Ngải yêu là gì? Những dấu hiệu nhận biết và cách giải ngải yêu

Đánh giá bài viết

Theo nhiều truyền thuyết dân gian kể lại thì ngải yêu đã tồn tại từ rất lâu đời và có nhiều người sợ hãi ngải yêu. Đã có nhiều câu chuyện kể lại về sự bí ẩn và đáng sợ của loại bùa ngải này. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa rõ ngải yêu là gì và có tác dụng như thế nào. Bên cạnh đấy cũng có những người nghi ngờ sự tồn tại của ngải yêu. Ở những chia sẻ sau đây, thầy bùa Cao Sài sẽ giới thiệu cho bạn ngải yêu là gì cũng những tác dụng của chúng. 

ngải yêu là gì

1. Ngải yêu là gì?  

Để tìm hiểu về tác dụng của ngải yêu là gì, bạn cần biết về cách luyện ngải. Theo nhiều nhà làm bùa lâu đời tại Việt Nam thì ngải là một loại bùa yêu được luyện từ cây ngải. Đây là một loại thảo dược, được trồng lâu năm tại những khu vực có khí hậu nhiệt đới ẩm, ít ánh sáng. 

Loại cây được cho là dùng làm ngải yêu 

Bùa ngải yêu được xem là một trong những loại thuốc có tác dụng xây dựng và gắn kết tình cảm. 

cách giải ngãi yêu

Ngoài ra, nhiều người cũng từng dùng ngải yêu để mê hoặc, quyến rũ người khác.  Theo quan niệm của những người dân tộc ít người vùng núi Việt Nam thì ngải yêu có thể gắn kết tình yêu, thế nhưng khi cây ngải chết thì tình yêu cũng mất. 

cách giải ngãi yêu

Được biết có đến hơn 100 loại ngải trên thế giới. Chúng nằm rải rác khắp nơi và thường ở trong những rừng sâu núi thẳm. Theo nhiều truyền thuyết kể lại thì ngải sống và phát triển tốt ở những nơi này vì có nhiều chướng khí, có những yêu ma quỷ quái hay lai vãng và ẩn náu. Vì thế cây ngải có thể hấp thụ sức mạnh từ những loài này. 

cách giải ngãi yêu

2. Những tác dụng của ngải yêu là gì?  

Ngải yêu có tác dụng chính là để khiến cho người khác phải yêu người sử dụng bùa. Người bị ếm bùa thường bồn chồn, khó chịu, nóng nảy và không thể kiềm chế được mà muốn tới gần người sử dụng bùa. 

Người trúng ngải có thể đánh mất lý trí

Người bị ếm bùa có thể sẽ đánh mất lý trí, không làm chủ được các hành vi của mình. Họ nhanh chóng tìm cách loại bỏ những yếu tố ngăn cản họ đến với người sử dụng bùa ngải yêu. 

ngãi yêu

Ngoài ra, có những người sử dụng ngải yêu để tăng thêm sự hấp dẫn cho bản thân. Khi trở nên quyến rũ và gợi cảm hoặc phong độ hơn thì có thể thu hút sự chú ý của những người khác. Đây là một dạng ngải yêu có tác dụng tương đối nhẹ. 

ngải

3. Dấu hiệu của người trúng ngải yêu là gì?  

Những ảnh hưởng từ sức mạnh của bùa ngải yêu tới con người thường vô hình, không thể quan sát được bằng mắt thường. Các bạn chỉ có thể nhận thấy những tác động của chúng sau khi người bị trúng ngải thể hiện rõ ra. 

yêu

Những dấu hiệu trúng ngải yêu dễ dàng nhận ra thường là đột nhiên người bị ếm bùa bị hấp dẫn bởi một người nào đó vốn không có nhiều liên hệ, thường xuyên nhắc đến, nhớ đến người đấy.

 Hoặc người bị ếm bùa sẽ cảm thấy buồn bực, bồn chồn, nóng nảy khi không được ở gần người sử dụng bùa. Thậm chí, người bị ếm bùa sẽ không chịu đựng được mà đột ngột đi tìm người sử dụng bùa. 

Dùng cam thảo kiểm tra

Để xác định một người bị ếm bùa ngải yêu, các bạn có thể áp dụng một số cách làm dân gian như sau:

  • Luộc một quả trứng gà rồi sau đó bóc vỏ và lăn khắp cơ thể người. Sau đấy thì bẻ đôi quả trứng để kiểm tra. Nếu như lòng đỏ quả trứng đổi sang màu đen thì có nghĩa là bạn đã bị bỏ ngải yêu. 
  • Sử dụng đậu nành hoặc đậu đen để kiểm tra. Cách làm là nhai một nắm nhỏ đậu đen hoặc đậu nành. Nếu như nhận thấy mùi tanh thì tức là đã bị bỏ bùa ngải. 
  • Ngậm một miếng cam thảo trong miệng mà bị nôn ra nước cam thảo thì đã bị bỏ bùa.

4. Cách giải ngải yêu là gì? 

Mặc dù ngải yêu nguy hiểm và có thể ảnh hưởng vô hình nhưng theo nhiều thầy làm bùa dân gian Việt Nam thì vẫn có những phương pháp giải ngải yêu tương đối đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà: 

4.1. Sử dụng tỏi để giải ngải yêu 

Sử dụng 3 lạng tỏi, tách tép ra. Tép tỏi to thì cắt làm 3, tép nhỏ thì cắt đôi rồi đem nướng trên than hồng.

 Khi nào tép tỏi đủ vàng thì đem ra nền đất. Sau đấy đốt 3 nén nhang xáo. Trong quá trình xáo thì đọc chú và khấn thổ công. 

Nhang cháy quá nửa thì đem tỏi ngâm với nước. Sau đấy đem nước tỏi uống để trục bùa. 

4.2. Cách dùng trứng gà giải ngải yêu là gì? 

Luộc trứng gà rồi bóc vỏ để lăn lên khắp cơ thể. Mỗi lần lăn dùng 3 quả trứng gà, thực hiện theo những khung giờ nhất định. Trứng gà sẽ hút hết tà khí và ảnh hưởng từ ngải yêu ra khỏi cơ thể. 

Dùng trứng gà luộc giải ngải yêu 

Đợi khoảng 3 đến 7 ngày thực hiện phương pháp này thì bẻ đôi quả trứng mới vừa lăn ra để kiểm tra. Thực hiện cho đến khi lòng đỏ quả trứng không còn màu đen nữa thì bỏ những quả trứng kia đi. Tuyệt đối không được ăn hoặc cho động vật ăn. 

4.3. Nhờ thầy Cao Sài 

Thầy Cao Sài là một thầy bùa cao tay tại Việt Nam. Thầy có những phương pháp để giải ngải yêu hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn gặp phải tình cảnh bị ảnh hưởng bởi ngải yêu, hãy liên hệ với thầy để được hỗ trợ. 

Thầy Cao Sai sẽ thực hiện những phương pháp giải ngải yêu bí truyền, có hiệu lực nhanh chóng và còn ngăn chặn những tác động của ngải yêu. Ngoài ra các bạn còn nhận được những tư vấn và giải đáp hữu ích từ thầy để cuộc sống hạnh phúc.

 Kết luận:  Nếu bạn thật sự cần giúp  bùa , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp giải bùa ngải yêu nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply