Lý giải nguyên nhân tại sao đàn ông ngoại tình với người yêu cũ

Đánh giá bài viết

Có nhiều đàn ông sau khi lập gia đình vẫn quan hệ với người yêu cũ và bắt đầu một mối quan hệ ngoài luồng. Thứ quan hệ này có thể phá nát hạnh phúc gia đình của bạn. Chính vì thế mà phụ nữ ác cảm với từ người yêu cũ bởi họ luôn cảm thấy đây là mối đe dọa tới hạnh phúc của gia đình họ. Vậy tại sao đàn ông ngoại tình với người yêu cũ? Hãy xem bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nào nhé?

tại sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ

1. Tình cũ khó phai

Vì sao đàn ông thích ngoại tình? Với cánh mày râu, việc quên đi một mối tình sâu đậm trước đây là điều rất khó. 

tại sao đàn ông ngoại tình tư tưởng

Có thể họ ít nhắc tới sau khi đã lập gia đình nhưng sâu thẳm trong trái tim của họ thì người yêu cũ luôn có một vị trí nhất định chưa bao giờ phai. Với họ, người yêu cũ là người con gái đẹp nhất đã cùng nhau trải qua tuổi trẻ bồng bột và nông nổi.

tại sao đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ

 Dù sao họ cũng giúp người con trai trưởng thành hơn. Và khi gặp phải cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người mới, có cuộc sống bế tắc thì họ muốn có người bên cạnh để chia sẻ buồn vui. 

Người đầu tiên họ nghĩ đến chính là người yêu cũ. Thế nhưng tại sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ? Họ vẫn muốn là một người đàn ông tốt trong gia đình, hoàn thành nghĩa vụ của người làm chồng, làm cha, làm con hiếu thuận. 

vì sao đàn ông thích ngoại tình

Vì thế họ muốn tìm tới người yêu cũ để giải tỏa được những buồn vui trong lòng. Người yêu cũ là người con gái hiểu họ hơn bất kỳ người con gái mới nào khác. Cô ấy sẽ biết cách chia sẻ buồn vui cũng như đưa ra những lời động viên đúng lúc. 

vì sao đàn ông hay ngoại tình

2. Do bản năng của người đàn ông

Tại sao đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ? Đấy là do một phần bản năng muốn bảo vệ người phụ nữ mà mình yêu thương. Người yêu cũ cũng không ngoại lệ. 

Chính vì thế khi gặp được người yêu cũ mà họ đang khó khăn hay gặp bất hạnh thì chắc chắn người đàn ông không thể đứng yên. Nhiều người đàn ông nói rằng họ chỉ giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên cho người yêu cũ bởi đã có vợ hiền, con ngoan ở nhà. 

tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu

Thế nhưng trái tim thường không nghe lời lý trí, việc qua lại nhiều với nhau khiến cho tình cảm nảy sinh lúc nào không hay. 

3. Ngoại tình tư tưởng của người đàn ông 

Tại sao đàn ông ngoại tình tư tưởng? Có thể là do đàn ông cảm thấy áp lực về công việc, gia đình hoặc cuộc sống vợ chồng không được như ý muốn. 

Những cuộc tranh luận cãi vã xảy ra thường xuyên. Tác nhân đó khiến người đàn ông của bạn muốn tìm kiếm một cảm giác mới lạ để an ủi, chiều chuộng bản thân. 

Và mối quan hệ anh ấy thấy gần gũi nhất chính là người yêu cũ. Cô ấy sẽ giúp người đàn ông giảm được stress trong công việc và cuộc sống. 

4. Tình cũ vẫn ám ảnh 

Vì sao đàn ông hay ngoại tình? Có thể người yêu cũ là một nỗi đau mà người đàn ông của bạn không bao giờ muốn nhắc lại hoặc nhớ lại thêm một lần nào nữa. 

Thế nhưng chàng vẫn còn hoài niệm và phảng phất buồn nếu đó là cô gái mà anh ta dành nhiều tình cảm sâu đậm nhất. Đôi khi chàng cũng khó chịu và không muốn tin rằng đã mất đi người thương, nhưng chàng vẫn cố tỏ vẻ bình thường. 

Đàn ông chỉ muốn cảm nhận được cô ấy vẫn luôn sống tốt và hiện hữu bên chàng như một thói quen.Chính điều này khiến cho hình ảnh của người yêu cũ luôn ám ảnh trong đầu của người đàn ông.

 Anh ấy bị những hình ảnh, cử chỉ, giọng nói của người yêu cũ ám ảnh nên sống bên vợ con nhưng tâm trí luôn bị chi phối bởi người yêu cũ. Đây cũng là một nguyên nhân khiến việc đàn ông thích ngoại tình với người yêu cũ. 

Lời khuyên chân thành dành cho các chị em phụ nữ chính là không nên lựa chọn người đàn ông này bởi anh ta vẫn còn vương vấn tới tình cũ. Trước sau gì cũng nảy sinh ý định ngoại tình với người yêu cũ để thỏa mãn được sự vương vấn, ám ảnh quá sâu đậm với người xưa. 

5. Vợ đang bầu bí không thể đáp ứng nhu cầu 

Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu? Đây là trường hợp mà khá nhiều chị em gặp phải. Thời kỳ bầu bí thường khiến chị em khó chịu và khó lòng chiều được lòng các anh. 

Chưa kể sau khi sinh con, bạn còn phải kiêng một thời gian mới có thể quan hệ vợ chồng được bình thường. Trong khi đó nhu cầu sinh lý của đàn ông cần được giải tỏa. 

Đó là nguyên nhân đàn ông thường tìm tới tình cũ để tâm sự, giải tỏa nỗi thèm khát trong lòng chứ không phải tìm một mối quan hệ bên ngoài nguy hiểm bệnh tật.

Trên đây là những lý do tại sao đàn ông ngoại tình với người yêu cũ. Ngoài những nguyên nhân trên thì người phụ nữ cũng cần xem lại bản thân mình có quan tâm chăm sóc chồng hay không? 

Nếu muốn tìm cách chồng luôn yêu thương, chiều chuộng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi có cách giúp bạn đời của bạn chỉ có bạn là người duy nhất mà anh ta muốn gắn bó dài lâu. 

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply