Làm bùa yêu có bị quả báo không? Có gây nguy hiểm cho người thỉnh không?

Đánh giá bài viết

Bùa yêu là một trong những loại bùa chuyên dùng để hỗ trợ đường tình duyên, hàn gắn tình cảm gia đình, lứa đôi… Chính vì thế nó được xem như thần hộ mệnh cho những ai kém may trên đường tình cảm hay những cặp đôi trên bờ vực thẳm tan vỡ vì người thứ 3… Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu làm bùa yêu có bị quả báo không? Khi thỉnh có gây nguy hiểm cho người cầu và người được yểu hay không? 

1. Tác dụng của bùa yêu

làm bùa yêu có ảnh hưởng gì không

Bùa yêu – gắn kết yêu thương, giữ gìn hạnh phúc gia đình

Có thể thấy tác dụng lớn nhất của bùa yêu đó chính là nó có khả năng gắn kết tình cảm giữa mọi người lại với nhau.

làm bùa yêu có hại không

 Cụ thể là: Vì một lý do nào đó mà bạn và người yêu bắt đầu có xích mích với nhau, hai người dần xa lánh và đang đứng trên bờ vực thẳm của chi tay.

bùa yêu có bị quả báo không

 Lúc này việc thỉnh bùa yêu sẽ giúp 2 người có thể hàn gắn sự rạn nứt, thêm thấu hiểu, bao dung và yêu thương nhau hơn;Ngược lại, nếu gia đình đang hạnh phúc 

làm bùa có bị quả báo không

của bạn xảy ra xung đột, tranh chấp vì có người thứ 3 xuất hiện thì bùa yêu sẽ giúp người vợ/người chồng nhận ra gia đình là quan rọng nhất. 

 Đồng thời nó cũng sẽ là cầu nối giúp cải thiện tình cảm của 2 vợ/chồng từ bên trong tiềm thức, khiến họ thêm thấu hiểu nhau. 

Từ đó có thể níu kéo hôn nhân, khiến vợ/chồng thêm yêu thương nhau hơn; Nếu bạn là người độc thân, đường tình duyên lận đận và không mấy thuận lợi thì việc thỉnh bùa yêu sẽ giúp đường tình cảm được tốt đẹp hơn. 

Bạn có thể tìm thấy một nửa của chính mình, khiến họ yêu say đắm và nguyện cùng bạn xây dựng một tổ ấm riêng trên tinh thần tự nguyện đến với nhau.

Chính với những tác dụng tuyệt vời trên mà hiện nay việc tìm đến bùa yêu như một sợi dây gắn kết tình cảm ngày một nhiều.

 Các câu hỏi xoay quay vấn đề làm bùa yêu có bị quả báo không cũng ngày được quan tâm. Vậy thực chất thì việc làm bùa yêu có hại không

Chúng ta có nên thỉnh bùa yêu để gắn kết tình cảm cho chính mình và người ấy hay không?

2. Làm bùa yêu có bị quả báo không?

Làm bùa yêu có bị quả báo không?

Bùa chú là sản phẩm của tâm linh. Do đó, khi sử dụng rất nhiều người sẽ băn khoăn và tự hỏi không biết rằng làm bùa yêu có bị quả báo không?

 Làm bùa yêu có ảnh hưởng gì không? Về cơ bản, nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy bùa yêu chính là sản phẩm dùng để gắn kết tình cảm giữa đôi bên. 

Tùy vào từng vùng miền, tùy vào sắc tộc và thầy phép… mà mỗi bùa chú sẽ có những đặc trưng riêng. Vì thế, khi thỉnh bùa cần tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn được thầy phép phù hợp nhất.

Theo nhận xét của hầu hết những người đã từng sử dụng bùa yêu thì việc dùng bùa luôn có 2 mặt. Nếu bạn thỉnh bùa yêu cho mục đích tốt chỉ nhằm cầu duyên hay níu kéo hạnh phúc gia đình trước sự chen chân của người thứ 3 …

 và thỉnh được thầy bùa uy tín thì nó sẽ mang lại hiệu quả cao. Từ đó giúp người thỉnh tìm thấy tình yêu đích thực của chính mình hoặc gắn kết gia đình hiệu quả…

Bùa yêu không có hại nếu sử dụng đúng cách và thỉnh đúng người

Ngược lại, nếu bạn thỉnh bùa yêu cho mục đích xấu nhằm phá hoại gia đình người khác … hoặc tìm đến thầy bùa không uy tín sẽ rất dễ bị phạt.

 Từ đó hiệu quả của bùa không cao. Đồng thời mang lại nguy hiểm cho chính mình., hầu hết các loại bùa hiện nay trên thị trường đang rao bán đều ít nhiều có tác hại.

Do đó, có thể khẳng định rằng, việc làm, sử dụng bùa yêu có bị quả báo không? hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích thỉnh bùa của bạn và thầy pháp mà bạn lựa chọn.

3. Nên thỉnh bùa yêu ở đâu để linh ứng và hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều thầy bùa yêu khác nhau ở nhiều địa phương và vùng miền. Trong đó, mỗi thầy bùa lại có cách làm và thỉnh bùa khác nhau. 

Tuy nhiên, để có được cho mình những lá bùa yêu chất lượng nhất thì việc tìm kiếm được thầy bùa uy tín là hết sức cần thiết.

Thầy bùa xứ Nghệ Cao Sài với nhiều năm thỉnh bùa cho các cặp đôi về lại với nhau, yêu thương và kết hôn. 

Bùa yêu của thầy làm không những có hiệu quả cao mà còn không gây hại hay ảnh hưởng gì đến cả người thỉnh bùa và người được yểm. Chính vì thế rất nhiều các cặp đôi, bạn trẻ đã liên hệ để được giúp đỡ.

Thầy bùa Cao Sài – nơi giúp bạn níu giữ hạnh phúc

Đặc biệt, thầy chỉ thỉnh bùa cho những ai đang gặp trục trặc trong hôn nhân, tình cảm hay những ai chưa tìm thấy người yêu… 

Bùa yêu của thầy không được sử dụng vào các mục đích không chính đáng: phá hoại gia đình nhà người khác, chen chân vào các mối quan hệ tình cảm… 

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply