Luyện bùa ngải là gì? Các cách luyện đơn giản mang lại hiệu quả cao

Đánh giá bài viết

Luyện bùa ngải trên thực tế không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Nếu không làm đúng cách thì bùa ngải không những không phát huy công dụng của nó mà còn khiến người luyện bùa gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến tâm linh. Và đó cũng chính là lý do bạn nên tham khảo về khái niệm về thuật luyện bùa chú ngải là gì? Các cách luyện bùa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao sau đây để thực hiện đúng cách đúng quy trình.

muốn mua bùa yêu bán ở đâu

1. Giải đáp thắc mắc luyện bùa ngải là gì?

Theo như ông cha ta thời xưa, luyện bùa ngải được luyện từ cây ngải, với điều kiện cây ngải này phải trồng lâu năm ở những nơi cực kỳ ẩm thấp và đặc biệt phải có ít ánh sáng. 

mua bán bùa yêu ở tphcm

Hiện nay, cây ngải theo biếu tấu sẽ có nhiều loại khác nhau bao gồm cây ngải quý, ngải độc, ngải yêu, ngải cầu tiền, ngải cầu vinh,…

địa chỉ mua bán bùa yêu tại hà nội

Luyện bùa ngải là gì?

Về cách luyện ngải thì để luyện được thành công, các thầy bùa cần phải luyện ngải bằng máu của động vật, các loại máu nuôi ngải tốt thông thường sẽ là máu dê, máu gà hay thậm chí là chính máu người luyện ngải.

muốn mua bùa yêu

 Theo kinh nghiệm của các thầy bùa khi luyện bùa chú ngải bằng chính máu người luyện ngải thì ngải sẽ nghe lời hơn.

bùa yêu bán ở đâu

Sau khi luyện bùa ngải xong là đến công đoạn nuôi ngải, ngải càng lớn thì nó sẽ “ăn” nhiều hơn. 

tìm mua bùa yêu ở đâu

Và đến khi luyện bùa chú ngải có thể ăn và uống được máu chó thì công lực của nó sẽ rất mạnh và phút chốc nó đã thành quỷ. 

cách mua bùa yêu ở đâu

Đến lúc này, nếu người luyện bùa chú ngải không cao tay ấn trấn giải được nó thì chính người luyện sẽ bị nó hại cho tanh bành.

cách mua bùa yêu ở đâu

Do đó, nếu thực sự bạn không phải là thầy bùa chuyên thần chú luyện ngãi thì đừng nghĩ đến việc luyện ngải. Nó không những vô tác dụng mà còn khiến bạn bị ngải quật “không trượt phát nào”.

Luyện bùa ngải đòi hỏi người phải có căng và cao tay ấn

2. Chia sẻ các cách luyện bùa ngải đơn giản mang lại hiệu quả cao

Hiện nay có rất nhiều cách luyện bùa chú bùa ngải khác nhau cũng như công dụng hoàn toàn khác nhau. 

tìm mua bùa yêu

Tất cả tạo nên một thế giới bùa ngải vô cùng bí hiểm và tâm tinh, có thể nói không có cách luyện bùa ngải nào chung chung cả. 

có nên mua bùa yêu không

Nếu bạn là người tò mò thì hãy cùng Thầy Bùa Cao Sải tham khảo các cách luyện bùa chú ngải đơn giản nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng cao:

2.1 Luyện bùa ngải chậu

Sau đây là các bước luyện bùa ngải chậu được các thầy bùa Cao Sải chia sẻ để các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

2.1.1 Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu để làm bùa ngải chậu

Để luyện được bùa ngải chậu, đầu tiên bạn cần chuẩn bị 7 cái đầu ông tao. Lấy phần miếng trên của lò đất bị bỏ ở những khu vực như chùa, đình, miếu,…

Sau đó, bạn mang 7 đầu ông táo băm thật nhuyễn rồi trộn với đất thiên nhiên. Ở bước này, bạn cần phải chọn loại đất không dính bất kỳ loại tạp chất nào như phân, nước tiểu,… 

Tiếp đến, bạn khắc hình chữ bùa tom (hay còn gọi là cột) lên trên miếng chì rồi để chúng ở phía bên dưới đít của đầu.

Tiếp theo đó, bạn cần lấy 1 quả trứng gà sống dùng vẽ mực đỏ lên với chữ bùa mà bạn mong muốn luyện. Có thể là ngải yêu, ngải cầu tài, ngải cầu vinh, ngải ăn nói,…

Các bước luyện bùa ngải Chậu

2.1.2 Bước 2: Luyện bùa ngải chậu

Bước đầu tiên trong cuộc luyện ngải, bạn cần chuẩn bị các lễ vật sau: 3 quả trứng gà sống, 1 dĩa gạo muối, 1 địa nổ nếp rang, 1 ly nước lạnh, 3 ly rượu tráng.

Thời gian triển khai cách luyện bùa ngải chậu dễ thành nhất là vào giờ Dậu, khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật thì hãy đốt 2 cây đèn cầy và 3 cây nhang bên cạnh chậu ngải.

Tiếp đến, bạn cần niệm chú hội ngải 3 lần rồi chủ thỉnh 36 mẹ tổ ngải thêm 3 lần. Tiếp tục sẽ là các chú nguyện, van vái tên tuổi, ngày, tháng, năm sinh của bạn cùng loại ngải muốn luyện.

Khi đã tiến hành cầu xong, bạn cần định thần và ấn nhiệm chú sên vô chậu ngải khoảng 15 phút. Công việc luyện bùa ngải sẽ tiếp tục diễn ra mỗi ngày, nếu luyện ngải chậu bên nên kiêng ăn tỏi.

Sau một thời gian luyện, ngải đã đến thời gian chín mùi. Tiếp đến bạn cần phải chọn ngày thâu ngải, công việc thâu ngải cũng sẽ khấn vái, khi khấn vái xong, 

nhang tàn, bạn hãy đào gốc lấy củ đem vô nhà đặt lên dĩa bày dưới bàn thờ binh tướng. Tiếp đến, những lời chú ngải được đọc lên từ đó ngải sẽ nghe và làm theo điều mà bạn mong muốn.

2.2 Luyện bùa ngải chú khô

Ngoài ngải chậu cũng có một cách luyện ngải yêu khác đã và đang được nhiều người áp dụng đó là ngải khô.

 So với ngải chậu thì cách luyện ngải khô sẽ không quá phức tạp, cụ thể cách luyện như sau:

Hướng dẫn cách luyện bùa ngải khô

Về việc luyện bùa ngải khô mặc dù cách làm đơn giản hơn nhưng thời gian làm sẽ tốn nhiều hơn so với ngải châu. 

Đầu tiên bạn cần đem được củ ngải về, sau đó rửa sạch và đặt trên đĩa hay bàn ở trên bày binh, tưởng.

Vào mỗi buổi chiều hằng ngày, bạn phải tiến hành cúng vái, van lạy và niệm chú sên lên đĩa ngải. Về chú niệm thì sẽ tương đồng với chú niệm luyện bùa ngải chậu.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách luyện ngải khô nhưng thời gian luyện ngải có thể lên đến 21 ngày, 36 ngày, 72 ngày, 100 ngày hay thậm chí là 100 ngày. Luyện càng lâu thì ngải khô sẽ càng ứng nghiệm.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc luyện bùa ngải là gì? Các cách luyện bùa đơn giản mang lại hiệu quả cao.

 Hy vọng qua các giải đáp trên đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về ngải, một lưu ý dành cho bạn là đừng nên luyện ngải khi bạn không cao tay ấn.

 Nếu có nhu cầu làm bùa ngải, gỡ bùa, bạn hãy liên hệ ngay với Thầy Bùa Cao Sải qua số điện thoại 0818 215 966 (chỉ nhắn tin, không gọi điện) để được Thầy ra tay cứu giúp kịp thời.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply