Làm sao để níu kéo một người đã cạn tình cảm với mình?

Đánh giá bài viết

`

Mối quan hệ lâu năm chắc chắn sẽ trải qua giai đoạn buồn chán hoặc căng thẳng, đa phần chúng ta chỉ muốn dứt luôn cho xong nhưng vì kỷ niệm mà vẫn không nỡ buông. Nếu vẫn còn tính cảm ắt hẳn đối phương sẽ tìm cách làm sao để níu kéo một người để vun đắp tình cảm. 

Cách níu kéo người yêu dành cho nữ

1. Thay đổi vẻ ngoài của bản thân

Trước khi tìm cách làm sao để níu kéo một người  bạn hãy dành thời gian cho bản thân mình để trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn.

làm sao để níu kéo người mình yêu

 Hãy thử sửa soạn lại tóc tai, thay đổi phong cách ăn mặc để trở nên khác biệt và tươi tắn hơn một cách lạ thường. 

cách để níu kéo 1 người

Khoác lên mình một phong cách thời trang mới không chỉ giúp cho bản thân trở nên tự tin hơn mà còn khiến cho người ấy không còn muốn buông bỏ một viên kim cương quý giá như bạn.

để níu kéo một người

 Dù là nam hay nữ thì việc thay đổi ngoại hình cũng sẽ mang lại cho bạn những cơ hội lớn về tình yêu và sự nghiệp trong cuộc sống

Làm sao để làm

2. Làm điều lãng mạn mỗi ngày

Tình yêu nào cũng mới mẻ vào phút ban đầu và phai nhạt dần sau năm tháng và đây cũng chính là lý do khiến nhiều cặp đôi xa cách và dẫn tới chia tay.

níu kéo một người

 Để níu kéo người ấy đừng biến tình yêu thành một thói quen và nhàm chán dần theo năm tháng. Thay vào đó hãy nghĩ tới chuyện làm cho nhau vui vẻ, hạnh phúc bằng những cử chỉ quan tâm ấm áp.

Níu kéo

Đôi khi chỉ một món quà nhỏ bất ngờ chẳng nhân dịp gì, một tờ note ghi lời chúc ngày mới tốt lành hay một món ăn tự làm cũng làm nửa kia vui hơn. Chỉ cần đơn giản thế thôi thì bạn chẳng bao giờ phải lo nghĩ tìm cách làm sao để níu kéo một người

3. Dành cho nhau những lời khen có cánh

Khi yêu không thể thiếu những khoảnh khắc mà hai người “dìm hàng” nhau không thương tiếc. Đùa vui vẻ, nhẹ nhàng thì không sao nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì những câu đùa ấy lại vô tình khiến cho người kia cảm thấy khó chịu, tổn thương. 

Thay vào đó, hãy tìm cách làm sao để làm điều tích cực cho đối phương ví dụ như dành lời khen cho họ. Người ấy sẽ cảm kích thật nhiều vì khi người mà mình yêu thương nhất cuối cùng cũng đã nhìn nhận ra giá trị bản thân họ rồi. Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của ấy để cảm nhận sự hạnh phúc và mong chờ khi được khen nhé. 

4. Chân thành bày tỏ cảm xúc với nhau 

Tình yêu là một cuộc hành trình dài mà để hai người có thể cùng nhau đi đến cuối đời đòi hỏi sự san sẻ chân thành. 

Hãy học thói quen nắm chặt tay người ấy và đi cùng họ trên đoạn đường dài thay vì đi lầm lũi một mình. Vậy làm sao để níu kéo người mình yêu khi tình yêu trên bờ vực tan vỡ? 

Hãy chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, lo toan trong lòng bạn về mối quan hệ giữa hai người. Nếu người kia thực sự vẫn còn tình cảm và muốn giữ bạn lại họ sẽ tìm cách để trở thành một điểm tựa vững chắc nhất cho bạn và bạn không còn phải lăn tăn gì thêm nữa.

5. Chạm vào nhau nhiều hơn 

Bạn có tin rằng cách để níu kéo 1 người sẽ nảy sinh từ những đụng chạm tinh tế mỗi ngày. Những cử chỉ nhẹ nhàng không quá trớn sẽ là chất xúc tác khiến cho tình yêu như được hồi sinh và bạn lại một lần nữa được đắm chìm trong cuộc sống lãng mạn. 

Nhưng hãy nhớ rằng đừng quá thân mật ở những nơi công cộng vì sẽ bị người khác đánh giá. Còn khi ở riêng hai người hãy mạnh dạn chủ động và chờ người ấy đáp lại bằng những tín hiệu yêu thương nhé.

 Đôi khi chỉ là một cái chạm tay rất nhẹ, một nụ hôn nhón chân, một cái ôm nhẹ từ phía sau lưng cũng là những khoảnh khắc đáng yêu vô cùng tận khi níu kéo một người.

6. Sử dụng bùa yêu thầy Cao sài

Có một cách níu kéo người yêu dành cho nữ mà rất nhiều người áp dụng thành công đó là sử dụng bùa yêu của thầy Cao sài.

 Cách này chỉ có hiệu quả khi cả hai vẫn đang còn tình cảm với nhau, lửa tình sâu nặng và không thể buông bỏ. Việc tìm tới bùa yêu thầy Cao sài để níu kéo một người không phải là xấu miễn là không dùng nó để phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. 

Với mỗi trường hợp thầy sẽ nói chuyện trực tiếp để đưa ra loại bùa phù hợp với lời cầu khấn để người yêu hiện tại hoặc người yêu cũ sẽ nối lại tình cảm với bạn. Cách thức làm bùa không quá phức tạp, người thỉnh bùa chỉ cần gửi thông tin cá nhân tới thầy Cao sài để thầy luyện bùa. 

Vì thầy sống ở trong vùng hẻo lánh nên người thỉnh không cần phải đến tận nơi, chỉ cần gửi tin nhắn cho thầy là được. Sau khi luyện xong thầy sẽ gửi bùa cho người thỉnh kèm lời khấn thực hiện tại nhà. Chỉ cần nghe theo lời chỉ dạy của thầy thì dù đã cạn tình cỡ nào thì người ấy cũng sẽ quay lại bên bạn. 

Làm sao để níu kéo một người? Hãy thực hiện theo những mẹo trên đây thì khả năng thành công là rất lớn. Và luôn nhớ rằng luôn có thầy Cao sài ở đây – bậc thầy bùa yêu sẽ giúp bạn không còn đau khổ vì tình yêu nữa. 

DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI 

Để níu giữ tình yêu hiệu quả và nhanh chóng nhất, là liên hệ trực tiếp thầy cao sài  để được giúp.để níu giữ tình yêu hiệu quả  từ thầy Cao sài đã kiểm nghiệm nhiều năm nay khi giúp nhiều người, nhớ níu giữ tình yêu nhung nguoi kinh doanh  làm bùa. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng nhé.

Kết luận:

Cách níu giữ tình yêu tốt  nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao sài để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply