Những cách níu kéo người yêu cũ quay về bên bạn

Đánh giá bài viết

Sau khi chấm dứt một mối quan hệ, các bạn có thể sẽ còn những tình cảm lưu luyến với người yêu cũ. Hơn nữa, sau khi cân nhắc kỹ, bạn nhận ra rằng bạn muốn cứu vãn tình trạng này và tìm cách để người yêu cũ quay về với mình. Vậy bạn phải làm sao để níu kéo người yêu quay lại bên mình? Hãy cùng khám phá những cách níu kéo người yêu cũ dành cho cả nam giới lẫn nữ giới mà bạn nên tham khảo và áp dụng. 

cách để níu kéo người yêu cũ

Nhìn nhận lại bản thân 

Sau khi chia tay, nếu vẫn còn tình cảm với nhau, nhiều người, kể cả nam giới lẫn nữ giới đều đặt ra câu hỏi: 

làm sao để níu kéo người yêu

Làm cách nào để níu kéo người yêu cũ quay về? Nếu vậy thì bước đầu tiên và quan trọng để thực hiện mục tiêu này chính là: Nhìn nhận lại bản thân mình. 

Nhìn nhận lại bản thân 

Xin lưu ý, nhìn nhận lại bản thân không có nghĩa là chúng tôi cho rằng, sau mỗi cuộc tình thất bại, người sai sẽ là bạn.

àm sao để níu kéo người yêu quay lại

 Nhưng việc nhận định lại mọi việc cũng như xem xét lại bản thân là một cách tốt để bạn hiểu rằng tại sao hai người lại không thể tiếp tục bên nhau.

làm sao để níu kéo người yêu quay lại

 Từ đó, bạn có thể đặt ra những hoạch định mới để tìm cách níu kéo người yêu cũ thành công. 

Cách để níu kéo người yêu cũ hiệu quả: Thay đổi bản thân theo hướng tích cực

làm sao để níu kéo người yêu cũ

Trong số những điều người ta thường tự hỏi làm sao để níu kéo người yêu cũ thì việc thay đổi bản thân theo hướng tích cực là một trong những điều quan trọng cần phải làm sau mỗi mối quan hệ. 

làm cách nào để níu kéo người yêu cũ

Và việc này cần thiết kể cả khi bạn có muốn quay lại với người yêu cũ hay không. Chúng ta có thể hiểu rõ điều này thông qua một số ví dụ điển hình như sau: 

làm thế nào để níu kéo người yêu cũ

Trở nên lạc quan và vui vẻ hơn 

Điều này có thể áp dụng cho cả phái nam lẫn nữ giới. Sau khi kết thúc mối quan hệ, bạn nên làm mới lại tinh thần của mình,

làm thế nào để níu kéo người yêu cũ

 thả lỏng bản thân, nhưng không buông thả nhé. Hãy gạt bỏ những điều khiến bạn khổ sở và khó chịu sang một bên, nghĩ đến tương lai với những điều tích cực. 

Hãy thử trở nên lạc quan và vui vẻ hơn xem nhé

Đồng thời, hãy chú ý đến những điều khiến bạn vui vẻ. Mua một món quà có giá trị vừa phải mà bạn thích, xem một bộ phim hài hước và vui nhộn

làm thế nào để níu kéo người yêu cũ

 hoặc thử làm một điều gì đó mà bạn đã lên kế hoạch mà mãi vẫn chưa triển khai được. Bạn sẽ nhận ra rằng mình càng trở nên yêu đời hơn đây. 

Học cách để mình trở thành người khiến nửa kia có thể dựa vào 

Có nhiều mối quan hệ thất bại vì đối phương cảm thấy mệt mỏi với nửa kia. Anh ta (hoặc cô ấy) 

làm thế nào để níu kéo người yêu cũ

cảm thấy mình không thể mãi mãi làm chỗ dựa cho người còn lại, luôn phải giải quyết những vấn đề cho người yêu của mình mà không có hồi kết. Điều đó khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi và chán nản. 

Học cách trở nên độc lập và mạnh mẽ hơn 

Vì thế, sau khi kết thúc cuộc tình, nhưng bạn vẫn muốn quay lại thì hãy học cách để bản thân mình trở nên độc lập và tự chủ hơn. 

Bạn cần nghĩ rằng, sẽ đến một lúc nào đấy, bạn có thể trở thành hậu phương vững chắc để khiến cho nửa kia có thể dựa dẫm và tin tưởng mỗi khi họ cần

 

Học cách suy nghĩ chín chắn hơn 

Kiểm soát những tính xấu của mình, cũng như hạn chế các cảm xúc bốc đồng là điều mà bạn nên làm khi muốn trưởng thành hơn.

 Và khi bạn muốn níu kéo người yêu cũ cũng vậy, học cách suy nghĩ chín chắn sẽ giúp bạn không gây ra những tổn thương cho đối phương, cũng như cho chính mình. 

Hãy thử trở nên bí ẩn hơn 

Con người luôn có khát khao khám phá. Đồng thời, trong vài mối quan hệ, khi hai bạn đã trở nên quá hiểu nhau, các bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. 

Vì thế, khi bạn trở nên bí ẩn hơn, bạn cũng sẽ trở nên cuốn hút hơn trong mắt nửa kia. Khi đấy, nửa kia của bạn sẽ nghĩ rằng, họ vẫn còn nhiều điều mong muốn khám phá, vén màn bí ẩn ở bạn.

Và họ cũng sẽ muốn xích lại gần bạn hơn. Điều tuyệt vời trong cách níu kéo người yêu cũ quay lại này chính là rất có thể bạn sẽ tự khám phá ra những tính cách tiềm ẩn và điều thú vị ẩn sâu bên trong con người bạn đấy. 

Cách níu kéo người yêu cũ hay: thử trở nên bí ẩn hơn 

Dừng làm những việc sau, cơ hội người yêu cũ quay về với bạn sẽ tăng lên

Ngoài những điều nên làm để níu kéo người yêu cũ, bạn cũng cần phải lưu ý những điều nên tránh sau đây. 

Đây là những cách níu kéo người yêu cũ sai lầm, tuy nhiên lại có nhiều người dễ mắc phải, để rồi sai càng thêm sai, mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn. 

Lên mạng xã hội kể lể, xúc phạm người yêu cũ, tỏ ra đáng thương 

Đây là một sai lầm kinh điển, nhưng lượng người mắc phải thì lại là đa số. Và nếu như bạn phạm phải điều này, bạn sẽ nhanh chóng nhn ra hậu quả: 

Bạn đang xâm phạm quyền cá nhân, của người yêu cũ, cũng như của chính bạn. Và bạn đã chính tay hủy hoại mối quan hệ giữa mình với nửa kia, cơ hội để hai người trở lại bên nhau là 0. 

Không khủng bố bằng điện thoại, tin nhắn 

“Khủng bố” người yêu cũ bằng các cú điện thoại, tin nhắn, inbox 

Hậu quả của phương pháp làm thế nào để níu kéo người yêu cũ này chính là nhận lấy sự phiền chán của đối phương. Bạn đã thất bại ngay khi thực hiện phương pháp này. 

Đối xử tệ bạc với bản thân 

Một vài người sẽ đau khổ sau khi chia tay. Có thể họ sẽ khóc đến kiệt sức, bỏ ăn, bỏ ngủ, tự làm tổn thương bản thân. Tuy nhiên, xin hãy nhớ rằng: Sẽ chẳng ai yêu bạn nếu như chính bạn còn không yêu bản thân mình. Và hãy nghĩ đến một điều đơn giản hơn, bạn đang làm tốn thời gian của mình nếu như muốn quay về với nửa kia đấy. 

Nói chung, có nhiều cách níu kéo người yêu cũ, nhưng bạn cần phải tinh tế và khéo léo khi áp dụng chúng. Và điều quan trọng trong những cách này chính là bạn cần phải giúp bản thân mình trở thành một con người cuốn hút,

 khiến người yêu cũ khó lòng rời mắt khỏi bạn và mong muốn quay về bên bạn. Hãy tỉnh táo và thử nghiệm nhé. 

4. Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

có nên níu kéo người yêu cũ

Kết luận:

Liên hệ ngay trực tiếp thầy Cao sài để níu kéo người yêu trở lại hiệu quả nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply