Gợi ý chị em 6+ cách gọi chồng về cực đơn giản chắc chắn hiệu quả

Đánh giá bài viết

Rất nhiều người đàn ông có sở thích tụ tập bạn bè, la cà quán xá khi hết giờ làm việc mà không về nhà luôn. Lúc này, làm thế nào để có thể gọi chồng về mà không cần quát tháo, la lối gây mâu thuẫn. Nếu các chị em vẫn chưa biết cách gọi chồng về như thế nào hiệu quả, êm ấm nhà cửa hãy tham khảo các gợi ý sau.

cách gọi chồng về nhà,

1. Để quần áo của vợ dưới gối của chồng

Để quần áo của vợ dưới gối của chồng

Đây là một trong những cách gọi chồng về được rất nhiều chị em áp dụng. Theo lý giải quan niệm của các cụ xưa việc đặt quần áo của vợ dưới gối của chồng, sẽ làm cho người chồng quen hơi của vợ, yêu thương vợ hơn. 

cách nhắn tin gọi chồng về,

Vì thế, mà chỉ muốn nhanh chóng về với vợ mỗi khi ra ngoài.Ngoài ra, theo một cách lý giải khác đây là một cách giúp cho trường khí giữa hai người, 

 bùa gọi chồng về

cụ thể ở đây là vợ và chồng hòa hợp. Nhờ vậy, mà tình cảm vợ chồng mặn nồng, gắn kết hơn.

Chính vì thế, nếu chồng hay đi ra ngoài không quan tâm tới vợ con bạn hãy áp dụng cách gọi chồng về nhà này xem sao nhé.

2. Cách gọi chồng về bằng tóc của người vợ

Dùng tóc để gọi chồng về

Sử dụng tóc của người vợ để gọi chồng về cũng là một cách khá đơn giản bạn có thể áp dụng. 

Như người xưa đã nói vợ chồng kết tóc xe tơ. Chính vì thế, dùng lọn tóc của người vợ như một lời thề kết đôi bền chặt, giúp vợ chồng luôn giữ tình cảm khăng khít, bền chặt với nhau.

Để gọi chồng về theo cách này bạn hãy dùng một lọn tóc nhỏ của mình sau đó bí mật đặt vào dưới lót giày của chồng. 

Với cách này dù chồng của bạn có đi đâu làm gì ở bên ngoài cũng sẽ tìm về với vợ con ở nhà.

3. Gọi chồng về bằng tin nhắn

Không cần phải đao to búa lớn, quát tháo cách gọi chồng về này không chỉ được nhiều chị em áp dụng mà những ông chồng cũng rất ủng hộ.

Thay vì nhắn tin: Bao giờ anh về, khi nào về, có về không hả… có rất nhiều chị em làm thơ gọi chồng về với lời lẽ tha thiết khiến các anh chồng không nỡ lòng nào không về sớm.Cách nhắn tin gọi chồng về tha thiết mà chị em có thể áp dụng như một số hình ảnh bên dưới: 

4. Rang áo hoặc quần của chồng

Cách gọi chồng về này dù không mới và có nhiều tranh cãi về hiệu quả nhưng vẫn được khá nhiều chị em sử dụng bởi nó rất đơn giản.

 Để gọi chồng về theo cách này chị em chỉ cần lấy một chiếc áo, hoặc quần của chồng cho lên chảo và rang.

Rang quần áo cũng là 1 cách gọi chồng về

Theo chia sẻ của nhiều người sử dụng cách này sẽ khiến cho chồng nóng ruột mà nhanh chóng trở về nhà. Lưu ý, chị em nên dùng quần áo cũ của chồng để rang. 

5. Gọi chồng về bằng cách ra điều kiện

Một trong những cách gọi chồng về nhà hiệu quả không kém đó là chị em hãy ra điều kiện với chồng. 

Theo nhiều nghiên cứu thông thường tâm lý của đàn ông rất khó thay đổi thói quen, sở thích của mình. 

Do đó, nếu là người phụ nữ thông minh bạn hãy xem xét điểm yếu của chồng để từ đó lấy làm điều kiện trao đổi sẽ khiến các ông chồng ngoan ngoãn về nhà. 

Lấy ví dụ rất đơn giản, nếu chồng của bạn là một người yêu chim hay cá cảnh. Lúc này cách để gọi chồng về đơn giản mà hiệu quả nhất đó là dọa làm thịt con chim hay con cá cảnh yêu quý nếu bạn ra điều kiện phải về nhà trong thời gian sớm nhất mà anh ta chưa về. 

Trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp cô vợ dọa thịt con gà mà chồng yêu quý khi không về. Lúc đó anh ta sẽ ngay lập tức về. 

Nói chung với cách để gọi chồng về này tùy theo sở thích cũng như tính cách, điểm yếu của chồng mình mà bạn khéo léo đưa ra điều kiện.

 Lúc đó chồng bạn sẽ về đúng giờ mà không gây xích mích, tranh cãi giữa hai vợ chồng.

6. Thỉnh bùa yêu để gọi chồng về

Có thể là hình ảnh về 1 người

Thầy bùa Cao Sài cao tay trong việc luyện bùa yêu gọi chồng về

Sử dụng bùa yêu là một trong những cách để gọi chồng về không còn xa lạ với nhiều người. 

Chắc hẳn khi tìm hiểu cách làm thế nào để gọi chồng về bạn sẽ được giới thiệu tới phương pháp này.

Nhắc tới bùa gọi chồng về bạn không nên bỏ qua một người chuyên luyện các loại bùa yêu linh nghiệm là thầy bùa Cao Sài ở Nghệ An. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc luyện bùa thầy đã giúp rất nhiều chị em gọi chồng về thành công. 

Đặc biệt khách hàng của thầy không chỉ ở trong nước mà ở tận nước ngoài cũng có rất nhiều người liên hệ với thầy để nhờ thỉnh bùa nên chị em có thể yên tâm.

Để thỉnh bùa của thầy bùa Cao Sài giúp gọi chồng về chị em có thể liên hệ với thầy qua số điện thoại 0818 215 966. Lưu ý với số điện thoại này các bạn chỉ nhắn tin, không gọi điện.

Trên đây là 6 cách gọi chồng về đơn giản mà lại có hiệu quả cao được rất nhiều người áp dụng thành công.

 Hy vọng, với những gợi ý này sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những cách gọi chồng cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.

Kết luận:  Nếu bạn thật sự cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !(lưu ý chỉ nhắn tin không gọi điện) hoặc nhắn tin qua Zalo, Viber, WhatsApp hay

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail:buayeucaosai@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply