Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu và nhớ người yêu cũ

Đánh giá bài viết

Tình yêu như một thứ gia vị thần bí khiến cho con người ta trở nên yêu đời và hạnh phúc. Khi yêu, bạn luôn nhớ thương và muốn ở cạnh người ấy. Đây cũng là lý do khi mà sau chia tay nhưng còn yêu, con tim và cơ thể bạn luôn muốn hàn gắn lại mối quan hệ. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu.

chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu

Những lý do chia tay của các cặp đôi

Có rất nhiều lý do khiến bạn hay nửa kia của bạn rời xa nhau cho dù hai bạn còn yêu nhưng phải chia tay, rời xa nhau. Ngoài bởi cả hai hay người ấy của bạn không còn tình cảm thì còn rất nhiều lý do khác tác động tới mối quan hệ của hai bạn.

chia tay khi vẫn còn yêu

 Bạn cần phải chấp nhận là chỉ tình yêu thôi thì vẫn chưa đủ. Tuy phũ phàng nhưng đó là thực tế. Thời còn ngây thơ, tôi đã tin rằng tình yêu sẽ giúp con người vượt qua tất cả.

chia tay khi 2 người vẫn còn yêu nhau

 Nhưng không, không phải lúc nào tình yêu cũng đủ để có thể cứu chữa một mối quan hệ, đôi khi chia tay nhưng vẫn còn thương lại là tốt cho cả hai. Đặc biệt khi tình yêu đó chỉ đến từ một phía của bạn.

chia tay nhưng vẫn còn thương

Yêu thương bản thân nhiều hơn

Trong thời gian yêu, nhiều cô gái thường sống buông thả, không chăm chút bản thân mà hết lòng vì người ấy. Vậy đây là cơ hội thích hợp cho bạn để tự yêu thương lại chính mình.

còn yêu nhưng phải chia tay

Sau chia tay nhưng vẫn còn yêu, nhiều người thường tự trách bản thân chưa đủ tốt, là do họ nên mối quan hệ mới tan vỡ. Nhiều cô gái, chàng trai thường nghĩ: “Phải chăng mình chưa đủ tốt?”, “Có phải mình chưa yêu thương cô ấy/ anh ấy đủ?”, “Có phải mình đã làm sai điều gì nên anh/ cô ấy mới chia tay mình?”,…

làm gì khi chia tay vẫn còn yêu

Thế nhưng bạn ơi, đó không phải lỗi của ai cả nên đừng tự hành hạ bản thân nữa. Hãy tiến về phía trước, chăm sóc và làm những điều tốt đẹp nhất dành cho bản thân chẳng hạn như: tham gia một câu lạc bộ, một khóa học ngoại ngữ, âm nhạc,…Hay một ý tưởng rất tuyệt vời đó là lên kế hoạch đi du lịch với bạn bè, người thân.

chia tay khi vẫn còn yêu anh

Cân bằng lại cuộc sống sau chia tay khi vẫn còn yêu

Sau chia tay khi vẫn còn yêu anh ấy, cô ấy bạn thường cảm thấy cuộc sống bế tắc, tăm tối. Bạn nhìn ngắm lại những bức hình chụp chung, những món đồ kỷ niệm mà người ấy tặng. 

chia tay nhưng còn yêu

Tốt hơn hết bạn không nên làm như vậy nếu không bạn sẽ cứ mãi trong vòng luẩn quẩn không lối thoát. Thay vì sống trong kỷ niệm, hãy thu hết những kỉ niệm đẹp ấy xếp gọn vào trong một chiếc hộp và cất giữ đi.

Vậy cần phải làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu? Bạn càng phải mạnh mẽ để tự khâu lại vết thương này. Nhiều người cân bằng lại cuộc sống bằng cách quan tâm, chăm chút hơn cho bản thân, rèn luyện sức khỏe và bồi dưỡng trí óc. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn để lấy lại cân bằng cho cuộc sống:

  • Chăm sóc cơ thể tốt hơn như: tập thể dục mỗi ngày, bổ sung thực phẩm lành mạnh, chăm sóc da mặt,…
  • Đi ngủ đúng giờ.
  • Dành nhiều thời gian hơn cho người thân, bạn bè.
  • Đi du lịch, hòa mình vào thiên nhiên thay vì nhốt mình trong căn phòng kín.

Hãy làm cho bản thân bận rộn hơn, đừng chỉ mãi ủy mị nằm một góc giường và suy nghĩ về những kỷ niệm của hai đứa, điều này chỉ khiến bạn thêm suy sụp. Hãy làm những việc mà bạn muốn làm nhưng trong thời gian yêu bạn chưa thể làm được. Điều này giúp cho cơ thể và não bộ của bạn chữa lành vết thương nhanh chóng hơn.

Tránh lý tưởng hóa mối quan hệ, suy nghĩ giản đơn

Sau chia tay, bạn cảm thấy đau đớn và hụt hẫng, trống vắng, đặc biệt là chia tay khi 2 người vẫn còn yêu nhau. Bạn cảm thấy không thể sống nếu thiếu người ấy. 

Nhiều lúc bạn nghĩ rằng mình sẽ không thể bước tiếp, bạn không dám yêu thêm bất cứ ai nữa. Hãy dừng ngay suy nghĩ đó lại, sau sự đổ vỡ này chỉ giúp bạn nhận ra không có bất cứ mối quan hệ nào hoàn hảo, xuất sắc cả. Hãy mở lòng, quên đi quá khứ để tiến tới cho một mối quan hệ tiếp theo.

Mong muốn người ấy có một cuộc sống hạnh phúc

Làm gì khi chia tay vẫn còn yêu? Thay vì oán hận, trách móc người ấy đơn phương chia tay bạn trong khi bạn vẫn còn yêu anh ấy, cô ấy say đắm, tại sao bạn không mong muốn cho người ấy có một cuộc sống hạnh phúc hơn sau khi chia tay, tại sao không suy nghĩ về người ấy chan chứa đầy tình yêu thương. 

Tình yêu là lòng vị tha chứ không phải sự ích kỷ, nếu bạn thật sự yêu cô ấy, anh ấy thì bạn sẽ mong muốn họ gặp được một người tốt hơn, hạnh phúc hơn. Sau một thời gian, bạn sẽ dần quên đi sự hiện diện của người ấy trong cuộc sống và cuộc sống của bạn dần trở nên tốt đẹp trở lại.

Có nên quay lại sau chia tay?

Chia tay nhưng còn yêu thì có nên quay lại? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra sau chia tay. Nhiều cặp đôi thường chia tay, sau đó một thời gian họ lại trở về với nhau. Có những đôi thì hạnh phúc trở lại, nhưng có những đôi lại sớm chia tay một cách nhanh chóng.

 Vậy do đâu? Có rất nhiều lý do tác động, có thể do họ chưa đủ yêu mà hy sinh, sửa chữa vì nhau; có thể vì một trong hai người đã hết yêu nhưng lầm tưởng với sự quen thuộc nên mong muốn quay lại. Vì vậy,

 sau khi chia tay chấm dứt với người ấy, dù bạn có còn yêu hay không cũng hãy suy nghĩ thật kỹ rồi đưa ra quyết định. Hãy nhớ tới lý do dẫn tới chia tay khi mà cả 2 vẫn còn yêu.

Trên đây là một vài chia sẻ cũng như lời khuyên nên làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu.

 Dù bạn đang yêu, vừa chia tay hay chưa yêu thì hãy luôn yêu thương chiều chuộng bản thân trước tiên. Đừng chìm đắm trong quá khứ, hãy bước tiếp, cuộc sống còn rất nhiều điều kỳ diệu phía trước.

Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã làm  tất cả các biện pháp trên mà  vẫn không thể quyên được người yêu cũ và muốn quay lại , thì tốt nhất liên hệ trực tiếp với thầy bùa ngải yêu nội tiếng thầy bùa sứ nghệ cao sài . Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương  nhau như  lúc ban đầu và kết hôn rất nhiều . Vì đã được kiệm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận: 

Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply