Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng tinh trùng hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết

Bùa ngải là một trong những phạm trù bí ẩn chưa có lời giải đáp. Hiện nay, rất nhiều người sử dụng bùa ngải đặc biệt là bùa cầu tài lộc và bùa yêu. Đối với bùa yêu thường được sử dụng để níu kéo tình cảm của đối phương. Để tạo ra bùa yêu có rất nhiều cách khác nhau. Trong đó, làm bùa bằng tinh trùng đang được nhiều quý ông lựa chọn để níu giữ người mình yêu.  Vậy, cách làm bùa yêu bằng tinh trùng như thế nào?

bùa yêu bằng tinh trùng

1. Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng

Làm bùa yêu bằng tinh trùng

Bùa yêu bằng tinh trùng là loại bùa thường được làm để giúp cho các anh em có thể níu giữ được người mình yêu. Bùa yêu này còn được gọi với rất nhiều cái tên khác nhau như bùa dơ, bùa bẩn. Vì chúng được tạo ra từ tinh trùng của người đàn ông. Thông thường để làm loại bùa này có rất nhiều cách khác nhau. 

làm bùa yêu bằng tinh trùng

Có những người họ sử dụng tinh trùng của mình hòa vào cùng với thức ăn, đồ uống. Sau đó, cho đối tượng bỏ bùa ăn uống. Ngoài ra, mọi người có thể làm bùa yêu bằng tinh trùng bằng cách tìm đến các thầy bùa cao tay nhờ họ làm giúp.

bùa yêu

Khi lựa chọn làm bùa theo hình thức này thông thường các thầy bùa sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một số thông tin cá nhân về người muốn bỏ bùa và hình ảnh kèm theo. Thầy sẽ luyện bùa trong khoảng 10 – 15 ngày sau đó bùa sẽ phát huy được tác dụng. 

cách làm bùa yêu

Đối với cách làm bùa yêu bằng tinh trùng này thì điều quan trọng nhất đó chính là phải tìm đến thầy bùa uy tín. Bởi, không phải thầy bùa nào cũng sẽ giúp bạn tạo ra được bùa hiệu quả nhất. Mà chỉ những thầy bùa cao tay mới có thể  làm ra.

làm bùa yêu

Thầy bùa Cao Sài sẽ giúp bạn làm bùa nhanh chóng nhất

Hiện nay, có rất nhiều các thầy bùa khác nhau và dĩ nhiên, không phải thầy bùa nào cũng cao tay. Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm cho mình một thầy bùa đáng tin nhất thì thầy bùa  Sai chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

làm bùa

Thầy với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bùa yêu, bùa tài lộc đã giúp rất nhiều người tìm được tình yêu đích thực. Đồng thời, cũng đã giúp rất nhiều các gia đình tìm về với nhau và sống hạnh phúc.

Đến với thầy  Sài chắc chắn các bạn sẽ có được bùa yêu bằng tinh trùng nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Để có thể làm bùa các bạn hãy liên lạc với thầy qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ đảm bảo bạn sẽ có được kết quả như mong đợi.

2. Sử dụng bùa yêu bằng tinh trùng với mục đích gì?

Các bạn nên biết, cách làm bùa yêu bằng tinh trùng là bùa dơ, bẩn thường được người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau có thể là tốt và không tốt. Tuy nhiên, nếu làm bùa mà hai người không giành tình cảm cho nhau thì dù bạn chiếm đoạt được đối phương cũng là ngược với tự nhiên và đây là sai lầm các bạn không nên làm.

Thay vào đó, bạn chỉ nên làm bùa khi cả hai đều nhen nhóm tình cảm dành cho nhau. Khi sử dụng bùa cho mục đích này thì chắc chắn tình cảm của cặp đôi sẽ đi lên ngày càng trở nên mặn nồng. 

Dùng bùa bạn hãy sử dụng với mục đích tốt như vậy sẽ thấy hạnh phúc hơn trong tình yêu.  Còn nếu bạn sử dụng với mục đích chỉ muốn chiếm hữu người đó thì sẽ làm cho người bạn yêu đau khổ, mất tỉnh táo và ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Biểu hiện của người bị trúng bùa yêu bằng tinh trùng

Khi bạn tìm đến thầy bùa để làm bùa yêu thì thông thường các thầy bùa sẽ phải luyện bùa trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, để biết rằng bùa mình làm đã phát huy tác dụng hay chưa thì bạn có thể dựa vào một số biểu hiện của người bị bỏ bùa như sau:

  • Người bị bỏ bùa luôn chủ động trong mọi việc với bạn như chủ động  nói chuyện, nhắn tin, hẹn gặp…. Đây là điều mà trước đó hiếm gặp hoặc không có.Tuy nhiên, tính tình lại có chút bất thường đôi khi họ mất kiểm soát vì hành động của mình.Người bị bỏ bùa luôn có nhu cầu tình dục với bạn.
  •  Nếu họ không gặp bạn thì sẽ thấy khó chịu và suốt ngày chỉ muốn ở bên cạnh bạn.Họ luôn coi bạn như nguồn sống và luôn tìm mọi cách gặp bạn nếu chưa được gặp.Nhưng, có một số trường hợp trúng bùa quá nặng thì ảnh hưởng đến thần kinh của người bị bỏ bùa.

Như vậy, cách làm bùa yêu bằng tinh trùng không quá khó khăn. Để việc làm bùa phát huy được hiệu quả tốt thì quan trọng nhất đó chính là tìm đến thầy bùa cao tay. Bởi, thầy biết cách luyện bùa để bùa phát huy tác dụng nhanh chóng. 

Đồng thời, còn giúp bùa phát huy những hiệu quả tích cực nhất và hạn chế tối đa đến việc ảnh hưởng đến thần kinh của người bị bỏ bùa. Trong số các thầy bùa thì thầy Cao Sài chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với thầy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp bùa hiệu quả  nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply