Giới thiệu về thầy Cao Sài

Thầy Cao Sài là một người phụ nữ dân tộc sinh sống tại miền tây Xứ Nghệ. Bà may mắn được biết và học về bùa ngải, và đã tự mình kiểm nghiệm tác dụng của bùa yêu trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân. Nên chia sẻ những trải nghiệm về bùa ngải trong trang cá nhân này của mình để mọi người cùng biết rõ hơn. 

 

Thầy bùa Cao Sài là ai?

Trong lĩnh vực tâm linh, có nhiều thầy bùa, nhà tâm linh hay các nhân vật có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về các phương pháp, lễ nghi, hoặc phép thuật liên quan đến bùa. Họ thường được tìm kiếm để nhận sự hướng dẫn, tư vấn hoặc thực hiện các lễ nghi tâm linh trong cộng đồng.

Trong đó, thầy Cao Sài là một thầy bùa rất nổi tiếng về lĩnh vực thỉnh và làm bùa ngải. Thầy Cao Sài là một người phụ nữ dân tộc Thái sinh sống ở miền tây Xứ Nghệ, Châu Bình, huyện Quỳ Châu, Tỉnh Nghệ An và có khả năng chế ra các loại bùa ngải, trong đó nổi tiếng nhất phải kể tới là: bùa yêu, bùa ghét, bùa nghe lời và bùa làm ăn…

>> Xem thêm: Làm bùa yêu sau 7 ngày ở đâu? Địa chỉ thầy làm bùa uy tín, hiệu quả

Quá trình nên duyên với bùa ngải

Thầy Cao Sài là một người phụ nữ dân tộc Thái, sinh ra và lớn lên ở một bản nhỏ ở miền Tây xứ Nghệ. Thầy có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con nhỏ. Tuy nhiên, khi con trai thứ hai của thầy lên 5 tuổi, chồng thầy bắt đầu ngoại tình với một người phụ nữ khác.

Thầy rất đau khổ và tuyệt vọng. Thầy không biết phải làm thế nào để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thầy đã tìm đến nhiều người để xin giúp đỡ, nhưng không ai có thể giúp được thầy.

Một ngày nọ, mẹ thầy khuyên thầy nên lên nhà cụ Cao Năng, một thầy bùa cao tay trong bản. Cụ Cao Năng vừa là thầy bùa, vừa là người họ hàng với thầy. Thầy đã mang lễ lên và nhờ cụ Cao Năng giúp đỡ.

Cụ Cao Năng đã giúp thầy Cao Sài thành công. Chồng thầy quay trở về nhà và hối lỗi về những gì đã làm. Thầy và chồng đã hàn gắn được tình cảm và sống hạnh phúc bên nhau.

Sau khi được cụ Cao Năng giúp đỡ, thầy Cao Sài cảm thấy rất biết ơn. Thầy quyết định học bùa ngải để giúp đỡ những người khác có hoàn cảnh giống như mình.

Cụ Cao Năng đã đồng ý dạy bùa ngải cho thầy. Cụ dạy thầy cách làm bùa yêu, bùa giữ chồng, bùa cầu duyên,... Thầy đã học rất chăm chỉ và nhanh chóng trở thành một thầy bùa cao tay.

Thầy đã giúp đỡ rất nhiều người có được hạnh phúc. Thầy luôn tâm niệm lời dặn của cụ Cao Năng: "Hãy giúp người khác bằng bùa ngải người Thái mình khi còn có đủ sức, vì nó thực rất tốt."

Một hôm, có một người phụ nữ đến gặp thầy Cao Sài. Người phụ nữ này kể rằng chồng cô ấy đang ngoại tình với một cô gái khác. Cô ấy đã tìm đến nhiều người để xin giúp đỡ, nhưng không ai có thể giúp được cô ấy.

Thầy Cao Sài đã làm một lá bùa yêu cho người phụ nữ này. Lá bùa yêu của thầy Cao Sài rất linh nghiệm. Chồng của người phụ nữ này đã quay trở về nhà và yêu thương cô ấy hơn trước.

Người phụ nữ kia rất cảm ơn thầy Cao Sài. Cô ấy nói rằng thầy Cao Sài đã giúp cô ấy tìm lại được hạnh phúc.

Thầy Cao Sài rất vui khi biết rằng mình đã giúp được người phụ nữ kia. Thầy Cao Sài tiếp tục công việc giúp đỡ những người khác bằng bùa ngải. Thầy luôn mong muốn mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Quá trình nên duyên với bùa ngải
Quá trình nên duyên với bùa ngải.

Thầy Cao Sài chuyên làm các loại bùa ngải

 • Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 
   
 • Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.
   
 • Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.
   
 • Bùa bán đất, bùa đòi nợ: Giúp gia chủ làm ăn kinh doanh bất động sản suôn sẻ, không gặp bất trắc, trở ngại.
   
 • Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp: Nâng cao tỉ lệ thắng kiện của người thỉnh bùa và cơ hội giành thắng lợi trong tranh chấp.
   
 • Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó. Làm cuộc sống của bạn trở nên đẹp đẽ hơn.
   
 • Bùa học tập: nâng cao giá trị học tập, thi cử may mắn đạt điểm cao trong các kì thi.
   
 • Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

>> Xem thêm tại đây: Giải đáp bùa may mắn tiền bạc có thật sự đem lại hiệu quả không?

Nguyên tắc làm việc của thầy

 • Xưng hô nói chuyện sao cho phù hợp
 • Không làm để hại người – phá hạnh phúc gia đình hợp pháp
 • Kiên trì, không bỏ cuộc: Dù bạn có làm thầy khó chịu song nhiệm vụ của thầy vẫn là giúp bạn (khi bạn đã sử dùng bùa của thầy rồi). Nên bạn yên tâm thầy Cao Sài vẫn sẽ giúp bạn nếu kiên trì theo thầy tiếp, trừ khi chính bạn rời bỏ thầy, không còn tin thầy nữa. 
 • Đặt trọn niềm tin: Thầy luôn mong muốn bạn đã tìm hiểu, đã quyết định làm bùa của thầy rồi thì phải đặt trọn niềm tin, không chỉ bằng lời nói mà cả trong suy nghĩ và hành động.
đánh giá

Cách liên hệ với thầy bùa cao tay Cao Sài

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với thầy Cao Sài theo một trong những cách sau:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi-chỉ tin nhắn)
Mail: buayeucaosai@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

(Nghệ An, Ngày 27/09/2001, Thầy Cao Sài)

>> Xem thêm: Hạnh phúc gia đình là gì? 7 bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

Thông báo

Messenger
Zalo