Những loại bùa ngải có thật 100% trong tín ngưỡng tâm linh

Đánh giá bài viết

Mỗi người chúng ta đều ít nhất một lần nghe đồn đại về bùa ngải. Những câu chuyện ghê rợn, những lá bùa ma thuật luôn được truyền tai nhau từ người này sang người khác. Vậy sự thật về bùa ngải là như thế nào? Những loại bùa ngải có thật trong tín ngưỡng tâm linh hiện nay là bùa nào?

1. Bùa ngải có thật hay không?

Chuyện bùa ngải có thật hay không luôn là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Vấn đề đó được đem ra bàn tán ở rất nhiều nơi từ các cuộc trò chuyện thực tế cho tới tranh luận trên mạng xã hội như bùa ngải có thật hay không webtretho. 

bùa ngải có thật hay không webtretho

Với những người theo chủ nghĩa duy vật hoặc chưa từng tận mắt chứng kiến bùa ngải, họ cho rằng đó chỉ là sản phẩm của mê tín dị đoan. 

chuyện bùa ngải có thật hay không

Vậy thực hư bùa ngải liệu có thật hay không? Tính tới thời điểm này vẫn chưa có bất cứ một nhà khoa học nào lý giải về sự tồn tại của các loại bùa ngải. 

ngải có thật hay không

Chúng luôn là một yếu tố bí ẩn, một phạm trù tâm linh. Trên thực tế đã có một số nghiên cứu khoa học đi tìm lời đáp ngải có thật hay không và sau đó đi đến kết luận cho rằng bùa ngải là có thật. 

chơi ngải có thật hay không

Một số người còn trở thành nhân chứng sống cho tác dụng/tác hại của bùa ngải. Hơn nữa, bùa ngải không phải tồn tại một hai ngày hay một vài năm gần đây. 

Chúng đã xuất hiện từ rất lâu trước đây, truyền từ đời này qua đời khác. Thử hỏi nếu bùa ngải không có tác dụng liệu có tồn tại cho tới ngày nay.

bùa ngải liệu có thật

 Qua đó, chơi ngải có thật hay không trong lòng mỗi chúng ta chắc chắn đều đã có được câu trả lời.

2. Truyện ma bùa ngải

Các câu chuyện bùa ngải có thật luôn thu hút được rất nhiều người quan tâm. Đọc truyện ma bùa ngải luôn có một sức hút vô cùng lớn đối với các độc giả, nhất là thế hệ trẻ. 

Những câu chuyện bùa ngải kinh dị, ghê rợn này dựa từ chính những câu chuyện về bùa ngải có thật. 

Hơn nữa, các tác giả còn cho thêm gia vị vào bằng cách tăng thêm tình tiết tưởng tượng để truyện bùa ngải có thật đó trở nên gay cấn, hấp dẫn, lôi cuốn hơn.

 Chính việc đọc những chuyện bùa ngải có thật này đã giúp không ít người hiểu rõ hơn về bùa ngải. 

Cũng như trang bị được các dấu hiệu trúng bùa, cách phòng tránh,…Hiện nay, trong thời đại công nghệ phát triển, việc tìm kiếm những câu chuyện bùa ngải có thật không hề khó. 

Chúng được đăng tải trên vô số các trang web dưới nhiều hình thức khác nhau: truyện đọc, file nghe.  

3. Những loại bùa ngải có thật

Thế giới bùa ngải hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. 

Mỗi quốc gia mỗi dân tộc lại có các luyện bùa riêng. Nhưng nổi bật hơn cả phải kể tới những loại bùa ngải có thật sau đây:

3.1. Bùa yêu dân tộc

Bùa yêu, một trong những loại bùa ngải có thật rất thịnh hành hiện nay. Nó xuất hiện từ rất lâu về trước và có nguồn gốc từ dân tộc Mường sau chúng được nhiều dân tộc khác áp dụng. 

Loại bùa này thường được sử dụng các vật dụng của đối tượng định bỏ bùa như quần áo, tóc, ảnh,… Sau đó, thầy pháp sẽ làm phép và yểm bùa.

 Câu chuyện về tác dụng của bùa yêu dân tộc này rất nhiều trong thực tế. Có những cô gái đã quá tuổi lấy chồng, sau khi xin bùa yêu về chẳng mấy chốc đã tìm được bến đỗ, lên xe hoa về nhà chồng. 

Hay như một anh chàng sau một chuyến đi lên miền núi làm ăn bị bỏ bùa ở trên đó luôn không về. 

Dù có về thì lòng dạ luôn nóng như lửa đốt, lại phải rời đi. Khi gặp người cô gái miền núi kia, anh chàng lại trở nên bình thường.

3.2. Bùa Kuman thong

Bùa Kuman thong hay còn gọi là Quỷ Linh Nhi, Bùa Búp Bê, Cậu Bé Vàng. 

Loại bùa này có nguồn gốc từ Thái Lan có hình dáng giống như một em bé. Loại bùa này được luyện từ những bào thai đã chết khi vẫn còn ở trong bụng mẹ. 

Các nhà sư, thầy pháp sẽ lấy xác chết của trẻ, sử dụng xương hoặc tóc của chúng để tạo nên những hình tượng em bé.

 Kuman thong ở bên cạnh chủ nhân sẽ giúp họ làm ăn phát đạt, may mắn, hạnh phúc để đổi lại tình thương, sự yêu thương. 

Nếu nuôi đúng cách, Kumanthong tích lũy nghiệp lành sẽ được đi luân hồi, siêu sinh.

 Nhưng nếu nuôi với mục đích xấu, Kumanthong dần sẽ biến thành quỷ dữ, trả nghiệp lại cho chính chủ nhân.

3.3. Bùa lành tính thầy cao sài !

Một trong những loại bùa có thật đang được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn hiện nay đó chính là bùa thầy cao sài. 

Đây là loại bùa do thầy pháp cao sài luyện ra dựa trên thông tin cũng như vật dẫn của đối phương. 

Dựa trên tình huống cụ thể, thầy sẽ luyện ra loại bùa tương ứng. Nhưng thầy chỉ làm bùa với mục đích tốt nên bùa rất an toàn, không gây tai hại, nghiệp báo cho người dùng.

Như vậy, trên đây, bài viết đã giới thiệu tới bạn những loại bùa có thất trong tín ngưỡng tâm linh hiện nay. Hy vọng qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về thế giới bùa chú. 

Nếu muốn sở hữu cho mình lá bùa tốt, an toàn thì bạn hãy liên hệ với thầy cao sài qua số 0818.215.966  để được hỗ trợ.

4. Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy cao sài giúp:

“Con chào thầy cao sài . Hiện tại con đang sinh sống và học tập ở nước ngoài. Con có quen một người bạn trai người Trung Quốc. Gần đây chúng con xảy ra rất nhiều cãi vã. Con biết tất cả lỗi đều là do con không biết kiềm chế cảm xúc. Nhưng do trước đây người yêu con đã từng có người khác nên điều đó khiến con bị ám ảnh tâm lý.   

 vì vậy mà luôn cãi nhau với anh ấy, gây áp lực tâm lý cho anh ấy. Hiện tại chúng con gần như đã kết thúc, anh ấy nói không muốn tiếp tục. 

Anh Nhưng con biết anh ấy vẫn yêu con, cách anh ấy ôm con, quan tâm con đã nói lên điều đó. Con thực sự không muốn mất anh ấy, thực sự vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều. Liệu thầy cao sài có cách nào làm bùa yêu giúp con,con cảm ơn thầy ah!

Kết luận: Khi bạn cần làm bùa yêu có thật tốt nhất thì liên hệ trực tiếp thầy cao sài để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply