Khi chồng có bồ vợ nên làm gì để vượt qua cú sốc tinh thần

Đánh giá bài viết

Trong thời gian gần đây có rất nhiều video đánh ghen tràn ngập trên các trang mạng xã hội. Sự xuất hiện của người thứ ba khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt là điều không ai mong muốn. Nỗi lo này khiến cho chị em phụ nữ phải đặt ra câu hỏi khi chồng có bồ vợ nên làm gì?

làm gì khi biết chồng có bồ

1. Những dấu hiệu cho thấy chồng đang có bồ

Bất cứ người đàn ông nào có mối quan hệ ngoài luồng đều xuất hiện những biểu hiện khác thường. 

làm gì khi nghi ngờ chồng có bồ

Những người phụ nữ nhạy cảm có thể phát hiện ra ngay lập tức điều không bình thường. Vậy nếu bạn đang nghi ngờ thì làm sao để biết chồng có bồ hay không? Hãy chú ý đến những dấu hiệu như:

phát hiện chồng có bồ phải làm sao

1.1. Chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài

Bỗng một ngày chồng bạn quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài, chăm chút hơn tới đầu tóc, nước hoa, quần áo. Đây là một dấu hiệu điển hình cho người đàn ông đang ngoại tình. Rất có thể người ấy đang muốn gây ấn tượng với một người nào đó ngoài bạn. 

làm sao để biết chồng có bồ

1.2. Dành quá nhiều thời gian để dùng điện thoại, máy tính

Chị em cần làm gì khi nghi ngờ chồng có bồ? Hãy kiểm tra ngay điện thoại và máy tính cá nhân của anh ta. Các thiết bị điện tử khiến cho việc trao đổi thông tin bí mật với nhân tình dễ dàng hơn bao giờ hết. 

làm gì khi phát hiện chồng có bồ

Dấu hiệu rõ nhất là chồng bạn luôn cầm điện thoại 24/24 như đang chờ mong tin nhắn, cuộc gọi từ một người quan trọng nào đó. Đây là một dấu hiệu chồng ngoại tình bạn phải cảnh giác.

chồng có bồ vợ phải làm gì

1.3. Thay đổi thái độ với gia đình

Khi mới ngoại tình, người chồng thân yêu của bạn sẽ bất ngờ tỏ ra vui vẻ và hào hứng với mọi việc. Thậm chí anh ta còn quan tâm đến bạn nhiều hơn như một cách để giảm bớt sự tội lỗi. 

làm gì khi chồng có bồ

Sau một thời gian thì lại trở nên hờ hững vì đã có đủ tình cảm từ người bên ngoài. Chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng cũng thưa thớt hơn so với trước đây. 

chồng có bồ phải làm sao

Ngoài ra còn một số những dấu hiệu mập mờ khác như thay đổi thời gian biểu, bận nhiều việc hơn, có khoản chi tiêu cá nhân. Nếu nhận thấy chồng mình có những biểu hiện khác thường như vậy cần làm gì khi phát hiện chồng có bồ?

2. Khi chồng có bồ vợ nên làm gì?

Thật khó để có thể đối mặt với nỗi đau bị phản bội từ người chồng đầu ấp tay gối trong suốt bao nhiêu năm. 

Phản ứng thường gặp của chị em đó là khóc lóc, tuyệt vọng, kéo đi đánh ghen trả thù và cuối cùng là đòi ly hôn. Vậy phát hiện chồng có bồ phải làm sao để xử lý mọi việc một cách êm ấm?

2.1. Cố gắng giữ bình tĩnh

Khi mới phát hiện ra chuyện rạn nứt tình cảm thì một loạt những câu hỏi như chồng có bồ vợ phải làm gì sẽ xuất hiện liên tục. Việc đầu tiên cần làm đó là cố gắng giữ bình tĩnh và lấy hết can đảm để nhìn nhận sự việc.

 Suy xét thấu đáo về chuyện vợ chồng, tình cảm gia đình và những mâu thuẫn đã xảy ra. 

Vấn đề có lẽ đến từ hai phía, tuyệt đối không được dồn toàn bộ lỗi lầm lên người mình. Chửi rủa hay trách móc chỉ là những hành động để giải tỏa tâm lý một cách nhất thời. Nó không làm cho mọi chuyện trở nên dễ giải quyết hơn. 

2.2.Nói chuyện thẳng thắn với chồng

Người vợ khi vô tình phát hiện ra chồng có bồ phải làm sao? Hãy liên hệ ngay với công ty thám tử để tìm ra, ghi lại những hành vi tội lỗi của anh ta. 

Người ngoại tình không bao giờ thừa nhận mình đang ngoại tình. Cần phải tìm ra bằng chứng chân thực nhất để chồng không còn đường nào mà chối cãi. 

Tốt nhất là nên có được hình ảnh, đoạn quay phim giữa hai người. Cụ thể hơn là tên tuổi, số điện thoại và mạng xã hội của kẻ thứ ba để kết tội chồng. Tiếp đó là từ từ tra hỏi xem anh bắt đầu ngoại tình từ khi nào, mối quan hệ giữa hai người đã đi tới đâu. 

Cuối cùng là để tự anh ta đưa ra phương hướng giải quyết cho mọi chuyện. Chú ý quan sát thái độ và cách ứng xử của chồng để đánh giá sự việc. 

2.3. Đưa ra quyết định của chính mình

Trải qua một quá trình đấu tranh vô cùng đau đớn, đến cuối cùng người phụ nữ phải tự mình trả lời cho câu hỏi làm gì khi chồng có bồ. Nếu người chồng có trách nhiệm thì sẽ không bỏ mặc gia đình mà cầu xin sự tha thứ. 

Bạn hãy trao cho anh ta một cơ hội để sửa chữa lại sai lầm. Biết đâu khi vượt qua được thử thách này, tình cảm giữa hai người lại càng bền vững hơn. 

Ngược lại, nếu anh ta không có thái độ hối lỗi thì cần làm gì khi biết chồng có bồ? Có lẽ ly hôn sẽ là cách giải quyết vẹn toàn nhất, tuy đau đớn nhưng bạn sẽ được giải thoát khỏi mớ bòng bong này.

 Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân như đi du lịch, làm đẹp, ra ngoài dạo phố cùng bạn bè. 

Mỗi người phụ nữ sẽ có cách giải quyết khác nhau cho vấn đề khi chồng có bồ vợ nên làm gì. Quyết định nào cũng sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn, nhưng đừng quên đặt vị trí của bản thân lên hàng đầu. 

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply