Những cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật linh nghiệm

Đánh giá bài viết

Bên cạnh những loại bùa an toàn mang đến cho con người phước lành, nhân duyên tình cảm thì cũng tồn tại những loại bùa hại người vô cùng xấu xa. Nếu không may bị yểm bùa độc thì bạn nên học theo những cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật linh nghiệm.

ách hóa giải bùa ngải theo phật giáo

1. Những cách hóa giải bùa theo Phật giáo

Theo quan niệm dân gian thì bùa ngải đã có từ cách đây hơn 5000 ngàn năm, có những loại bùa đem lại cho con người may mắn, hạnh phúc nhưng cũng có loại bùa làm hại con người. 

Theo quan niệm Phật Giáo vốn hướng con người đến sự thiện tâm thì kẻ làm bùa hại người chắc chắn sẽ phải chịu hậu quả, nghiệp chướng nặng nề. 

Các vị sư trụ trì cao tay để giúp đỡ những người không may bị nạn cũng đã nghiên cứu các cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật linh nghiệm như sau:

1.1 Ngồi thiền, tập dưỡng sinh

Người bị trúng bùa ngải không nên mất bình tĩnh, tinh thần bất ổn. Điều này càng khiến bùa phát huy tác dụng mạnh hơn, cơ thể nhanh chóng rơi vào tình trạng suy nhược mệt mỏi. 

Lúc ngày người trúng bùa nên ngồi thiền, tập dưỡng sinh kết hợp đọc kinh chú Đại Bi, kinh Địa Tạng, kinh Dược Sư, Kinh Pháp Hoa…để loại bỏ tà ma khỏi cơ thể, tăng cường sinh lực, đẩy tà độc khỏi người.

 Ngoài ra người dính ngải cũng nên học cách kết ấn kết hợp đọc kinh để làm bùa mất đi tác dụng. 

1.2 Xông, tắm bằng thảo dược

Những người nhận thấy bản thân mình có triệu chứng dính bùa ngải thì nên đốt xô thơm trong nhà để tiêu trừ khí độc, xua đuổi tà ma. 

Ngoài ra người bị trúng bùa hãy tắm trong chậu nước gừng 3 lần một ngày, dội ướt toàn bộ cơ thể bằng nước gừng.

 Gừng nóng ấm có thể xua khí âm lạnh hiệu quả. Trước khi tắm hãy xông nước gừng 3 ngày một lần trước bàn thờ Phật để tẩy uế cơ thể.

1.3 Đi lễ chùa thường xuyên

Bùa ngải độc kỵ nhất là những chốn linh thiêng, thanh tịnh như đền, chùa. Chính vì thế người bị trúng bùa nên thường xuyên lễ Phật tại chùa, nghe giảng kinh Phật, cầu an.

 Điều này giúp bùa ngải dần dần mất đi tác dụng, không còn làm hại người được nữa. Khi đã cảm thấy tình trạng của mình có khả quan hơn thì nên phong sinh, làm việc thiện cho người. Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo này rất có tác dụng.

1.4 Đeo vòng, trang sức Phật theo người

Khi đeo các loại vòng trang sức Phật theo người kết hợp đọc các bài kinh Phật ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào sẽ khiến cho tác dụng của bùa ngải yếu đi, 

dần dần thoát khỏi cơ thể. Các loại trang sức hình Phật nên được làm bằng kim loại đá quý thiên nhiên như mã não, thạch anh, vàng…để có phát huy pháp lực cao nhất.

2. Địa chỉ hóa giải bùa ngải uy tín

Những người trúng bùa nặng, cơ thể suy nhược, thần trí bất an dù đã thử các cách giải bùa theo đạo Phật nhưng không có tác dụng thì nên tìm đến thầy phép cao tay để được giúp đỡ.

 Một trong thầy bùa nổi tiếng, có tay nghề cao, vô cùng tài giỏi là thầy Cao Sài.Thầy Cao Sài có kiến thức sâu rộng về các loại bùa phép cổ xưa. Thầy Cao Sài có khả năng giải được bùa độc bằng những phương pháp bí truyền.

 Người bị yểm bùa hoặc người thân chỉ cần miêu tả cụ thể cho thầy Cao Sài các dấu hiệu trúng bùa thông qua tin nhắn Zalo, SMS, hoặc email. Thầy Cao Sài sẽ tìm ra cách giải bùa phù hợp.

Thời gian giải bùa có thể kéo dài từ vài ngày cho tới 1,2 tháng tùy thuộc vào tình trạng bị trúng bùa nặng hay nhẹ. 

Người bị trúng bùa sau khi được thầy Cao Sài giải bùa sẽ cảm thấy tâm trí ổn định hơn, không còn bị mệt mỏi, khó chịu, đau đớn.

Thầy Cao Sài đã từng hỗ trợ giải bùa ngải cho hàng ngàn người và đều cho mang lại cho họ kết quả tốt đẹp. 

Những người thoát khỏi bùa phép có thể lấy lại cuộc sống bình thường, không bị ám ảnh bởi người khác, có thể tự do yêu đương, sinh hoạt mà không bị trở ngại.

Người được giải bùa có bị chịu hậu quả nào không

Có nhiều người lo lắng rằng sau khi bị được giải bùa sẽ bị trúng bùa trở lại hoặc bị gánh chịu những vận xui rủi từ bùa độc, ma quỷ. 

Tuy nhiên khi được giải bùa bởi thầy Cao Sài thì điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra. Thầy Cao Sài sử dụng phép thuật tốt để cứu người, sau khi giải bùa sẽ không còn bất cứ dấu hiệu nào của bùa ngải trên cơ thể. 

Người bị trúng bùa nếu lo lắng bản thân có thể bị trúng bùa trở lại có thể thường xuyên nhờ thầy Cao Sài lễ tạ hoặc làm bùa cầu an, giúp bản thân luôn được an toàn trước mọi tác động bên ngoài.

 Ngoài ra người bị trúng bùa cũng nên thường xuyên đi chùa, giữ cho tâm trí trong sạch, đọc kinh Phật để tu dưỡng bản thân, tránh xa ma quỷ và đồng thời siêng năng làm việc thiện để giải nghiệp.

Những cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật trên đây có thể áp dụng với những người bị trúng bùa nhẹ. 

Tuy nhiên những người đã bị trúng bùa nặng thì nên tìm đến các thầy bùa cao tay như thầy Cao Sài để có thể hoàn toàn giải bùa một cách hiệu quả nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply