Giải đáp thắc mắc : Đốt bùa có sao không?

Đánh giá bài viết

Bùa ngải đã có từ rất lâu đời và đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Bùa ngải được làm nên thường với mục đích giúp người tìm được tình yêu đích thực. Hay giúp cho những thương gia có thể ăn nên làm ra, giúp cho những người vợ, chồng tìm về với nhau. Tuy nhiên, có một điều mà rất nhiều người đặt ra đó chính là đốt bùa có sao không? Để có câu trả lời chính xác nhất các bạn cùng theo dõi chia sẻ của thầy bùa sau đây.

Đốt bùa có sao không?

1. Đốt bùa có sao không?

Bùa được làm với mục đích tốt tuy nhiên nhiều người phát hiện mình bị bỏ bùa hay đối tượng bỏ bùa không muốn sử dụng nữa hoặc bất cứ lý do gì liền nghĩ ra cách đốt bùa. Vậy, cách làm này có được hay không và đốt bùa có sao không?

đốt bùa thành tro để uống

Theo các thầy bùa nổi tiếng thì cho rằng việc đốt bùa thành tro để uống có sao không? Chúng phụ thuộc hoàn toàn vào từng loại bùa, công dụng và đối tượng bỏ bùa cũng như bị bùa khác nhau.

đốt bùa

1.1. Đối với người bỏ bùa

Nếu bạn muốn đốt bùa thì đối với người bỏ bùa nhất định phải tìm hiểu về loại bùa mình sử dụng. Chúng có công dụng và cách sử dụng ra sao để từ đó đưa ra phương án về xử lý bùa đó như thế nào cho đúng nhất. Có những loại bùa được đốt nhưng cũng có bùa phải đem theo bên mình hoặc phải chôn đi.

đốt bùa thành tro để uống có sao không

Nếu bạn cố tình làm trái với hướng dẫn sử dụng bùa đó. Ví dụ nếu bùa phải được chôn đi mà bạn lại đốt, hoặc bùa phải mang theo bên mình nhưng bạn cũng đốt đi. Như vậy sẽ phản tác dụng thậm chí gây ra nhiều hậu quả khó lường đối với người bỏ bùa.

1.2. Đối với người bị bỏ bùa

Mọi người không nên tự đốt bùa

Với người bị bỏ bùa khi phát hiện thấy mình bị bùa thì có lẽ rất tức giận và liền nghĩ cách tiêu hủy chúng đi. Cách mà nhiều người làm nhất đó chính là đốt chúng đi. Tuy nhiên, theo chia sẻ của các thầy bùa cho rằng đây là việc làm không nên.

đốt bùa có sao không

Bởi, có nhiều loại bùa được phép đốt và nếu bạn đốt đi sẽ giúp cho người bỏ bùa bạn thành công. Vì vậy, nếu bạn muốn tiêu hủy nó thì cũng phải tìm hiểu kỹ về  loại bùa đó. Tốt nhất, hãy tìm đến với những thầy bùa nổi tiếng. Họ sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại bùa này đồng thời giúp tìm ra được cách hóa giải hiệu quả nhất.

2. Một vài cách hóa giải bùa bạn có thể tham khảo

Nếu bạn muốn tìm cách hóa giải bùa  tại nhà thì có thể tham khảo một số cách hóa giải từng loại bùa sau đây.

2.1. Đối với bùa yêu

Đây được xem là loại bùa khó giải nhất. Bởi trong bùa yêu có nhiều loại bùa khác nhau và cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, chi tiết thì mới có thể giải bùa dễ dàng và nhanh chóng. Với bùa yêu bạn có thể áp dụng giải bùa bằng trứng gà, lỗ ban phong thủy, hay bằng máu kinh của chồng.

Tùy từng loại bùa sẽ có cách hóa giải khác nhau

2.2. Đối với bùa nghe lời

Bùa nghe lời là bùa luôn bắt đối phương phải nghe theo lời của mình. Để hóa giải bùa này bạn có thể áp dụng một số cách như ngồi thiền, dưỡng sinh để có tinh thần thoải mái.

 Ngoài ra, sử dụng tỏi cây xương rồng và hùng hoàng hòa mịn và pha để uống. Hay bạn có thể tụng kinh niệm phật trước một bát nước sạch rồi sau đó uống hết bát nước đó….

Tóm lại, việc hóa giải bùa yêu không hề đơn giản. Thông thường mọi người không thể tự hóa giải nếu không có sự giúp đỡ của thầy bùa. Vì vậy, việc quan trọng nhất vẫn là tìm đến những thầy bùa uy tín.

3. Nên tìm đến thầy bùa nào hiện nay?

Như vậy, với những phân tích như trên có thể thấy việc đốt bùa thành tro để uống hay đốt bùa một cách tự nhiên là một việc làm không nên. Bởi, chúng gây ra nhiều tác hại khó lường. Ngoài ra, bạn cũng khó có thể tự hóa giải bùa.

 Tốt nhất muốn hóa giải bùa thì phải tìm đến những thầy bùa uy tín. Nhưng hiện nay số lượng các thầy bùa quá lớn làm sao tìm được địa chỉ tin cậy nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể an tâm tìm đến với thầy bùa Co Sài Sài. Thầy là một người vô cùng nổi tiếng và uy tín hiện nay trong lĩnh vực làm bùa cũng như giải bùa. 

Với nhiều năm kinh nghiệm thầy đã giúp cho rất nhiều người tìm được tình yêu đích thực, giúp người làm ăn được phát tài phát lộc. Ngoài ra, thầy còn hóa giải biết bao những loại bùa xấu hại người.

Cho đến hiện nay, tên tuổi của thầy được biết đến ngày một nhiều và rất nhiều người tìm đến với thầy để mong cuộc đời có thể thay đổi. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu hóa giải bùa hay làm bùa hãy liên hệ ngay với thầy Cao  Sài.

 Tuy nhiên, mọi người nên nhớ thầy chỉ làm những loại bù tốt giúp người chứ không làm những loại bùa hại người.Với những thông tin chia sẻ nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. 

Từ đó, mọi người tìm được câu trả lời đốt bùa có sao không? Đây là việc không nên làm tốt nhất bạn nên tìm đến với thầy bùa Cao Sài để được thầy giúp đỡ để hóa giải bùa.

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp giải bua , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  bủa hiểu quả nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply