Điểm danh những loại bùa ngải có thật và linh nghiệm nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Những lời đồn đại về sức mạnh kì diệu, ma mị của bùa phép luôn đem lại sự tò mò cho nhiều người và mong ước được sở hữu chúng để thay đổi cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những loại bùa ngải có thật hiện nay là gì cũng những địa chỉ thỉnh bùa uy tín nhất ở đâu ?

bùa ngải có thật hay không

1.Bùa ngải có thật hay không 

Ngải có thật hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bùa ngải là một phạm trù tâm linh bí ẩn mà chưa có một nghiên cứu khoa học nào có thể lý giải được. 

truyện ma bùa ngải

Những câu chuyện về sức mạnh của bùa ngải đã lưu truyền trong dân gian, mang lại sự tò mò và cả sợ hãi cho con người. Vậy chuyện bùa ngải có thật hay không ? 

Tuy chưa có bằng chứng nào chứng minh sự tồn tại của bùa nhưng trên thực tế chúng vẫn tồn tại trong cuộc sống con người. Bùa ngải có nhiều loại khác nhau, như bùa cầu may mắn, bình an, công việc kinh doanh thuận lợi, học hành tấn tới, gia đình hòa thuận cho tới bùa chữa bệnh, bùa yêu.

bùa ngải có thật hay không webtretho

 Tuy nhiên cũng có loại bùa ngải liệu có thật được luyện từ phép thuật xấu dùng để hại người. Để lý giải việc bùa ngải có thật hay không webtretho đã có nhiều tín đồ không ngại đến những nơi xa xôi để thỉnh bùa phép.

chuyện bùa ngải có thật hay không

 Không ít người nhờ có bùa ngải mà cuộc sống trở nên giàu có, phát đạt hạnh phúc hơn. Tuy nhiên cũng không ít người phải tán gia bại sản, sức khỏe suy kiệt vì chuyện chơi ngải có thật hay không.

2.Truyện ma bùa ngải 

Không khó để tìm được những truyện bùa ngải có thật đầy ma mị xuất hiện đầy rẫy trên mạng cũng như qua những lời đồn thổi khi “trà dư tửu hậu”. Đọc truyện ma bùa ngải luôn có sức cuốn hút nhất định bởi những tình tiết vừa kì bí vừa gay cấn, rùng rợn. truyện về bùa ngải có thật dựa trên những trải nghiệm thực tế của những người từng thỉnh bùa hoặc bị dính bùa. 

ngải có thật hay không

Những câu chuyện bùa ngải có thật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc, cũng như sự ra đời của chúng. Những chuyện bùa ngải có thật đôi khi chỉ đơn thuần nói về những con người nhờ có sức mạnh của phép thuật mà tìm lại hạnh phúc, lẽ sống của đời mình.

chơi ngải có thật hay không

 Hoặc đơn giản là cuộc hành trình đi thỉnh bùa để giải những vận đen đeo bám không ngừng.Nhưng cũng những câu chuyện về bùa ngải có thật là sự cảnh tỉnh con người về lòng tham, lạm dụng bùa phép xấu hại người để rồi chịu hậu quả đáng tiếc.

bùa ngải liệu có thật

 Chuyện bùa ngải có thật được nhiều người tìm đọc có thể kể tới như Bùa ngải Thái, Chuyện tâm linh bùa ngải đêm muộn, Ngải Đen, Bùa ngải Quỷ Linh Nhi…

3.Những loại bùa ngải có thật

Có rất nhiều loại bùa ngải khác nhau đang tồn tại trong thế giới hiện đại. Mỗi loại bùa có nguồn gốc và sức mạnh khác nhau đem lại cho người sở hữu những sức mạnh không thể lý giải theo cách thông thường.

3.1.Bùa dân tộc Mường

Bùa ngải hay còn có tên gọi khác là nèm chài của người Mường đã có từ hàng ngàn năm nay và rất phong phú về chủng loại. Thầy cúng luyện được bùa Mường linh nghiệm phải thông thạo tiếng Mường cổ có thể ngân nga những câu thần chú đúng phép tắc.

 Khi đọc thần chú luyện bùa phải đọc liền một hơi, nếu không may ngắt nghỉ thì phải luyện đọc bùa chú từ đầu.Bùa người Mường cũng có hai loại là bùa lành và bùa độc hại người. 

Tuy nhiên các thầy phép có tâm không bao giờ luyện thứ bùa thất đức, làm phương hại đến người khác mà chỉ làm phép để đem lại điều may cho những người tốt bụng. 

Bùa xứ Mường có thể yểm vào những vật dụng vô tri vô giác. như nhành cây, ngọn cỏ, đồ dùng quần áo, khăn mặt, nắm cơm, cốc nước, cái kẹo…Bùa đem lại cho người thỉnh những điềm may mắn trong cuộc sống hàng ngày hoặc tình yêu trọn vẹn, viên mãn. 

3.2.Bùa Thiên Linh Cái

Đây là dòng bùa độc ác và vô cùng ghê rợn mà không phải pháp sư nào cũng dám học và luyện theo. Dòng bùa này luyện từ sọ đầu lâu của 21 thiếu nữ còn trinh tiết.

 Xác của thiếu nữ dùng để luyện bùa Thiên Linh Cái cũng phải lấy từ những phần mộ vừa được chôn 21 ngày. Thầy bùa sẽ chôn đầu lâu của cô gái gần gốc cây chuối và phải ra đó ngủ hàng đêm cho tới khi cây đơm hoa kết trái. 

Thầy sau đó sẽ ngắt búp hoa, sương trên lá đem luyện thành dầu thơm, trong lúc đó đọc những câu thần chú bí ẩn bằng tiếng Phạn. Thứ dầu thơm này sẽ bùa mê dùng để sai khiến người khác.

Bùa Thiên Linh Cái rất nguy hiểm bởi nếu thầy không cao tay, chế ngự được vong hồn của các thiếu nữ chết trẻ thì sẽ bị họ quay lại làm hại cho tới chết. Tuy nhiên bùa này cũng có sức mạnh vô cùng to lớn có thể khiến người sở hữu trở nên giàu có, muốn gì được nấy.

 Vì thế không ít người vẫn bất chấp tất cả để có được bùa Thiên Linh Cái.

Những loại bùa ngải có thật nếu được sử dụng đúng cách sẽ đem lại cho người thỉnh những điều tuyệt vời. Nếu muốn thỉnh bùa linh thiêng, an toàn hãy đến với thầy bùa Cao Sài để được hỗ trợ. 

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https

Leave a Reply