Tổng hợp các dấu hiệu bị bỏ bùa dễ nhận biết nhất

5/5 - (1 Đánh giá)

Bùa ngải tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Nếu dùng với mục đích tốt đẹp thì bùa sẽ mang lại những điều tốt. Ngược lại, nếu dùng vào việc xấu xa, hại người thì người bị yểm sẽ gặp nhiều điều xấu. Vậy làm sao để biết mình hay người thân bị yểm bùa? Dấu hiệu bị bỏ bùa là gì?

Từ khoá phụ:  bùa tài lộc may mắn

1.Dấu hiệu bị bỏ bùa thường gặp

Người bị yểm bùa với mục đích không tốt đẹp sẽ gây ra những tác động tiêu cực tới sức khỏe, tinh thần của con người. Cụ thể, biểu hiện thường thấy ở người bị trúng bùa như sau:

bùa ngũ lộc thần tài

1.1.Cơ thể luôn thấy mệt mỏi

Người bị yểm bùa thường cảm thấy cơ thể của mình luôn bị mệt mỏi, không có năng lượng để thực hiện bất cứ công việc nào.

cách làm bùa hút tài lộc

 Cho dù, bản thân đã áp dụng một chế độ ăn uống đầy đủ, tập thể dục thể thao thường xuyên mà tình trạng này vẫn không cải thiện thì đó chắc chắn là dấu hiệu bị bỏ bùa.

bùa tài lộc thái

1.2.Sắc mặt không hồng hào, tươi sáng

Khi bị trúng bùa tà ác, gương mặt có sắc diện không tốt. Vẻ mặt chuyển xám tro, không còn hồng hào như người bình thường. Ánh mắt cũng trở nên vô hồn, không có thần sắc.

bùa hút tài lộc

1.3.Tinh thần mơ màng, thẫn thờ

Một dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi bị bỏ bùa đó chính là tinh thần luôn trong trạng thái mơ màng. Bản thân dễ quên mọi việc, trí nhớ sa sút, tâm hồn thường thẫn thờ, không tập trung được vào bất cứ điều gì.

bùa tài lộc nhật bản

1.4.Công việc làm ăn sa sút

Công việc làm ăn sa sút

Khi cơ thể mệt mỏi, tinh thần không còn minh mẫn thì lẽ tất yếu công việc làm ăn cũng trở nên sa sút. Tiền tài, danh vọng bỗng chốc tiêu tan dù có thực hiện nhiều biện pháp khác nhau cũng không thể vực lại được sự nghiệp.

bùa cầu tài lộc thái lan

2.Dấu hiệu riêng theo từng loại bùa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bùa khác nhau. Mỗi loại bùa lại có biểu hiện bị bỏ bùa riêng.

cách làm bùa cầu tài lộc

2.1.Biểu hiện người bị bỏ bùa nghe lời

Bùa nghe lời được sử dụng vào mục đích khiến người khác phải nghe theo mệnh lệnh, ý nguyện của người bỏ bùa. Khi bị trúng loại bùa này, người bị yểm bùa thường sẽ có những dấu hiệu sau:

bua may man tai loc

2.1.1.Biết sai nhưng vẫn nghe và làm theo

Khi bị sai khiến làm chuyện xấu, tâm thức vẫn nhận biết được đó là điều sai trái, không nên thực hiện. Thế nhưng, người bị trúng bùa không thể tự dừng lại được. Bản thân vẫn làm theo những điều được sai khiến đó.

lá bùa tài lộc

2.1.2. Nghe lời người ngoài hơn người thân

Rất nhiều người bị yểm bùa thường không nghe theo lời khuyên can của vợ, con, người thân trong gia đình. Trong khi đó, người ngoài nói, mách bảo lại nghe, làm theo.

vẽ bùa tài lộc

2.2.Biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

Có lẽ trong các loại bùa trên thị trường hiện nay, bùa yêu là loại bùa được sử dụng nhiều nhất. Do đó, biểu hiện người bị bỏ bùa yêu được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể, dấu hiệu bị bỏ bùa yêu điển hình như sau:

bùa mở cung tài lộc

2.2.1. Khao khát ở bên đối phương

Đây là dấu hiệu bị bùa yêu điển hình nhất. Bởi công dụng của bùa yêu chính là làm người bị yểm bùa yêu thương người bỏ bùa. Do đó, nhiều trường hợp, bình thường sẽ chẳng nhớ, chẳng quan tâm đến đối phương nhưng khi bị dính bùa sẽ luôn nhớ thương tới người kia.

làm bùa cầu tài lộc

Biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu nhẹ chỉ là tương tư, mong muốn bên người đó. Không gặp, không gần họ sẽ khiến bản thân cảm thấy khó chịu, bứt rứt trong người như không thể sống được nữa.

cách bùa cầu tài lộc

Nhưng nếu không được giải trừ sớm thì dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu sẽ càng nặng hơn. Thậm chí, nếu bị phản đối, họ có thể buông bỏ tất cả để đi theo thứ tình cảm đó. Có người bỏ vợ, bỏ con để đi theo người tình hay một cô gái bỏ gia đình để theo chàng trai lạ.

2.2.2. Nhu cầu sinh lý cao

Đây là một trong biểu hiện bị bỏ bùa yêu dơ. Bản thân người bị trúng bùa thường xuyên muốn ở bên cạnh đối phương. Quan hệ tình dục một cách không kiểm soát. Từ đó, thể chất trở nên suy yếu, sức khỏe giảm sút, cơ thể trở nên phờ phạc.

3.Cách nhận biết bị bỏ bùa

Ngoài những triệu chứng của người bị bỏ bùa yêu dễ nhận biết trên, bạn nên áp dụng thêm một số cách sau để kiểm tra xem bản thân hay người thân có dính bùa hay không.

  • Dùng một quả trứng gà đem luộc chín, bóc vỏ rồi lăn đều lên cơ thể. Sau đó, tách đôi quả trứng ra mà thấy lòng đỏ chuyển màu đen thì đó chính là một dấu hiệu khi bị bỏ bùa yêu.
  • Nhai một nắm đậu nành hoặc đậu đen. Nếu có mùi tanh thì đó chính là triệu chứng bị bỏ bùa yêu.
  • Ngậm cam thảo trong miệng. Nếu nôn ra nước cam thảo, tức là bạn đã bị trúng bùa ngải.

Những mẹo kiểm tra này đều rất đơn giản. Nguyên liệu dễ kiếm, cách thức dễ làm, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.Như vậy, trên đây, bài viết đã nêu lên những dấu hiệu bị bỏ bùa. 

Cũng như cách thức để xác định có bị trúng bùa hay không. Nếu như bản thân có một trong những biểu hiện trên, bạn hãy đến nhờ thầy bùa giỏi, cao tay để kiểm chứng và giải bùa một cách triệt để, tận gốc. 

Kết luận: 

 Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply