Có nên đi chùa cầu duyên – Đi chùa Hà cầu duyên như thế nào?

Đánh giá bài viết

Vào những dịp đầu năm mọi người thường cùng nhau đi chùa để cầu sức khỏe, bình an và may mắn. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn trẻ rủ nhau lên chùa cầu tình duyên với mong ước chính “Ông tơ bà Nguyệt” sẽ là người giúp mình tìm được một nửa kia của mình. Vậy chúng ta có nên đi chùa cầu duyên và đi chùa cầu duyên như thế nào cho đúng.

nên đi chùa cầu duyên vào ngày nào

Có nên đi chùa cầu duyên hay không?

Có nên đi chùa cầu tình duyên không?

Nhiều người thường thắc mắc rằng không biết đi chùa có nên cầu tình duyên hay không? Chúng tôi có thể khẳng định được là ngoài việc đi chùa cầu bình an, may mắn, hạnh phúc thì bạn nên đi lên chùa cầu duyên.

lên chùa cầu duyên

Nhiều người truyền tai nhau nên đi để cầu duyên, bởi những câu chuyện có thật và được chứng minh “khi đi lẻ bóng khi về có đôi”. Những người độc thân lâu năm sau khi đi chùa cầu duyên TPHCM hay đi chùa cầu duyên ở Hà Nội

kinh nghiệm đi chùa cầu duyên

 đều được se duyên và trở thành cặp đôi hạnh phúc.Có những người bị gọi là “ế chỏng ế chơ” nhưng khi đến chùa cầu duyên chỉ sau vài tháng đã tìm được người yêu như ý. 

đi chùa nào để cầu duyên

Có những gia đình chưa trọn vẹn, hay cặp yêu nhau gặp nhiều trắc trở khi lên chùa cầu duyên thì sẽ vơi bớt nỗi buồn và sớm tìm thấy hạnh phúc.

đi chùa có nên cầu tình duyên

Đi chùa cầu duyên cần những gì?

Các lễ vật đi chùa cầu duyên

Bạn thường thắc mắc không biết nên đi chùa cầu duyên vào ngày nào? Hay đi chùa cầu duyên cần những gì? Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất.

đi chùa nào để cầu duyên

2.1 Đi chùa cầu duyên vào ngày nào tốt?

Theo các nhà tâm linh thì bạn có thể đi chùa cầu duyên vào bất cứ ngày nào trong năm. 

đi chùa có nên cầu tình duyên

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đi chùa cầu duyên vào những ngày đầu năm, rằm, mùng 1 để nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA.

2.2 Cách đi chùa cầu duyên

Mâm lễ bạn cần chuẩn bị khi cầu duyên

Khi đi chùa cầu tình duyên bạn cần chuẩn bị đầy đủ sính lễ gồm có mâm Tam Bảo, bàn thờ Mẫu và ban Đức Ông. Cụ thể mâm lễ gồm:

đi chùa cầu tình duyên
  • Mâm lễ ban Tam Bảo: Bạn cần chuẩn bị lễ vật gồm bánh kẹo, nến, hương, hoa quả, sớ Tam Bảo. Bạn tuyệt đối không mang lễ vật là các món mặn bởi ban Tam Bảo thờ Phật.
đi chùa cầu duyên tphcm
  • Mâm lễ ban Đức Ông: Bạn cần chuẩn bị lễ vật như tiền vàng, thuốc, chè, đồ mặn, sớ ban Đức Ông.
đi chùa cầu duyên ở hà nội
  • Mâm lễ ban thờ Mẫu: Bạn cần chuẩn bị 5 bông hoa hồng đỏ, bánh kẹo, cau trầu, tiền lẻ, sớ cầu duyên.

Đi chùa nào để cầu duyên?

Chùa Hà 

Sau khi, đã tìm được câu trả lời cho có nên đi chùa cầu duyên không bạn cần tìm hiểu những kinh nghiệm đi chùa cầu duyên để có thể đạt được ý nguyện như mong muốn.

đi chùa cầu duyên như thế nào

 Chùa Hà được mọi người đánh giá là ngôi chùa linh thiêng nhất khi cầu đường tình duyên.Nếu bạn lo lắng không biết có nên đi chùa Hà cầu duyên không thì hãy tham khảo câu nói 

đi chùa cầu duyên cần những gì

của người Hà Nội nói riêng và người cả nước truyền tai nhau “Muốn cầu công danh tài lộc thì lễ phủ Tây Hồ, cầu xin bình an thì đến chùa Trấn Quốc, còn cầu xin tình duyên thì uống nước giếng chùa Hà”. 

Chùa Hà tọa lạc tại Thủ đô Hà Nội

Chùa Hà tọa lạc trên con phố nhỏ của Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngôi chùa cầu tình duyên này được xây dựng vào thời vua Lý Thánh Tông

có nên đi chùa hà cầu duyên không

. Chùa Hà còn có tên gọi khác là Thánh Đức Tự. Nếu bạn cảm thấy lo lắng không biết có nên đi chùa cầu duyên không thì hãy một lần đến với chùa Hà. Bởi đây là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng với những

có nên đi chùa cầu duyên không

 lời cầu nguyện cho đường tình duyên.Chùa Hà được xây dựng thành từng khu riêng biệt gồm có chính điện thờ Phật, tòa Thánh mẫu cùng các vị Đức Ông, Đức Thánh Hiền

có nên cầu duyên

. Ngoài cầu tình duyên khi đến chùa Hà bạn có thể cầu công danh, tài lộc cũng linh nghiệm không kém.Sau khi, đi chùa Hà về có rất nhiều bạn đã tìm thấy nhân duyên của mình.

cách đi chùa cầu duyên

 Nhiều bạn sau vài ngày đến chùa Hà cầu duyên là có thể tìm thấy tình yêu của mình. Có những cặp đôi đã chia tay nhau nhưng lại muốn quay lại với nhau liền đi đến chùa Hà cầu nguyện và lại yêu nhau sâu đậm.

Hướng dẫn đi chùa Hà cầu duyên

Có nên đi chùa cầu duyên hay đi chùa cầu duyên như thế nào luôn là thắc mắc của các bạn lần đầu tiên đi chùa câu duyên. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể đi chùa cầu Hà cầu duyên.

4.1 Giờ mở cửa của chùa Hà

Chùa Hà chỉ mở cửa vào ban ngày và sẽ đóng cửa vào lúc 18 giờ đối với những ngày thường. Tuy nhiên, vào những ngày rằm, mùng 1 chùa sẽ đóng cửa chậm hơn 18 giờ để người dân có thể tới dâng lễ.

4.2 Đi chùa Hà cầu duyên như thế nào?

Khi đến chùa Hà bạn nhờ ông lão ngoài cửa chùa viết sớ để đặt tại 3 ban là Tam Bảo, Đức Ông, Thờ Mẫu. Ngoài ra, bạn cần mua thêm 5 bông hồng đỏ, bánh kẹo, hoa quả để đặt lên ban rồi khấn.

 Khi cầu tình duyên bạn nên cầu bằng chính cái tâm của mình để được các thần linh chứng giám. 

5. Những lưu ý khi đi chùa cầu duyên

Mặc đồ kín đáo

Sau khi, tìm được câu trả lời có nên đi chùa cầu duyên không hay có nên cầu duyên bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi lên chùa cầu duyên.

  • Trước khi đi chùa cầu duyên bạn nên vệ sinh thân thể sạch sẽ.
  • Về trang phục nên lựa chọn các loại quần áo kín đáo như áo kín cổ, quần dài.Nên đi chùa Hà vào ngày rằm, mùng một để cầu duyên, cầu phúc.
  • Khi đi cầu tình duyên bạn nên đi một mình, chuẩn bị đầy đủ các lễ vật.

Giờ đây, bạn đã có câu trả lời cho việc có nên đi chùa cầu duyên hay không. 

Nếu bạn đang lận đận về đường tình duyên thì hãy sắm đầy đủ lễ vật thành tâm cầu nguyên và vững tin vào sự ban phước lành của Phật. Chúc bạn sớm tìm được tình duyên trọn vẹn cho riêng mình.

 Kết luận: 

 Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  bùa duyên để tìm người phù hợp kết duyên trọn đời  nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply