NGUỒN GỐC VÀ QUÁ TRÌNH  CÓ DUYÊN VỚI BÙA NGẢI CỦA THẦY BÙA CAO SÀI 

Đánh giá bài viết

Khi bạn nghe tới từ: Bùa yêu, Bùa chú, Ngảichắc hẳn bạn sẽ có cảm giác khiếp sợ, xen lẫn sự tò mò. Giống như bạn trước đây tôi cũng có cảm giác như vậy! Hầu như các thông tin về Bùa Yêu đều dưới góc độ tiêu cực của nó. Nhưng sự thật thì không hẳn như vậy bạn ạ! Nếu bạn là một trong những đối tượng sau: Muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình khi gia đình đang tan vỡ, Muốn tìm kiếm ” nửa kia” phù hợp, Công việc làm ăn muốn may mắn hơn… Tôi tin chắc bạn nên đọc hết bài viết này.

Tôi là một cô gái dân tộc Thái trắng sống và định cư trên vùng núi Quỳ Châu- Nghệ An từ đời ông Cố nội. Vùng tôi ở là nơi định cư của đa phần người Thái trắng. Có lẽ đó là lý do tôi may mắn được  học bùa yêu của người Thái.


Niệm thần chú bùa yêu

1. Cơ duyên đến với Bùa yêu (chuyện có thật 100%):

1.1. Chuyện thứ nhất:

(Giữ gìn hạnh phúc gia đình)

Tôi có người họ hàng là nhà cô Tứ, hai vợ chồng làm ăn buôn bán khấm khá so với nhiều nhà trong vùng (Tiện nói tới quê tôi là nơi có nhiều tài nguyên đá đỏ, nên công nhân các nơi về làm ăn rất đông. Buôn bán cũng dễ. Đó là chuyện từ những năm 1991, hiện nay thì đá đỏ không còn dễ khai thác và không phải ai cũng được phép khai thác như trước nữa).

bùa yêu

   Gia đình êm ấm, bỗng dưng một ngày chú tưởng dở chứng cặp bồ với một cô gái trẻ hơn cô tưởng (Cô này bỏ chồng và có con riêng). Tài sản gia đình bị chú tưởng mang đi cho cô bồ trẻ không biết bao nhiêu lần. Cô Tứ biết chuyện nhưng không có cách nào ngăn sự việc lại.

bùa nghe

Không biết tâm sự cùng ai, một lần tâm sự cùng mẹ đẻ là bà Hoạt. Bà Hoạt sau khi nghe xong con gái tâm sự liền bảo rằng bùa yêu có thể giúp chồng cô bỏ được cô bồ trẻ và về nhà. Bà Hoạt cho con gái địa chỉ nơi làm bùa yêu nhà thầy Mo người dân tộc Thái – tên là cụ Sài cũng ở vùng đó ( Đây cũng là người đã dạy tôi sau này).


Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Cô Tứ đi xin bùa mang về. Về tới nhà cô Tứ không nóng vội đã khôn khéo bảo chồng là: Thôi thì việc đã rồi anh cứ lấy cô ấy (cô bồ trẻ) về nhà đi. Em thì không thể bỏ được anh, cô ấy về đây thì ta cùng nhau chung sức làm ăn chăm lo cho cả gia đình vậy. Khi chú Tứ dẫn cô bồ về nhà, thì cô Tứ tiến hành làm bùa yêu (với loại bùa này cần gặp trực tiếp đối tượng). Đúng hai tuần sau chú Tứ đột nhiên chia tay cô bồ trẻ về nhà. Từ đó tới nay chú Tứ không hề đả động tới việc bồ bịch bên ngoài. Gia đình yên ấm từ đó tới nay.


Làm bùa yêu

1.2. Chuyện thứ hai:

(Công việc làm ăn thuận lợi)

Từ năm 2013, gia đình tôi có làm vận tải xe khách và buôn bán tại Nghệ An. Công việc kinh doanh bắt buộc tôi luôn phải tiếp xúc khách hàng, cũng như giải quyết các tranh chấp xảy ra với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.


Cách bỏ bùa yêu

Xe khách thì luôn bị đối thủ chạy cùng tuyến Quỳ Châu – tp. Vinh (đã chạy trước đó) đe dọa bằng đủ mọi cách. Từ đe dọa bằng lời, cho tới thuê côn đồ cầm mã tấu + dao dựa tới dọa. Đã có lần khi côn đồ tới, lái xe không dám ra thì trực tiếp tôi phải ra mặt. Nói bằng lời không được tôi bị côn đồ hành hung trọng thương phải đi viện.


Làm bùa yêu online

 Buôn bán ở chợ nhiều quầy bán cùng mặt hàng, mà khách hàng thì chỉ lựa chọn mua của một người. Trước kia khi mới mở chợ thì tôi luôn đông khách vì chưa có ai bán mặt hàng mình bán. Nhưng càng ngày nhiều người thấy hàng mình bán được, họ cũng mang về. Giá cả không chênh lệch nhau nên cạnh tranh rất mệt.

Các loại bùa yêu

Tôi luôn trăn trở làm sao để công việc làm ăn được thuận lợi, khách hàng luôn đông, mình thì luôn có ” duyên” làm ăn. Tình cờ một lần về nhà mẹ tôi mới bảo sao con không thử sang cụ Sài xin bùa yêu. Thú thật khi đó tôi chưa từng biết nó là cái gì, có tác dụng cho mình hay không. Nhưng cũng chẳng mất nhiều, nên tôi thử xem sao. 


Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Sau khi xin được bùa về thì công việc thuận lợi hơn rất nhiều. Chạy xe khách thì đàm phán được với đối thủ chạy cùng tuyến bằng phương án chạy lệch giờ chạy 30′ (Ngoài ra cũng vẫn phải mất tiền cho công an và bảo kê nhưng thuận lợi mà trước không cách nào làm được). Công việc bán cũng thuận lợi hơn, nói thật tìm được ai đi ngang qua hàng tôi mà không mua một thứ gì đó thì thật khó. Có lúc tôi phải thuê tới hơn 30 người họ hàng ra làm giúp mới đáp ứng được công việc buôn bán ngày càng đông khách của gia đình.

Cách làm bùa yêu tại nhà nhanh nhất

1.3. Câu chuyện thứ 3 :

(Câu chuyện này dẫn chứng ra với mục đích để nói về tác dụng của bùa yêu với tình cảm nam nữ, chứ không có mục đích mồi chài trai gái để ép cưới. Tôi cũng xin phép không làm với những trường hợp đi trái với tự nhiên để mồi chài).Tôi có cô bạn buôn bán cùng ở góa vì chồng bị chết sớm. Cô không có ngoại hình ưa nhìn cho lắm.

Thầy làm bùa yêu miễn phí

Cô có tình cảm với một anh bảnh trai, có điều kiện ở Vinh. Mặc dù có tình cảm nhưng cũng chỉ là tình cảm đơn phương từ phía cô. Trong một lần nói chuyện cùng nhau, vì thương bạn nên tôi nghĩ không biết bùa yêu có tác dụng không nữa. Tôi thử đi xin bùa yêu thầy Sài cho bạn mình xem có giúp được gì hay không.

Kỳ diệu thay, đúng một tuần sau thì anh bạn trên Vinh chủ động hẹn gặp bạn tôi (mặc dù trước đó chỉ có bạn tôi chủ động). Mối quan hệ hai người tốt dần lên, tới mức hai người thường xuyên đi lại hai gia đình. Tôi nghĩ sớm muộn cũng cưới nhau. Đúng như dự đoán, chưa đầy tháng sau nhà trai qua xin dạm ngõ, ăn hỏi và tiến hành lễ cưới ngay sau đó. Lúc này tôi mới thực sự tin tưởng vào bùa yêu của cụ Sài.

2. Làm sao tôi lại học được bùa yêu?

  Không phải ai cũng học được bùa yêu, phải có “duyên” ( nhiều người nói là “căn số“) mới học được. Sau những chuyện mà chính tôi và người quen biết trải qua với tác dụng của bùa yêu. Lúc đầu chỉ thấy tò mò, rồi ngỡ ngàng về công dụng của nó. Dần dần cảm thấy nếu mình tự học được sẽ giúp được cho bản thân và những người thân của mình thì tốt quá

. Nghĩ là làm, tôi mang lễ vật liều lên nhà cụ Sài để xin học (bụng bảo dạ không được thì về cũng chẳng sao). Cụ Sài sau khi nghe tôi nói mong muốn được học thì nhận lời liền vì cụ nói: “Con có căn làm thầy bùa ngải, và họ hàng với ta nên ta nhận con làm người kế thừa”. Cụ đặt biệt danh cho tôi là Cao sài , ghép từ tên cụ Sài và Cao là tên CỤ TỔ BÙA NGẢI vùng Quỳ châu. 

2.1. Tại sao tôi lại muốn làm bùa yêu cho nhiều người?

Tôi là người sống mạnh mẽ và thực tế,  không tin lắm những thứ xa vời. Nhưng có những thứ xảy ra không do bản thân mình quyết định. Như tôi đã nói ở trên, quê tôi làm ăn khá dễ vì nguồn khoáng sản sẵn có. Nhưng sau nhiều năm khai thác thì đá đỏ không còn nhiều và dễ khai thác như trước nữa.

Đồng thời nhà nước ra chính sách cấm người dân được phép tự ý khai thác. Chỉ cho phép một số ít doanh nghiệp nhà nước và công ty lớn khai thác. Số lượng công nhân giảm sút rất nhiều. Công việc làm ăn ngày càng khó khăn vì tiền trong dân không còn dư dả như trước, số người mua hàng giảm đi trông thấy. Điều đó khiến công việc làm ăn ngoài chợ và chạy xe khách không còn được thuận lợi nữa. 

Tôi quyết định dừng công việc làm ăn ở quê vào chuyển về vùng đồng bằng sinh sống làm ăn. Tới nay thì công việc mới đã tốt và ổn định. Nghĩ bản thân mình may mắn học được Bùa Yêu đã giúp rất nhiều cho bản thân và gia đình. Tôi cảm thấy việc giữ riêng cho bản thân những tác dụng tuyệt diệu của Bùa yêu thật ích kỷ. Với mong muốn giúp nhiều người có thể có cuộc sống gia đình, công việc làm ăn được thuận lợi hạnh phúc. Tôi quyết định làm bùa yêu cho những người thực sự cần nó, Tôi hiện sinh sống ở Quỳ châu Nghệ an, ai cần giúp liên hệ trước khi gặp mặt. Xin nhắc lại là chỉ khi thực sự cần nhé!

2.2. Ai là người cần làm bùa yêu?

  • Hàn gắn hạnh phúc gia đình (Vợ hoặc chồng ngoại tình cần níu giữ hạnh phúc lại như trước, hoặc đơn giản chỉ để hạnh phúc nồng nàn hơn trước Nam – nữ cần tìm người yêu hoặc tìm nửa kia cuộc đời mình để xây dựng tổ ấm gia đình.
  • Nam – Nữ chưa thể tìm được ý chung nhân như mong muốn, có khi để tự nhiên thì tìm tới gần cuối đời mới tìm được (thậm chí cả đời này vẫn chưa tìm được). Bùa Yêu sẽ giúp đẩy nhanh thời gian tìm kiếm này. Sau khi làm bùa một cách tự nhiên bạn sẽ có lực hấp dẫn với đối tượng khác phái (mà trước đây chưa từng có).
  • Gia đình hay cãi cọ muốn hạnh phúc trở lại một cách tự nhiên Công việc, làm ăn buôn bán muốn thuận lợi hơn trước……………..

3. Dùng bùa yêu của tôi liệu có bị báo ứng, hậu quả về sau?

  • Xin trả lời rằng dùng bùa để cầu bình an, hạnh phúc, mọi chuyện tốt lành chứ không phải ma thuật. Bằng việc sử dụng “lời thiêng” (Trong bùa yêu của Người Thái) cùng với năng lực cá nhân để làm bùa.
  • Tuyệt đối tôi không làm bùa cho những trường hợp có mục đích trả thù, hại người hoặc mục đích không chính đáng khác.
  • Ngày nay, những nước phát triển như Nhật Bản hay Hàn Quốc sử dụng rất rộng rãi các loại bùa chú. Với nhiều mục đích như: Hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, may mắn, sức khỏe tốt… Các thày bùa cao tay rất được nể trọng trong cộng đồng những nước này. 

Nếu bạn là người thực sự – thực sự cần thì hãy liên hệ với tôi (Xin phép không làm phiền nếu bạn chưa thực sự cần).

Hiện tôi sinh sống tại Quỳ châu Nghệ an, bạn cần giúp thì liên hệ với thầy cao sài theo thông tin:

Zalo – Viber – WhatsApp – Facebook- Điện thoại: 0818 215 966

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

2 Comments

  1. Lê Kim Tháng Tư 11, 2022
  2. Sao Băng Tháng Sáu 2, 2022

Leave a Reply