Lập kế hoạch tán lại người yêu cũ

Đánh giá bài viết

Nếu khi chia tay nhưng bạn không thể quên được tình cảm mình dành cho người yêu cũ. Vậy làm sao để tán lại người yêu cũ sau những sai lầm đã có của hai bên? Lập kế hoạch tán lại người yêu cũ 4 bước đơn giản mà hiệu quả bạn nhé!

cách tán lại người yêu cũ

Làm thế nào để tán lại người yêu cũ?

Không thể phủ nhận để cưa lại người yêu cũ vô cùng khó khăn. Bên cạnh tình cảm chân thành dành cho người ấy. Không thể thiếu kế hoạch tán lại người yêu cũ 4 bước:

cách tán lại người cũ

Bước 1: Tuyệt đối không được lặp lại sai lầm sau khi chia tay

Vấn đề đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó là việc kiểm điểm xem xét lại mối quan hệ trước kia của hai người.

cách để tán lại người yêu cũ

 Đâu là những nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của mối quan hệ này. Một khi bạn đã xác định muốn quay trở lại với người yêu cũ, thì phải tuyệt đối tránh xa mọi sai lầm đã lặp phải nhé!

Tuyệt đối không được lặp lại sai lầm dẫn đến việc đổ vỡ

Bước 2: Dành cho hai bên một không gian riêng

Rất nhiều người lựa chọn cách tán lại người yêu cũ bằng cách liên lạc dồn dập với họ cố gắng liên lạc với họ mọi lúc mọi nơi, bằng mọi phương thức khác nhau.

 Cách tán lại người yêu cũ sau khi chia tay này sẽ càng khiến người yêu cũ trở nên chán ghét và xa lánh bạn. Đừng cố gắng liên lạc với người yêu cũ: Không gọi điện, không nhắn tin, không cố gắng tình cờ gặp nhau,… 

Hãy dành cho cả hai thời gian riêng tư để đánh giá lại mối quan hệ này

Hãy ngừng liên hệ với nhau, hãy dành cho cả hai có không gian riêng tư để tự xem xét lại mối quan hệ này. 

làm thế nào để tán lại người yêu cũ

Ví dụ như: cả hai có thực sự hợp nhau hay không, người ấy có thực sự là nửa còn lại của cuộc sống của mình hay không. Hay đơn giản là đi tìm kiếm bí quyết tán lại người yêu cũ.

cách tán lại người yêu cũ sau khi chia tay

Bước 3: Thay đổi kỳ vọng mục tiêu, thay đổi bản thân

Trong một bất cứ mối quan hệ nào, chúng ta đều có những kỳ vọng đối với nửa yêu thương của mình. Có thể bạn đã từng đặt quá nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này, đây cũng chính là khởi nguồn của sự đổ vỡ. 

cách nhắn tin tán lại người yêu cũ

Trước hết bạn nên thay đổi kỳ vọng của bản thân, đồng thời cũng có thể thay đổi bản thân mình (thay đổi theo hướng tích cực) để trở thành con người hoàn hảo hơn trong mắt người ấy nhé!

Yêu thương họ thật lòng đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào một mối quan hệ

Bước 4: Xây dựng mối quan hệ từ vạch xuất phát

Hãy yêu họ, hãy theo đuổi họ từ vạch xuất phát nhé. Trước hết hãy lựa chọn liên hệ lại với người yêu cũ vào đúng thời điểm. Bạn có thể lựa chọn cách nhắn tin tán lại người yêu cũ hoặc gọi điện liên lạc với họ.

làm sao để tán lại người yêu cũ

 Hãy lựa chọn những câu nói tán lại người yêu cũ ý nghĩa. Hãy thể hiện cho họ thấy con người mới của mình để người ấy thấy được sự thay đổi và con người hoàn hảo nhất của bạn nhé!

Gặp gỡ và xây dựng bầu không khí vui vẻ thoải mái

Sau khi hai bên đã có một khoảng thời gian liên lạc bằng tin nhắn hoặc gọi điện qua lại. Vào một ngày đẹp trời hãy lựa chọn một địa điểm phù hợp với phong cách sở thích của người ấy để hẹn gặp mặt.

các cách tán lại người yêu cũ

 Trong buổi gặp mặt đó, hãy cố gắng xây dựng một bầu không khí thoải mái, đừng cố sử dụng những câu nói tán lại người yêu cũ đừng cố gắng đề cập việc quay lại. Nếu cảm thấy cả hai thực sự hòa hợp và có tình cảm, một lần nữa hãy tỏ tình với họ. 

cách tán tỉnh lại người yêu cũ

Những sai lầm tuyệt đối cần tránh nếu muốn tán lại người yêu cũ

Rất nhiều cách để tán lại người cũ, tuy nhiên dù sử dụng phương pháp nào thì cũng cần tuyệt đối tránh những sai lầm sau:

những câu nói tán lại người yêu cũ
  • Liên tục khủng bố họ bằng tin nhắn hoặc điện thoại, điều này sẽ khiến họ chán ghét và chặn đứt mọi cách thức liên lạc với bạn.
  • Các cách tán lại người yêu cũ bằng việc lợi dụng sự thương hại có thể khiến họ quay lại nhưng mối quan hệ này cũng sẽ nhanh chóng bị đổ vỡ.
  • Không nghĩ đến những suy nghĩ của họ, bắt họ sống và suy nghĩ theo cách của bạn.
câu nói tán lại người yêu cũ
  • Liên tục cố gắng giải thích và xin lỗi nhưng không thay đổi và khắc phục lỗi lầm.
  • Quá vội vàng trong việc thực hiện kế hoạch tán lại người yêu cũ. 
  • Đừng đối xử tệ bạc với bản thân sau khi chia tay, nếu có thể hãy thay đổi ngoại hình của mình.
câu nói tán lại người yêu cũ
  • Khi muốn quay lại với người yêu cũ, bạn cần hoàn toàn chấm dứt mọi mối quan hệ mập mờ với người khác giới để tạo lòng tin cho họ.
  • Nếu suốt ngày đăng những status buồn rầu, cảm xúc tiêu cực trên mạng xã hội thì sẽ phá vỡ hoàn toàn kế hoạch của bạn.

Hàn gắn lại mối quan hệ tốt đẹp với người yêu cũ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những cách tán tỉnh lại người yêu cũ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công kế hoạch tán lại người yêu cũ 7 bước và tiếp tục xây dựng một tình yêu đẹp nhất với người ấy.

muốn tán lại người yêu cũ

 Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp trên mà không thể tán lại người yêu cũ, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.Bùa yêu của thầy bùa Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiệm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

bí quyết tán lại người yêu cũ

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  làm sao để tán lại người yêu cũ nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply