huy tối đa tác dụng.

Cách 2: Sử dụng màu sắc

Màu sắc cũng có ảnh hưởng đến phong thủy của cung tài lộc. Theo phong thủy, màu xanh lá và xanh da trời là những màu sắc đại diện cho hành Mộc, là màu sắc phù hợp với cung tài lộc.

Gia chủ có thể sử dụng màu sắc này trong trang trí nhà cửa, đặc biệt là ở vị trí cung tài lộc. Ví dụ, gia chủ có thể sơn tường, sử dụng các vật dụng nội thất, đồ trang trí có màu sắc xanh lá, xanh da trời.

Cách 3: Sử dụng nước

Nước là yếu tố phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có. Do đó, gia chủ có thể sử dụng nước để kích hoạt cung tài lộc.

Gia chủ có thể đặt một bể cá, tiểu cảnh nước, thác nước,... ở vị trí cung tài lộc. Lưu ý, bể cá, tiểu cảnh nước, thác nước cần được giữ sạch sẽ, không bị bẩn, tanh.

Cách 4: Sử dụng ánh sáng

Ánh sáng cũng có tác động đến phong thủy của cung tài lộc. Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tích cực, giúp kích hoạt cung tài lộc.

Gia chủ nên mở cửa sổ để ánh sáng mặt trời chiếu vào vị trí cung tài lộc. Nếu vị trí cung tài lộc không có cửa sổ, gia chủ có thể sử dụng đèn chiếu sáng để cung cấp ánh sáng cho khu vực này.

Cách mở cung tài lộc
Cách mở cung tài lộc. | Ảnh minh hoạ

7 cây phong thuỷ để bàn thờ Thần Tài

Bàn thờ Thần Tài là nơi thờ cúng quan trọng đối với những gia đình kinh doanh, buôn bán. Ngoài tượng Thần Tài, Thổ Địa, hương, hoa, nước,... thì việc lựa chọn cây phong thủy để bàn thờ Thần Tài cũng vô cùng quan trọng. Theo phong thủy, cây xanh mang ý nghĩa sinh khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Top 7 cây phong thủy để bàn thờ Thần Tài giúp hút tài lộc cho gia chủ:

Cây kim tiền
Cây kim tiền là loại cây được nhiều người yêu thích để bàn thờ Thần Tài bởi ý nghĩa phong thủy mang lại. Cây kim tiền có lá mọc đối xứng nhau, hình tròn, tượng trưng cho đồng tiền xu, mang ý nghĩa mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ.

Cây kim ngân
Cây kim ngân cũng là loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cây kim ngân có lá màu xanh mướt, mọc thành từng chùm, tượng trưng cho tiền vàng, mang ý nghĩa mang lại tiền tài, sung túc cho gia đình.

Cây phú quý
Cây phú quý là loại cây có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt lành, mang lại phú quý, giàu sang cho gia chủ. Cây phú quý có lá mọc đối xứng nhau, màu đỏ rực rỡ, tượng trưng cho may mắn, tài lộc, phú quý.

Cây phát lộc
Cây phát lộc là loại cây có ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, phát tài phát lộc cho gia chủ. Cây phát lộc có lá màu xanh mướt, mọc thành từng chùm, tượng trưng cho tiền vàng, mang ý nghĩa mang lại tiền tài, may mắn cho gia đình.

Cây vạn lộc
Cây vạn lộc là loại cây có ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, vạn sự như ý cho gia chủ. Cây vạn lộc có lá màu xanh mướt, mọc thành từng chùm, tượng trưng cho tiền vàng, mang ý nghĩa mang lại tiền tài, may mắn cho gia đình.

Cây cau cảnh
Cây cau cảnh là loại cây có ý nghĩa phong thủy mang lại bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cây cau cảnh có dáng thẳng, cao, tượng trưng cho sự phát triển, vươn lên, mang ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, thăng tiến cho gia chủ.

Cây trúc mây
Cây trúc mây là loại cây có ý nghĩa phong thủy mang lại bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cây trúc mây có thân mảnh mai, uốn lượn, tượng trưng cho sự mềm mại, linh hoạt, mang ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, thăng tiến cho gia chủ.

cây phong thuỷ để bàn thờ Thần Tài
7 cây phong thuỷ để bàn thờ Thần Tài. | Ảnh minh hoạ

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Bình hút lộc bát tràng

Bình hút lộc Bát Tràng là một loại bình phong thủy được làm từ gốm sứ Bát Tràng. Bình có hình dáng đặc trưng với phần thân phình to, cổ hẹp và đáy rộng. Theo quan niệm phong thủy, thiết kế này tượng trưng cho việc tài lộc, may mắn sẽ đi vào bình và không bị thất thoát ra ngoài.

Bình hút lộc thường được trang trí bằng các họa tiết mang ý nghĩa phong thủy như:

 • Rồng: Rồng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và may mắn.
 • Ngựa: Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, thành công và thăng tiến.
 • Cá chép: Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, vượt khó và thành công.
 • Thuyền chở vàng: Thuyền chở vàng là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng.
 • Hoa sen: Hoa sen là biểu tượng của sự thanh khiết, cao quý và may mắn.
Bình hút lộc bát tràng
Bình hút lộc bát tràng. | Ảnh minh hoạ

Tranh phong thủy hút tài lộc

Tranh phong thủy hút tài lộc là một loại tranh được thiết kế với các họa tiết, hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, giúp thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Một số bức tranh phong thủy hút tài lộc phổ biến bao gồm:

 • Tranh cá chép: Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, vượt khó và thành công. Tranh cá chép thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ. 
 • Tranh thuận buồm xuôi gió: Tranh thuận buồm xuôi gió là biểu tượng của sự may mắn, thành công và thăng tiến. Tranh thường được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 • Tranh tứ quý: Tranh tứ quý là bức tranh gồm bốn bức tranh nhỏ, mỗi bức thể hiện một mùa trong năm. Tranh tứ quý là biểu tượng của sự may mắn, phúc lộc và trường thọ. Tranh thường được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 • Tranh tùng trúc cúc mai: Tranh tùng trúc cúc mai là bức tranh gồm bốn loài cây, hoa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tùng biểu tượng cho sức khỏe, trường thọ; trúc biểu tượng cho khí chất, thanh cao; cúc biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý; mai biểu tượng cho may mắn, hạnh phúc. Tranh thường được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 • Tranh phong cảnh: Tranh phong cảnh là bức tranh mô tả cảnh vật thiên nhiên. Tranh phong cảnh mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu và giúp gia chủ có tinh thần thoải mái, sảng khoái. Tranh thường được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. 
Tranh phong thủy hút tài lộc
Tranh phong thủy hút tài lộc. | Ảnh minh hoạ

Biểu tượng thu hút tiền bạc

Biểu tượng thu hút tiền bạc là những vật phẩm được cho là mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy, có rất nhiều biểu tượng thu hút tiền bạc, bao gồm:

 • Cá chép: Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, vượt khó và thành công. Cá chép vượt vũ môn hóa rồng là biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức. Cá chép thường được đặt trong bể cá hoặc trang trí trong nhà.
 • Thiềm thừ: Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ngậm tiền là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Thiềm thừ thường được đặt ở cửa ra vào hoặc trong phòng khách.
 • Tỳ hưu: Tỳ hưu là biểu tượng của sự bảo vệ và tài lộc. Tỳ hưu thường được đặt ở cửa ra vào hoặc trong phòng khách.
 • Cây kim tiền: Cây kim tiền là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Cây kim tiền thường được đặt trong nhà, trong phòng làm việc hoặc phòng khách.
 • Tranh phong thủy: Một số bức tranh phong thủy được cho là mang lại tiền bạc, may mắn như tranh cá chép, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tứ quý, tranh tùng trúc cúc mai, tranh phong cảnh,...
Biểu tượng thu hút tiền bạc
Biểu tượng thu hút tiền bạc. | Ảnh minh hoạ

Thỉnh bùa làm ăn kinh doanh may mắn

Bùa là một linh vật mang đầy ý nghĩa phong thủy, giúp gia chủ vững vàng trong công việc, thu hút tài lộc, mang lại thịnh vượng cho gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn và sử dụng bùa sao cho hiệu quả. 

Việc thỉnh bùa là một quy trình thaumaturgia cẩn thận và tôn trọng, mang yếu tố linh thiêng. Bạn nên tìm đến một người thầy phong thuỷ uy tín như Bùa Yêu Cao Sài để được tư vấn và thực hiện hóa giải. Thầy ta sẽ dùng những nguyên liệu đặc biệt, như những loại cây phong thuỷ mang yếu tố thu hút tài lộc, để tạo nên một linh vật mạnh mẽ, giúp bạn vững vàng trên con đường kinh doanh. 

>> Xem thêm: Cách trưng bày cây tài lộc mang đến may mắn nhiều nhất cho gia chủ

Thỉnh bùa tài lộc từ thầy bùa Cao Sài

Không chỉ nâng cao sự phồn thịnh, son huyết, không môn tử đẹp, Thiên Tiên cũng còn giúp hợp Tài Lộc, giúp chủ nhân thắng lợi trong mọi việc làm. 

Cùng với những cây phong thủy kể trên, thầy Cao Sài cũng khuyến nghị bạn thỉnh bùa làm ăn buôn may bán đắt để nâng cao khả năng kinh doanh của mình. 
 

bùa tài lộc


Dù bạn là nhà kinh doanh hay một công dân bình thường, những bùa làm ăn may mắn Thần Tài sẽ giúp bạn thu hút tài lộc và may mắn vào cuộc sống mỗi ngày. Hãy liên hệ với Bùa Yêu Cao Sài để được tư vấn cụ thể hơn và sở hữu ngay cho mình những "chiếc bùa hộ mệnh" may mắn này.

 

bùa tài lộc

 

DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI
Để níu kéo tình yêu hiệu quả và nhanh nhất hoặc bùa làm ăn, kinh doanh hãy liên hệ trực tiếp Thầy Cao Sài để được giúp đỡ. Bùa yêu từ Thầy Cao Sài hoàn toàn lành tính không ảnh hưởng sức khoẻ và tinh thần của con người, mọi người có thể an tâm sử dụng nhé!
Kết luận:
Cách giữ tình yêu tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao Sài để được giúp đỡ:
Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi-chỉ tin nhắn)
Mail: buayeucaosai@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Thầy bùa cao tay Cao Sài
Tác giả Thầy bùa cao tay Cao Sài Thầy Bùa Cao Sài

Thầy chuyên làm:

 1. Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 
   
 2. Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.
   
 3. Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.
   
 4. Bùa bán đất, bùa đòi nợ: Giúp gia chủ làm ăn kinh doanh bất động sản suôn sẻ, không gặp bất trắc, trở ngại.
   
 5. Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp: Nâng cao tỉ lệ thắng kiện của người thỉnh bùa và cơ hội giành thắng lợi trong tranh chấp.
   
 6. Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó. Làm cuộc sống của bạn trở nên đẹp đẽ hơn.
   
 7. Bùa học tập: nâng cao giá trị học tập, thi cử may mắn đạt điểm cao trong các kì thi.
   
 8. Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.
Bài viết trước Những thông tin hữu ích bạn cần biết về cây Đại Phát Lộc

Những thông tin hữu ích bạn cần biết về cây Đại Phát Lộc

Bài viết tiếp theo

Tìm hiểu 4 thầy bùa nổi tiếng ở Long An: Đã kiểm chứng

Tìm hiểu 4 thầy bùa nổi tiếng ở Long An: Đã kiểm chứng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Messenger
Zalo