Làm sao để níu kéo người yêu quay lại một cách hiệu quả nhất !

Đánh giá bài viết

Tình yêu không phải lúc nào cũng đầy mật ngọt mà còn có những khoảnh khắc bất đồng dẫn đến một trong hai muốn chia tay. Trong những thời điểm nhạy cảm này, nếu một người muốn rời đi và một một người không níu kéo thì chính là dấu chấm hết cho một cuộc tình. Nhưng làm sao để níu kéo người yêu quay lại hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, bài viết này sẽ bật mí cho bạn những bí quyết để có thể níu kéo người yêu một cách khéo léo.

cách níu kéo người yêu

1. Cho nhau một khoảng lặng vừa đủ để cả hai có thể nhìn nhận lại bản thân

Cho nhau khoảng lặng để nhìn nhận lại đoạn đường tình cảm của cả hai

Khi hai bạn vừa quyết định chia tay hay có những tranh cãi, bất đồng khiến cả hai mệt mỏi thì đừng vội níu kéo ngay mà hãy cho nhau một khoảng lặng vừa đủ để cả hai có thể nhìn nhận lại bản thân.

cách để níu kéo người yêu

 Bạn tuyệt đối không sử dụng biện pháp liên tục nhắn tin, gọi điện hay tìm gặp người đó để níu kéo. Việc nóng vội tìm mọi cách để níu kéo sẽ khiến bạn trông thảm hại và khiến người đó mệt mỏi muốn rời xa bạn. 

làm sao để níu kéo người yêu

Vì vậy, hãy cho bản thân một chút thời gian nhìn nhận, suy xét để xem mình nên lựa chọn thế nào dừng lại hay tiếp tục. Khi đã suy nghĩ chín chắn, bạn sẽ tìm được câu trả lời làm sao để níu kéo người yêu cũ hiệu quả.

2. Làm sao để níu kéo người yêu hiệu quả

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đừng để khoảng lặng đó kéo dài quá lâu. Bởi sự im lặng quá lâu có thể giết chết tình yêu.

cách để níu kéo người yêu cũ

 Vì vậy, nếu bạn muốn tìm cách níu kéo người yêu, hãy cho bản thân một khoảng lặng vừa đủ để cả hai có thể nhìn lại chặng đường đã qua để thấy liệu mình có sai, liệu mình cần phải thay đổi điều gì để níu kéo người đó quay trở lại. 

cách níu kéo người yêu quay lại

Khoảng lặng này cũng là thời điểm giúp người đó nhìn nhận lại bản thân. Nếu thực sự còn yêu bạn, người đó cũng tìm cách để quay về bên bạn. Lúc này, khả năng cả hai quay lại sẽ cao hơn.

3 .Hãy biến mình trở thành một người xinh đẹp, thông minh và tinh tế hơn

Hãy học cách để bản thân mình trở thành phiên bản hoàn hảo nhất

Một trong những cách để níu kéo người yêu không ngoan và hiệu quả nhất đó là hãy biến mình thành một người xinh đẹp, thông minh và tinh tế hơn.

 Bởi chàng trai nào cũng muốn đi bên cạnh một cô gái xinh đẹp. Đặc biệt, nếu đã xinh đẹp lại còn thông minh và tinh tế không chàng trai nào có thể cưỡng lại sức hút đó. 

Vì vậy, thay vì ủ rũ, bỏ bê bản thân, than trách, u buồn trên mạng xã hội vì lời chia tay của người đó, bạn hãy dành thời gian để chăm chút bản thân hơn.

 Hãy học cách làm đẹp, trau dồi kiến thức, cư xử một cách tinh tế hơn để trở thành một cô gái hoàn hảo mà chàng trai nào cũng phải mong ước

. Khi đó tự khắc người yêu của bạn sẽ tự tìm cách quay về và níu kéo bạn. Đây là cách để níu kéo người yêu cũ quay về một cách thông minh nhất.

4 . Đừng chờ đợi, hãy là người chủ động

Đừng chờ đợi hãy chủ động trong tình yêu

Nếu bạn băn khoăn làm sao để níu kéo người yêu hiệu quả? Vậy thì lời khuyên dành cho bạn nếu muốn tìm cách níu kéo người yêu quay lại là đừng chờ đợi mà hãy chủ động nếu bạn còn yêu.

 Sự bị động và chờ đợi đôi khi sẽ khiến cho tình yêu rời xa bạn. Vì vậy, đừng ngại ngần liên lạc với người đó, nếu bạn đã nhìn nhận lại mối quan hệ của cả hai và cảm thấy rằng không thể sống thiếu người đó. 

Hãy chủ động liên lạc lại bằng cách nhắn tin, gọi điện hay hẹn gặp mặt một cách khéo léo. Đồng thời, hãy khéo léo gợi nhắc đến những kỉ niệm đẹp để thấy rằng cả hai đã có quãng thời gian mặn nồng như thế nào? Đây là một cách để bạn níu kéo người yêu quay lại hiệu quả  !

5 . Sử dụng bùa yêu để níu kéo người yêu quay lại

Nếu bạn không biết làm thế nào để níu kéo người yêu quay lại dù đã thử đủ mọi cách thì hãy sử dụng bùa yêu. Đây là loại bùa giúp hóa giải những mâu thuẫn, khúc mắc để tình yêu thêm bền chặt cũng như giúp níu kéo người yêu quay trở lại. 

Lưu ý, nếu bạn muốn sử dụng bùa yêu để níu kéo người yêu quay trở lại thì phải tìm những bậc thầy làm bùa uy tín. Bởi bùa chỉ có tác dụng khi các bậc thầy luyện bùa cao tay và đúng cách.

 Nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì không những bùa không có tác dụng mà còn gây hại cho bản thân. 

Hiện nay, một địa chỉ uy tín mà bạn có thể xin bùa yêu níu kéo người cũ quay trở lại là Thầy  sài – bậc thầy trong lĩnh vực làm các loại bùa ngải trong đó có bùa yêu. Bùa yêu thầy cao sai  được luyện theo phương pháp thuận theo tự nhiên nên không gây hại cho người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng bùa yêu của thầy cao sài

Trên đây là những chia sẻ để giúp giải đáp băn khoăn làm sao để níu kéo người yêu quay lại một cách hiệu quả. Nếu mối quan hệ của bạn đang gặp trục trặc và người ấy muốn chia tay, hãy thử những cách trên đây để níu kéo người ấy hiệu quả.

6. Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã hết  tất cả các biện pháp trên  mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp nhé 

 Bùa yêu của thầy Cao sài  thời gian qua đã giúp được nhiều cặp đôi về lại với  yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dùng !

Kết luận:

Liên hệ ngay trực tiếp thầy Cao sài để níu kéo người yêu trở lại hiệu quả nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply