Có chồng rồi có nên gặp lại người yêu cũ? Chuyên gia khuyên gì?

Đánh giá bài viết

Một ngày kia, bạn càng nhận được lời mời gặp mặt của người yêu cũ. Bạn đắn đo không biết có chồng rồi có nên gặp lại người yêu cũ hay không? Hãy cùng lắng nghe lời khuyên của chuyên gia để có quyết định đúng đắn nhất, tránh làm rạn nứt tình cảm gia đình hiện tại.

1. Những lý do không nên gặp lại người yêu cũ

Có chồng có nên gặp lại người yêu cũ? Chuyên gia khuyên bạn là không nên bởi những nguyên nhân sau:

có nên gặp lại người yêu cũ

1.1. Mọi thứ sẽ trở nên rắc rối hơn

Cuộc sống hiện tại của bạn đang êm đẹp, bạn có một người chồng giỏi, những đứa con ngoan. Bạn khá tò mò về tình cũ, không biết họ giờ ra sao, tình yêu thế nào, kết hôn chưa.

nên gặp lại người yêu cũ

 Nhưng rồi khi gặp mặt, sau khi có lời giải đáp cho tất cả những sự tò mò trên rồi sao nữa? Trong khi đó, gặp lại người yêu cũ, thường sẽ khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn, khiến mọi thứ trước mắt sẽ bị cuộc gặp mặt ấy phá vỡ hết.

gặp lại người yêu cũ

1.2. So sánh chồng với người yêu cũ

So sánh người hiện tại với người tình cũ không chỉ xuất hiện ở nam giới mà cả nữ giới cũng vậy. Nhiều người nghĩ rằng, gặp lại người cũ để chẳng còn gì vấn vương. 

 người yêu cũ

Thế nhưng, sau khi gặp lại tình cũ, tự nhiên, trong lòng bạn sẽ ngầm tiến hành so sánh với người chồng hiện tại của bản thân. Điều này sẽ khiến cho người kia không vui một chút nào.

Có chồng

 Đặc biệt, khi có chồng hiện tại lại không được hoàn hảo như người cũ, bạn sẽ càng trở nên thất vọng, nghĩ ngợi nhiều hơn.Thực tế, rất ít phụ nữ gặp lại người yêu cũ mà thấy người đàn ông hiện tại của mình hơn hẳn anh chàng kia.

 Chúng khiến bạn thường xuyên thốt ra câu “Giá như….”. Lối suy nghĩ này sẽ khiến hạnh phúc đang có bị lung lay, tình cảm gia đình bị lục đục.

1.3. Tình cũ không rủ cũng tới

Có chồng rồi có nên gặp lại người yêu cũ? Các cụ có câu “Tình cũ không rủ cũng tới”, câu nói ấy đúng mọi thuở với nữ giới. Bởi phụ nữ rất mềm yếu, họ thường phạm sai lầm trước tình cũ.

 Khi gặp lại nhau, những kỷ niệm xưa cũ ùa về. Để rồi trước những lời nói mật ngọt, cử chỉ dịu dàng của người yêu cũ, phụ nữ lại một lần nữa dao động, dễ dàng bước chân sai lầm.

2. Cách ứng xử với người yêu cũ sau khoảng thời gian gặp lại

Với hàng loạt những lý do trên, chuyên gia cũng như nhiều chi em khuyên không có nên gặp lại người yêu cũ.

 Nhưng nếu có vô tình gặp lại trong buổi họp mặt lớp, buổi liên hoan nhóm hay trong công việc,… bạn cũng đừng nên quá căng thẳng. Hãy bình tĩnh để đưa ra cách ứng xử phù hợp.

2.1. Bình tĩnh chào hỏi như một người bạn

Nên gặp lại người yêu cũ, bạn không có gì phải e ngại ở đây. Thay vào đó, bạn hãy cho họ thấy rằng bản thân đang sống rất ổn, cuộc sống hiện tại rất tốt. 

Hãy thể hiện sự tự nhiên, không nên quá xúc động, kiềm chế tốt cảm xúc, tránh để mọi chuyện quá khứ ùa về làm xao động khiến cuộc sống mới êm đềm của bạn bị xáo động.

2.2. Thể hiện rõ ranh giới

Sau khi gặp lại người tình xưa, nếu thấy đối phương có vẻ muốn níu kéo, quay lại, hàn gắn tình cảm với bạn thì hãy thể hiện rõ ràng ranh giới.

 Bạn hãy nói rõ cho người ấy biết hiện tại, bản thân đang có cuộc sống mới, một gia đình êm ấm mong họ đừng làm phiền tới bạn nữa. “Công tư phân minh”, giữa 2 người chỉ còn chuyện công việc,

 không trao đổi bất cứ chuyện gì khác, mong họ giữ ranh giới.Rõ ràng, rạch ròi ngay từ đầu sẽ khiến họ không níu kéo bạn nữa. 

Còn nếu bạn quan điểm không rõ ràng, dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm xưa kia của họ sẽ khiến cho tình cảm của bạn với người mới trở nên tồi tệ, vô tình bạn đã khiến đối phương đau lòng.

2.3. Khép lại quá khứ

Chuyện gì đã qua hãy cho nó qua, người yêu cũ cũng đã là chuyện của quá khứ, hãy cho nó ngủ yên để tiến tiếp tới tương lai. Gặp lại người cũ, cả 2 chắc chắn sẽ rất tò mò về cuộc sống của nửa kia sau một khoảng thời gian không liên lạc.

 Nhưng nếu anh ta có chủ động hỏi han tình hình của bạn thì hãy trả lời một cách ngắn gọn. Lưu ý, bạn cũng không nên nói quá nhiều, giải thích những điều khó khăn đã phải trải qua để lấy lại cân bằng cảm xúc nhằm quên đi họ.

2.4. Không cần phô trương

Cách ứng xử không ngoan khi gặp lại người cũ đó chính là không cần phô trương về tình hình hiện tại của bản thân bởi chúng chỉ mang tính chất khoe khoang, kiêu ngạo.

 Bạn không cần nói cho họ biết bạn làm được bao nhiêu tiên, đang có người yêu tuyệt vời ra sao. Tốt hơn hết, bạn nên để các thông tin đó truyền đạt tự nhiên trong cuộc nói chuyện.

Như vậy, thông qua những chia sẻ trên, chị em đã có được đáp án cho thắc mắc có chồng rồi có nên gặp lại người yêu cũ hay không.

 Cũng như cách cư xử hợp lý khi chẳng may gặp lại tình xưa. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn có hành động thông minh nhất trong tình huống này.

3.DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI 

Để níu giữ tình yêu hiệu quả và nhanh chóng nhất, là liên hệ trực tiếp thầy cao sài  để được giúp.để níu giữ tình yêu hiệu quả  từ thầy Cao sài đã kiểm nghiệm nhiều năm nay khi giúp nhiều người, nhớ níu giữ tình yêu nhung nguoi kinh doanh  làm bùa. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng nhé.

Kết luận:

Cách níu giữ tình yêu tốt  nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao sài để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply