Nhận biết dấu hiệu bị bỏ bùa và cách giải quyết hiệu quả

Thầy bùa cao tay Cao Sài Tác giả Thầy bùa cao tay Cao Sài 01/04/2024 22 phút đọc

Bùa ngải có thể được sử dụng để gây hại cho người khác, khiến họ gặp phải những điều xui xẻo, thậm chí là tử vong. Vậy làm thế nào để nhận biết mình có bị bỏ bùa hay không? Nếu bị bỏ bùa, cần làm gì để giải trừ?

Trong bài viết này, thầy sẽ tổng hợp các dấu hiệu bị bỏ bùa dễ nhận biết nhất và cách phòng tránh.

Giới thiệu về bùa ngải

1. Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là tên gọi chung của các loại vật dụng, thông thường là giấy có viết các ký tự như Hán tự, các hình vẽ. Chúng được các đạo sĩ, thầy trừ tà, phù thủy tạo ra với mục đích tốt là trấn yểm, trừ tà, hoặc với mục đích xấu là làm hại người khác.

2. Tác dụng của bùa ngải

Bùa ngải có thể có tác dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

Trấn yểm, trừ tà: Bùa ngải có thể được dùng để trấn yểm, xua đuổi tà ma, quỷ dữ, giúp cho người đeo bùa được bình an, may mắn.
Yêu thương, gắn kết: Bùa ngải có thể được dùng để tạo ra tình yêu, gắn kết giữa hai người, giúp họ yêu nhau hơn, bền chặt hơn.
Tham vọng, quyền lực: Bùa ngải có thể được dùng để giúp người đeo bùa đạt được tham vọng, quyền lực, địa vị trong xã hội.
Hại người khác: Bùa ngải có thể được dùng để làm hại người khác, khiến họ gặp phải những tai ương, bất hạnh.

3. Nguyên lý hoạt động của bùa ngải

Có nhiều cách giải thích về nguyên lý hoạt động của bùa ngải. Một số người cho rằng bùa ngải hoạt động dựa trên sức mạnh tâm linh, tín ngưỡng của người đeo bùa. Khi người đeo bùa tin tưởng vào bùa ngải, thì bùa ngải sẽ phát huy tác dụng.

Một số người khác cho rằng bùa ngải hoạt động dựa trên các nguyên lý khoa học, như tâm lý học, y học,... Ví dụ, bùa ngải có thể được dùng để tác động đến tâm lý của người khác, khiến họ suy nghĩ, hành động theo ý muốn của người bỏ bùa.

Giới thiệu về bùa ngải
Giới thiệu về bùa ngải. | Ảnh minh hoạ

Các loại bùa ngải thường được sử dụng

 • Bùa ngải trấn yểm, trừ tà: Loại bùa này được dùng để trấn yểm, xua đuổi tà ma, quỷ dữ, giúp cho người đeo bùa được bình an, may mắn. Một số loại bùa ngải trấn yểm, trừ tà phổ biến bao gồm:
 1. Bùa hộ mệnh: Loại bùa này thường được đeo trên người hoặc đặt trong nhà để xua đuổi tà ma, bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa.
 2. Bùa trừ tà: Loại bùa này được dùng để trừ tà, giải bùa, giúp người bị tà ma xâm nhập được khỏi khỏi những ảnh hưởng xấu của tà ma.
 3. Bùa khai quang: Loại bùa này được dùng để khai quang, làm sạch những vật dụng có thể bị tà ma xâm nhập, giúp vật dụng đó phát huy được công dụng của mình.
Bùa ngải trấn yểm, trừ tà
Bùa ngải trấn yểm, trừ tà. | Ảnh minh hoạ
 • Bùa ngải yêu thương, gắn kết: Loại bùa này được dùng để tạo ra tình yêu, gắn kết giữa hai người, giúp họ yêu nhau hơn, bền chặt hơn. Một số loại bùa ngải yêu thương, gắn kết phổ biến bao gồm:
 1. Bùa tình duyên: Loại bùa này được dùng để thu hút tình yêu, khiến người khác yêu mình.
 2. Bùa giữ người yêu: Loại bùa này được dùng để giữ chân người yêu, khiến người yêu không rời xa mình.
 3. Bùa tà ma: Loại bùa này được dùng để tác động đến tâm lý của người khác, khiến họ yêu mình, hoặc khiến họ chia tay với người yêu hiện tại.
Bùa ngải yêu thương, gắn kết
Bùa ngải yêu thương, gắn kết. | Ảnh minh hoạ
 • Bùa ngải tham vọng, quyền lực: Loại bùa này được dùng để giúp người đeo bùa đạt được tham vọng, quyền lực, địa vị trong xã hội. Một số loại bùa ngải tham vọng, quyền lực phổ biến bao gồm:
 1. Bùa may mắn: Loại bùa này được dùng để thu hút may mắn, giúp người đeo bùa đạt được những thành công trong cuộc sống.
 2. Bùa tài lộc: Loại bùa này được dùng để thu hút tài lộc, giúp người đeo bùa trở nên giàu có, sung túc.
 3. Bùa quyền lực: Loại bùa này được dùng để giúp người đeo bùa đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội.
Bùa ngải tham vọng, quyền lực
Bùa ngải tham vọng, quyền lực. | Ảnh minh hoạ
 • Bùa ngải hại người khác: Loại bùa này được dùng để làm hại người khác, khiến họ gặp phải những tai ương, bất hạnh. Một số loại bùa ngải hại người khác phổ biến bao gồm:
 1. Bùa ngải làm hại sức khỏe: Loại bùa này được dùng để khiến người khác bị đau ốm, bệnh tật, thậm chí là tử vong.
 2. Bùa ngải làm hại tinh thần: Loại bùa này được dùng để khiến người khác bị suy nhược thần kinh, trầm cảm, thậm chí là điên loạn.
 3. Bùa ngải làm hại tài sản: Loại bùa này được dùng để khiến người khác bị mất mát tài sản, phá sản.
Bùa ngải hại người khác
Bùa ngải hại người khác | Ảnh minh hoạ

Những dấu hiệu của người đã bị bỏ bùa ngải

 • Sự thay đổi về sức khỏe: Người bị bỏ bùa ngải thường gặp phải những vấn đề về sức khỏe, như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, sốt, mệt mỏi,... Trong một số trường hợp, người bị bỏ bùa ngải có thể bị bệnh nặng, thậm chí là tử vong.
   
 • Sự thay đổi về tâm lý: Người bị bỏ bùa ngải thường gặp phải những vấn đề về tâm lý, như lo lắng, trầm cảm, sợ hãi, hoang tưởng,... Trong một số trường hợp, người bị bỏ bùa ngải có thể có những hành vi tự làm hại bản thân hoặc người khác.
   
 • Sự thay đổi về cuộc sống: Người bị bỏ bùa ngải thường gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, như công việc, tài chính, tình cảm,... Trong một số trường hợp, người bị bỏ bùa ngải có thể gặp phải những tai ương, bất hạnh.
   
 • Xuất hiện các vết thương: Người bị bỏ bùa ngải có thể xuất hiện các vết thương trên cơ thể, không rõ nguyên nhân. Các vết thương này thường rất đau, khó lành, thậm chí có thể chảy máu.

Ngoài ra, người bị bỏ bùa ngải cũng có thể gặp phải một số dấu hiệu khác, như:

 • **Thường xuyên gặp ác mộng, mơ thấy những điều kỳ lạ.
 • **Thấy bóng đen, bóng người lạ xuất hiện xung quanh.
 • **Thấy có người đang theo dõi, ám ảnh mình.
 • **Cảm thấy cơ thể bị đau nhức, nặng nề, khó cử động.
 • **Mất ngủ, ăn uống kém, suy nhược cơ thể.
 • **Mất hứng thú với cuộc sống, buông xuôi mọi thứ.
Những dấu hiệu của người đã bị bỏ bùa ngải
Những dấu hiệu của người đã bị bỏ bùa ngải | Ảnh minh hoạ

>> Xem thêm: Cách giải bùa yêu cho chồng tại nhà hiệu quả và đơn giản nhất

Cách phòng tránh bị bỏ bùa ngải

 • Tránh tiếp xúc với những người có thể bỏ bùa ngải: Những người có thể bỏ bùa ngải thường là những người có tâm lý bất ổn, thù hận, hoặc có những mục đích xấu với bạn. Do đó, bạn nên tránh tiếp xúc với những người này, đặc biệt là những người có những biểu hiện bất thường, như thường xuyên nhìn chằm chằm vào bạn, nói những lời khó nghe, hoặc có những hành động đe dọa bạn.
 • Không nhận đồ đạc, thức ăn, nước uống từ người lạ: Bùa ngải thường được bỏ vào đồ đạc, thức ăn, nước uống. Do đó, bạn không nên nhận đồ đạc, thức ăn, nước uống từ người lạ, đặc biệt là những người mà bạn không quen biết.
 • Không đi vào những nơi u ám, vắng vẻ: Những nơi u ám, vắng vẻ thường là nơi được những người bỏ bùa ngải ưa thích. Do đó, bạn không nên đi vào những nơi này một mình, đặc biệt là vào ban đêm.
 • Thường xuyên thắp hương, cầu nguyện: Thắp hương, cầu nguyện giúp bạn xua đuổi tà ma, bảo vệ bản thân khỏi những điều xấu xa.
 • Đeo bùa hộ mệnh: Bùa hộ mệnh giúp bạn bảo vệ bản thân khỏi những điều xấu xa.
Cách phòng tránh bị bỏ bùa ngải
Cách phòng tránh bị bỏ bùa ngải | Ảnh minh hoạ

Một số cách giải bùa ngải tại nhà hiệu quả

Nếu bạn nghi ngờ mình bị bỏ bùa ngải, bạn có thể thử một số cách giải bùa ngải tại nhà sau:

 • Đốt vía: Đốt vía là một cách giải bùa ngải phổ biến. Để đốt vía, bạn cần chuẩn bị một ít muối, gừng, tỏi, và một ngọn lửa. Bạn đốt muối, gừng, tỏi trên ngọn lửa và hơ qua người mình. Bạn cũng có thể hơ qua nhà cửa, đồ đạc của mình.
 • Tắm lá bưởi: Lá bưởi có tác dụng xua đuổi tà ma, thanh lọc cơ thể. Để tắm lá bưởi, bạn cần chuẩn bị một nắm lá bưởi tươi. Bạn rửa sạch lá bưởi và cho vào nồi đun sôi với nước. Sau khi nước sôi, bạn pha loãng với nước lạnh và tắm.
 • Tụng kinh, niệm Phật: Tụng kinh, niệm Phật giúp bạn thanh lọc tâm hồn, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Bạn có thể tụng kinh, niệm Phật tại nhà hoặc đi chùa.
 • Đi chùa cầu nguyện: Đi chùa cầu nguyện giúp bạn được các vị thần linh che chở, giúp đỡ. Bạn có thể cầu nguyện với các vị thần linh để được giải bùa ngải.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một số cách giải bùa ngải khác, như:

 • Uống nước lá ngải: Lá ngải có tác dụng giải bùa ngải. Bạn có thể lấy lá ngải tươi, rửa sạch và đun sôi với nước. Sau khi nước sôi, bạn pha loãng với nước lạnh và uống.
 • Đeo bùa hộ mệnh: Bùa hộ mệnh giúp bạn bảo vệ bản thân khỏi những điều xấu xa. Bạn có thể mua bùa hộ mệnh ở các cửa hàng tâm linh.
Một số cách giải bùa ngải tại nhà hiệu quả
Một số cách giải bùa ngải tại nhà hiệu quả | Ảnh minh hoạ

Lưu ý khi hoá giải bùa ngải tại nhà 

Hóa giải bùa ngải là một việc làm cần thiết khi bạn nghi ngờ bản thân hoặc người thân trong gia đình bị bỏ bùa ngải. Tuy nhiên, việc hoá giải bùa ngải tại nhà cần phải được thực hiện cẩn thận và đúng cách để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn.

Dưới đây là một số lưu ý khi hoá giải bùa ngải tại nhà:

 • Chuẩn bị tâm lý: Trước khi bắt đầu hoá giải bùa ngải, bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, tin tưởng vào những cách hoá giải mà bạn thực hiện. Khi bạn có niềm tin, bạn sẽ dễ dàng hoá giải được bùa ngải.
 • Chuẩn bị dụng cụ: Tùy theo cách hoá giải bùa ngải mà bạn lựa chọn, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết. Ví dụ, nếu bạn hoá giải bùa ngải bằng cách đốt vía, bạn cần chuẩn bị muối, gừng, tỏi, và một ngọn lửa. Nếu bạn hoá giải bùa ngải bằng cách tắm lá bưởi, bạn cần chuẩn bị lá bưởi tươi.
 • Tuân thủ đúng các bước: Mỗi cách hoá giải bùa ngải đều có những bước thực hiện riêng. Bạn cần tuân thủ đúng các bước để hoá giải bùa ngải một cách hiệu quả.
 • Kiên trì: Quá trình hoá giải bùa ngải thường cần thời gian. Bạn cần kiên trì thực hiện các cách hoá giải bùa ngải để có hiệu quả.
 • Nhờ sự giúp đỡ của thầy bùa: Nếu bạn không đủ hiểu biết hoặc không đủ tự tin để thực hiện giải bùa thì hãy nhờ thầy bùa cao tay giúp đỡ nếu không muốn để lại hậu quả về sau.

>> Xem thêm: Dấu hiệu bạn đã bị trúng bùa yêu và cách hóa giải bùa yêu hiệu quả

Nhờ sự giúp đỡ của thầy bùa cao tay

Trong hành trình tìm lại bình yên cho tâm hồn và giải thoát khỏi những vòng đeo bám của bùa ngải, việc nhờ tới sự giúp đỡ của thầy bùa cao tay là quyết định sáng suốt. Thầy Cao Sài, với bề dày kinh nghiệm và sức mạnh linh thiêng, sẽ là người đồng hành tin cậy để hóa giải mọi sự ràng buộc không mong muốn. 

 

giải bùa

 

Khi thỉnh phép từ thầy Cao Sài, quý khách sẽ được thầy tiến hành các nghi lễ truyền thống, phối hợp hài hòa với sức mạnh tự nhiên, mang lại hiệu quả giải bùa nhanh chóng và bền vững. Đặc biệt, thầy Cao Sài sử dụng các loại bùa yêu chỉ với mục đích lành tính, nhằm thu hút tình duyên, tạo sự hài hòa và yêu thương, cũng như giúp quý khách tìm lại sự cân bằng trong tâm linh. 
 

giải bùa

DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI
Để níu kéo tình yêu hiệu quả và nhanh nhất hoặc bùa làm ăn, kinh doanh hãy liên hệ trực tiếp Thầy Cao Sài để được giúp đỡ. Bùa yêu từ Thầy Cao Sài hoàn toàn lành tính không ảnh hưởng sức khoẻ và tinh thần của con người, mọi người có thể an tâm sử dụng nhé!
Kết luận:
Cách giữ tình yêu tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao Sài để được giúp đỡ:
Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi-chỉ tin nhắn)
Mail: buayeucaosai@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Thầy bùa cao tay Cao Sài
Tác giả Thầy bùa cao tay Cao Sài Thầy Bùa Cao Sài

Thầy chuyên làm:

 1. Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 
   
 2. Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.
   
 3. Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.
   
 4. Bùa bán đất, bùa đòi nợ: Giúp gia chủ làm ăn kinh doanh bất động sản suôn sẻ, không gặp bất trắc, trở ngại.
   
 5. Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp: Nâng cao tỉ lệ thắng kiện của người thỉnh bùa và cơ hội giành thắng lợi trong tranh chấp.
   
 6. Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó. Làm cuộc sống của bạn trở nên đẹp đẽ hơn.
   
 7. Bùa học tập: nâng cao giá trị học tập, thi cử may mắn đạt điểm cao trong các kì thi.
   
 8. Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.
Bài viết trước Mách nhỏ chị em cách làm bùa để chồng quay về bên mình

Mách nhỏ chị em cách làm bùa để chồng quay về bên mình

Bài viết tiếp theo

Cung tài lộc là gì? Cách mở cung tài lộc thu hút vận may

Cung tài lộc là gì? Cách mở cung tài lộc thu hút vận may
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo