Giải mã bí ẩn về bùa tình yêu đầy đủ nhất

Đánh giá bài viết

Để luôn may mắn có được tình cảm của người mình khác giới hiện nay có rất nhiều người tìm đến bùa tình yêu. Cùng tìm hiểu những công dụng, nguồn gốc để biết được sản phẩm thực sự có hiệu quả tuyệt vời như lời đồn không nhé? 

từ khoá phụ: bùa thu hút tình duyên

1. Bùa yêu là gì?

Sử sách ghi lại rằng ngay từ thời cổ đại, con người đã biết cách làm bùa tình yêu. Ban đầu chúng chỉ là sản phẩm được chiết xuất từ các loại hương liệu thiên nhiên như: hoa, cỏ thơm,…để tạo sự quyến rũ và thu hút người khác phái. Tuy nhiên hiện nay bùa yêu thường được nhắc đến với những câu chuyện mang tính tâm linh và thần thành. Vậy thực chất bùa tình yêu là gì? cách làm bùa chú tình yêu ra sao?

bùa cầu tình duyên

Hiểu một cách đơn giản bùa tình yêu là sản phẩm giúp người sử dụng có thể chiếm được cảm tình của người khác. Từ đó tạo cảm giác nhớ nhung, yêu mến và khó có thể xa rời của con người. Trong đó, các loại bùa tình thường được các pháp sư hay thầy phù thủy tạo cao tay. Niệm chú vào một vật thể như: lông, tóc,…là cách làm bùa tình yêu này. 

thỉnh bùa tình duyên

Các sản phẩm bùa yêu của thái, bùa yêu dân tộc rất được ưa chuộng..Đặc biệt các loại bùa tình yêu của thái được các bạn trẻ săn lùng nhiều nhất. .Các loại túi bùa tình yêu, lá bùa tình yêu này sẽ được chôn, đốt, hay giữ bên mình…để mang lại hiệu quả cao nhất.

làm bùa tình duyên

 Bên cạnh đó không ít bạn trẻ lựa chọn những hình xăm bùa yêu để mang lại những may mắn trong chuyện tình cảm. Đây được coi là loại bùa an toàn đối với sức khỏe và tinh thần của người làm cũng như người bị yểm bùa yêu.

bùa hộ mệnh tình duyên

Bên cạnh đó, không ít loại bùa ngải tình yêu hay còn được gọi là bùa mê thuốc lú trong tình yêu được đánh giá có tác dụng cực mạnh đối với con người. Thậm chí bùa níu kéo tình yêu của người khác giới nếu đã bỏ bạn theo người khác. 

lá bùa tình duyên

Cách bỏ bùa tình yêu này khiến con người hoàn toàn có những thay đổi trong đời sống tình cảm. Thậm chí làm những việc không bình thường, trái với đạo lý. Các loại bùa chú tình yêu này có thể được làm máu kinh nguyệt, nắp quan tài,..

cách làm bùa tình duyên

.Chính làm bùa tình yêu như vậy mà cực kỳ nguy hại. Nếu người bị yểm bùa tình yêu không nhanh chóng phát hiện và tìm ra cách giải ngải yêu nhanh chóng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

bùa may mắn tình duyên

2. Bùa yêu có thật không?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ giúp mọi người có thể tiếp cận được nhiều thông tin hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà những câu chuyện về sự thật về bùa yêu với những câu chuyện tình cảm không thể chia cắt được ngày càng được nhiều người biết đến. Truyện bùa yêu có thật cuốn hút mọi người bởi những ly kỳ và huyền bí. 

Vậy có bùa yêu hay không? ngải yêu có thật không? Hay đơn giản chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng đầy màu sắc của con người? Thực tế, rất nhiều người đã sử dụng khẳng định rằng bùa yêu là có thật. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những nơi làm bùa yêu linh nghiệm như: thầy Cao Sài  hay bùa của dân tộc thái của Việt Nam,…

Có bùa yêu thật không? Bùa yêu là có thật không? Chúng có công dụng ra sao? Thực tế bùa yêu có thật. Nếu sử dụng đúng cách mang đến những tác dụng tuyệt vời. Trái lại sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho con người. 

Thực tế bùa yêu có thật. Nếu sử dụng đúng cách mang đến những tác dụng tuyệt vời. Trái lại sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho con người. Sử dụng bùa tình yêu để níu giữ hạnh phúc gia đình, chiếm được cảm tình của người mình yêu là điều không hề xấu. 

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều loại ngải yêu ác tính. Chúng có khả năng thôi miên, mê hoặc người khác mù quáng. Việc yểm các loại bùa ngải tình yêu này dễ khiến đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe, tâm lý, thậm chí là tử vong.

3. Bùa tình duyên

Bùa may mắn tình duyên là sản phẩm được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Bên bùa thu hút tình duyên. Hiện nay trên nhiều trang mạng hướng dẫn bạn cách làm bùa tình duyên bằng hình ảnh, bằng tóc, móng tay, bằng ngày tháng năm sinh hay quần áo…với những hướng dẫn chi tiết và đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo những lá bùa tình duyên này bên mình để mang lại may mắn.

Tuy nhiên để lá bùa tình yêu thực sự mang đến hiệu quả tốt nhất, giúp bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình của người mình yêu thương thì thay vì tự làm bùa tình duyên tại nhà bạn nên thỉnh bùa tình duyên tại các pháp sư, các thầy cao tay để có được hiệu quả như ý nhé. Hy vọng những chiếc bùa may mắn tình duyên sẽ mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

4. Bùa yêu thầy Cao Sài 

Đây là loại bùa tình yêu được luyện ra từ thầy bùa cao tay Cao Sài . Nó có nguồn gốc từ người thái quỳ châu nghệ an, nhưng đã được thầy Cao sài  cải biên cho phù hợp với tất cả các dân tộc hay tôn giáo và mọi lứa tuổi có thể dùng mà hiệu quả cao và an toàn. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Cao Sài  giúp đỡ:

“Thầy Cao Sài ơi, con muốn làm bùa yêu giữ người yêu bên mình mãi ạ. Con không muốn anh ấy rời xa con. Thầy giúp con sớm với ạ. Thưa thật với thầy là bọn con chia tay rồi nhưng con cố níu anh ấy cũng đồng ý, nhưng nó không còn như trước thầy ạ. Con nói với anh ấy là con yêu anh quá nhiều quá, tin tưởng anh ấy nên không muốn ai thay thế vị trí của anh ấy. Con mong thầy Cao Sài giúp con cho hai bọn con quay lại với nhau yêu thương nhau hơn trước. Vì thực sự con không bỏ được anh ấy. Con xin thầy giúp con với!”

Kết luận:

Bùa tình yêu ra đời đáp ứng mong muốn, nguyện vọng được ở bên cạnh người mình yêu và có cuộc sống hạnh phúc của tất cả mọi người. Tuy nhiên chuyện tình cảm thực tế không nên ép buộc, nếu họ đã có gia đình thì nên buông bỏ. Đặc biệt việc sử dụng các loại ngải yêu ác tính thực sự là điều nguy hiểm, cần phải tránh xa trong cuộc sống hiện đại.

Liên hệ trực tiếp thầy Cao Sài  để có được bùa yêu lành tính và hiệu quả cao nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply