Đọc vị tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ, phụ nữ nên biết

Đánh giá bài viết

Dù là phụ nữ hay nam giới thì người yêu cũ vẫn là một điều gì đó trong ký ức khó có thể giãi bày. Đã từng thương, từng nhớ, từng yêu thì chẳng ai có thể dễ dàng quên hết và người yêu cũ của đàn ông luôn là mối đe dọa với người yêu, vợ hiện tại. Vậy trạng thái tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ như thế nào?

1. Đọc vị tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ

Thường sau khi chia tay các cặp đôi sẽ lựa chọn giải pháp tránh chạm mặt nhau. Thế nhưng nếu vô tình gặp lại thì đàn ông sẽ có tâm lý như thế nào? Điều này tùy thuộc vào từng cá nhân, từng mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, một số trạng thái tâm lý đàn ông khi gặp lại người yêu cũ phổ biến hay gặp như sau:

Tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

1.1. Chủ động bắt chuyện

Sau một khoảng thời gian dài cắt đứt mọi liên lạc, cả 2 hầu như không biết gì về cuộc sống, công việc sau này của nửa kia. Do đó, khi gặp lại, đàn ông thường chủ động bắt chuyện, hỏi thăm người yêu cũ. Đặc biệt, với các cặp đôi chia tay trong hòa bình thì nam giới sẽ muốn hỏi thăm về cuộc sống của đối phương.

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu cũ

Ngoài công việc, đàn ông khi gặp người yêu cũ còn muốn biết thêm về chuyện tình cảm của người ấy. Liệu người ấy đã có người yêu mới chưa, kết hôn chưa, có vui vẻ, hạnh phúc không?…. Đây giống như bản tính hiếu kỳ, họ bắt chuyện với người cũ không hẳn là vì còn vấn vương mà đôi khi chỉ để thỏa mãn sự tò mò của bản thân.

Tại sao đàn ông không quên được người yêu cũ

1.2. Không quan tâm, xem như người xa lạ

“Hết nợ duyên, lòng ắt không vướng bận”, điều này không hề sai khi nói về tâm lý đàn ông khi gặp người từng yêu. Khi không còn tình cảm hoặc trong quá khứ, lúc yêu, nam giới bị tổn thương sâu sắc thì nếu chẳng may gặp lại, họ sẽ tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm, lướt qua đối phương như người xa lạ.

Tâm lý đàn ông

1.3. Xem như một người bạn

Con trai có ghét người yêu cũ không? Với những chàng trai có suy nghĩ thoáng, lối sống cởi mở, không so đo chuyện cũ sẽ cho rằng chuyện gì đã qua thì cho nó qua đi. Họ sẽ xem bạn gái cũ như một người bình thường, nhất là khi cả 2 chia tay trong êm đẹp thì chuyển từ người yêu sang bạn bè, chứ  là một chuyện rất bình thường. Chàng trai vẫn sẽ sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ người yêu cũ trên cương vị một người bạn tốt.

Gặp lại người yêu cũ khi đã có gia đình

1.4. Xao xuyến con tim, vấn vương kỷ niệm cũ

Tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn  yêu nếu vô tình gặp lại người kia sẽ thấy xao xuyến con tim, vương vấn những kỷ niệm bên nhau. Dù sao thì hai người cũng đã từng có thời gian mặn nồng bên nhau, hiểu nhau, quan tâm, chăm sóc cho nhau. Do đó, không có gì là khó hiểu khi tại sao đàn ông không quên được người yêu cũ, cảm thấy tim đập nhanh hơn, tâm trí rối bời cùng hàng loạt kỷ niệm xưa ùa về khi gặp lại người yêu cũ.

Tại sao đàn ông ngoại tình với người yêu cũ

1.5. Tình cũ không rủ cũng đến

Tại sao người yêu cũ tránh mặt? Đó là bởi khi đàn ông yêu thương thật lòng thường rất khó quên được người kia. Nếu cứ gặp mặt, họ sẽ càng vương vấn nhiều hơn, không quên đi được. Thậm chí còn nảy sinh tâm lý muốn hàn gắn, nối lại tình xưa.

Con trai có ghét người yêu cũ không

Các cụ xưa có câu “Tình cũ không rủ cũng đến” không hề sai. Hai người từng yêu nhau thắm thiết, gặp lại nhau, bao kỷ niệm đẹp, cảm xúc rung động trong tim khơi gợi lại. Đây cũng chính là lý do tại sao đàn ông ngoại tình với người yêu cũ. Tuy nhiên, hành vi này là trái đạo nghĩa vợ chồng, gây tổn thương tới người vợ hiện tại. Vì vậy, các anh chỉ nên nối lại tình xưa khi bản thân và bạn gái cũ chưa có người mới.

Tại sao người yêu cũ tránh mặt

1.6. Không muốn vợ/bạn gái biết chuyện

Đàn bà có tính hay ghen nên đàn ông thường lo sợ chuyện yêu đương trước đây sẽ khiến mối quan hệ hiện tại trở nên căng thẳng, gây hiểu lầm. Do đó, gặp lại người yêu cũ khi đã có gia đình, họ thường chọn giải pháp giấu giếm hoặc không muốn nói ra.

đàn ông khi gặp người yêu cũ

Ngoài ra, một nguyên nhân nữa khiến đàn ông chọn cách lảng tránh, im lặng đó chính là dù có vợ nhưng vẫn yêu người yêu cũ. Bạn gái cũ vẫn còn chiếm vị trí quan trọng trong lòng họ. Họ xao xuyến, có chút động lòng khi gặp lại người kia.

Có vợ nhưng vẫn yêu người yêu cũ

2. Những biểu hiện cho thấy chàng còn vương vấn tình cũ

Nếu như bạn là vợ hoặc bạn giá hiện tại của chàng, muốn biết được chàng còn vương vấn người cũ hay không thì hãy kiểm tra các biểu hiện con trai thường làm gì khi nhớ người yêu cũ dưới đây:

Follow người yêu cũ trên mạng xã hội, theo dõi từng bài đăng, trạng thái,… nắm rõ tình hình hiện tại của người ấy.So sánh mình với người cũ, họ muốn bạn phải có ngoại hình, tính cách, cử chỉ giống như bạn gái cũ để khỏa lấp vị trí của người kia.Lưu giữ những kỷ niệm, kỷ vật với bạn gái cũ, lâu lâu lại lấy ra xem, ôn lại mối tình xưa.

Trên đây là tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ. Nắm bắt được tâm lý sẽ giúp bạn hiểu rõ vị trí của mình trong lòng chàng, từ đó đưa ra được quyết định tốt nhất cho chuyện tình cảm của bản thân.

3.DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI 

Để níu giữ tình yêu hiệu quả và nhanh chóng nhất, là liên hệ trực tiếp thầy cao sài  để được giúp.để níu giữ tình yêu hiệu quả  từ thầy Cao sài đã kiểm nghiệm nhiều năm nay khi giúp nhiều người, nhớ níu giữ tình yêu nhung nguoi kinh doanh  làm bùa. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng nhé.

Kết luận:

Cách níu giữ tình yêu tốt  nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao sài để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply