Chồng ngoại tình – nguyên nhân và cách giải quyết

Đánh giá bài viết

Chồng ngoại tình là tiếng sét ngang tai của nhiều bà vợ khi biết người từng thề non hẹn biển, cùng sống cùng chết với mình đã phản bội lại lời thề vì một người khác. KHi gặp phải trường hợp chồng mình ngoại tình các chị em cần phải bình tĩnh để xử lý vấn đề. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra những cách giải quyết sao cho phù hợp nhất.

1. Nguyên nhân dẫn đến chồng ngoại tình

Để biết được vì sao chồng ngoại tình thì trước tiên phải biết được những dấu hiệu chồng ngoại tình để có thể chắc chắn và ngăn chặn từ đầu. Khi nói về nguyên nhân vì sao họ lại ngoại tình ta có thể xét trên nhiều khía cạnh khác nhau.

Lời khuyên khi chồng ngoại tình

1.1. Do khoảng cách

Khoảng cách địa lý cũng là một trong những lý do khiến con người ta thay đổi. Khi vợ chồng ở quá xa nhau, không thường xuyên gặp nhau thì tình cảm nó cũng dần phai nhạt. 

Phụ nữ thông minh làm gì khi chồng ngoại tình

Hơn thế nhu cầu sinh lý ở đàn ông là rất lớn nên nếu vợ không thể đáp ứng họ sẵn sàng bóc bánh trả tiền hoặc tìm bồ nhí để giải tỏa.

Những dấu hiệu chồng ngoại tình

1.2. Do tính cách của người chồng

Việc ngoại tình cũng một phần do tính cách của con người. Đối với những anh chồng đào hoa, thường xuyên thích cái mới lạ, thích khám phá trong chuyện đó thì việc ngoại tình là khóa tránh khỏi. 

Cách trị chồng ngoại tình

Những người này bản chất đã ăn vào máu và khó có thể thay đổi họ. Chỉ những biến cố quá lớn trong cuộc đời mới khiến họ thay đổi bản chất.

Những bài viết hay về chồng ngoại tình

1.3. Do có quá nhiều cám dỗ

Cuộc sống luôn tồn tại nhiều cám dỗ khác nhau. Chồng ngoại tình nguyên do cũng bởi không vượt qua được những cám dỗ hàng ngày. 

Cần làm gì khi chồng ngoại tình

Những cô gái luôn muốn gần tới, những tình cảm bị sứt mẻ, những cuộc vui chơi phóng túng đều là hoàn cảnh để tạo nên việc ngoại tình.

Chồng ngoại tình có nên tha thứ

2. Cách giải quyết khi chồng ngoại tình

Người phụ nữ thông minh làm gì khi chồng ngoại tình? Khi chồng ngoại tình việc đầu tiên là phải thật bình tĩnh, có bình tĩnh mới có thể đưa ra cách giải quyết tốt. Phần đa các bà vợ đều lựa chọn một trong những cách giải quyết dưới đây.

2.1. Tha thứ cho chồng

Khi được hỏi chồng ngoại tình có nên tha thứ thì nhiều người đã bật khóc và gật đầu. Họ chấp nhận tha thứ cho những ai phạm của chồng, cho những lần phải bội. 

Đó là những người phụ nữ rất yêu, rất thương chồng mình. Càng yêu lại càng đau, tuy biết là đau nhưng họ đang cố gìn giữ lại gia đình cho những đứa con. Phần lớn phụ nữ Việt đều rất mềm lòng nếu như chồng lần đầu sai phạm.

2.2. Xử lý bồ nhí của chồng

Xử lý bồ nhí đang cặp với chồng cũng là cách để giải tỏa bức xúc của mình. Tuy nhiên người có tội lớn nhất ở đây vẫn là người chồng nên việc đánh bồ nhí là không nên. 

Việc xử bồ nhí chỉ là giải quyết vấn đề ở phần ngọn còn vấn đề gốc rễ vẫn là nằm ở người chồng bội bạc kia.

2.3. Xem như không hề hay biết

Một trong những cách trị chồng ngoại tình được xem là cao tay đó là việc làm lơ như chưa từng biết. Vốn dĩ họ biết người đàn ông của họ đã ngoại tình nhưng lại cố tình vơ đi như không biết và vẫn có những động thái khiến đối phương phải dè chừng.

 Những cử chỉ, những lời nói hàm ý sẽ khiến cho các ông chồng phải giật mình thon thót. Nếu còn yêu vợ, còn trân quý cái giá đình thì các ông chồng sẽ tự động rời bỏ bồ nhí quay về bên vợ.

2.4. Quyết tâm ly hôn

Nhiều phụ nữ vì quá đau khổ, quá tổn thương mà quyết định ly hôn. Nếu đã không thể hàn gắn được nữa thì lời khuyên khi chồng ngoại tình dành cho chị em là nên ly hôn. 

Ly hôn sẽ khiến bạn mất đi gia đình, mất đi những hạnh phúc đã có trước đó nhưng lại giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Sẽ không còn những đau khổ, dằn vặt về người chung sống phản bội. Cuộc sống của bạn sẽ mở ra một trang hoàn toàn mới.

2.5. Nhờ thầy Cao Sài làm bùa giữ chồng

Để có thể trị chồng ngoại tình bạn có thể nhờ đến thầy Cao Sài  để được giúp đỡ. Là bậc thầy phong thủy cao tay thầy chuyên làm bùa ngải cứu người, giúp hàn gắn những sai phạm, đổ vỡ của vợ chồng để giữ lửa gia đình.

 Thầy luôn giups người vì tâm nên nếu những ai mong muốn được thầy giúp thì chỉ cần thành tâm, thành ý, không làm điều xấu thì sẽ được như ý nguyên.

Ngoài ra để tránh tình trạng chồng ngoại tình thì chị em phụ nữ cần sưu tầm những bài viết hay về chồng ngoại tình để tránh những tình huống xấu. Từ những kinh nghiệm đã đúc kết được việc trả lời cho câu hỏi cần làm gì khi chồng ngoại tình sẽ bớt phần mệt mỏi hơn. Dù lựa chọn theo cách nào đi nữa thì việc để gia đình đi đến những đổ vỡ vẫn là rất cục mang đến nhiều sự tổn thương cho con trẻ.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com

Leave a Reply