Phụ nữ thông minh đừng níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn

Đánh giá bài viết

Tình yêu đẹp, bền chặt luôn cần có sự xuất phát từ hai bên. Khi mà đối phương đã không muốn tiếp tục nghĩa là họ chọn cách rời xa dù bạn níu kéo sẽ thành gánh nặng, khiến mọi thử trở nên tồi tệ hơn. Cách tốt nhất sau chia tay hãy cho nhau khoảng lặng riêng để suy nghĩ về nhau, về mối quan hệ cả hai. Phụ nữ thông minh đừng níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn dưới đây chỉ khiến thêm thương tổn và chàng sẽ rời xa bạn mãi mãi.

níu kéo tình yêu

Có nên níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn?

Bất kỳ một ai đều hi vọng có được hạnh phúc trong tình yêu, chẳng ai muốn khi yêu lại phải buông bỏ nhau.

làm sao để níu kéo tình yêu

 Nhưng đôi khi duyên nợ ngắn ngủi, có hàng ngàn lý do đẩy các cặp đôi rời xa nhau. Nhiều người sau chia tay chọn cách không bao giờ gặp lại người cũ, người âm thầm dõi theo bởi vẫn còn thương. 

níu kéo người yêu

Và vẫn có một số người không chấp nhận sự thật, níu kéo tình yêu bằng mọi cách. 

Níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn là không nên

Một số người thay vì chúc phúc cho người cũ dùng nhiều cách khác nhau để níu kéo kèm theo sự oán trách, hờn dỗi. 

níu kéo tình yêu của nàng

Đây thực sự không còn là tình yêu, sử dụng thủ đoạn để chiếm hữu người khác luôn là điều tối kỵ nhất. Bởi sau khi rời bỏ nhau đều làm người ta nhớ nhất không phải là cách chúng ta đã yêu nhau như thế nào, hạnh phúc ra sao mà chính là cư xử với nhau sau chia tay. 

Phụ nữ thông minh đừng níu kéo tình yêu bằng những thủ đoạn dưới đây

Tình yêu phải đi kèm với sự đồng cảm, quan tâm, chia sẻ xuất phát từ hai phía. Nhưng khi ngọn lửa tình dần nguội tắt do nhiều yếu tố khác nhau tác động con người có thể níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn khác nhau 

để đạt được mục đích. Có một số cách giải quyết khôn ngoan đem lại hạnh phúc nhưng bên cạnh vẫn có những việc làm thật sự không phù hợp.

 Để níu kéo tình yêu thành công phụ nữ nên tránh những việc làm sau đây: 

Khiến cho người cũ ghen tuông

Bạn đừng nên mượn một ai đó đóng giả người yêu rồi tình tứ bên nhau xuất hiện trước mặt chàng với mục đích khiến chàng ghen tuông rồi quay về bên bạn. Đó là cách nói kéo tình yêu khá mạo hiểm. 

Đừng nên khiến người cũ ghen tuông

Người chọn rời bỏ bạn là chàng, nếu bạn không thay đổi bản thân theo hướng tích cực mà lại xuất hiện sánh đối cùng người khác chỉ khiến chàng thêm chán ghét, hiểu sai về bạn.

 Điều này vô tình dẫn đến suy nghĩ sai lệch về bạn, tình yêu chẳng thể quay về mà khoảng cách tình yêu ngày càng xa hơn. 

Nhắn tin, gọi điện thoại liên tục

Phụ nữ thông minh trước khi học cách níu kéo tình yêu của chàng cần phải biết kiềm chế cảm xúc bản thân mình

. Suy cho cùng chỉ có khi bạn thật bản lĩnh, tự tin mới trở lên hấp dẫn trong mắt đàn ông. Điều đó là yếu tố tác động khiến chàng hồi tâm chuyển ý, nhận ra bỏ rơi bạn là sai lầm. 

Tránh khủng bố chàng bằng hàng trăm tin nhắn hay cuộc gọi

Ngược lại, nếu bạn suốt ngày khủng bố chàng bằng hàng loạt tin nhắn hay điện thoại liên tục chỉ khiến suy nghĩ của người cũ về bạn đi vào “ngõ cụt”

. Khi đã chủ động chia tay cho dù là tin nhắn hay điện thoại chàng sẽ không bao giờ trả lời và thậm chí nghĩ đó là phiền phức. Vậy nên phụ nữ hãy khôn khéo bằng cách dừng ngay hành động này nếu muốn níu kéo tình yêu. 

 Dùng “chuyện ấy” để níu kéo tình yêu

Làm cách nào để níu kéo tình yêu khi chàng chủ động rời bỏ mình? Bạn yếu đuối chấp nhận đánh mất đời con gái để mong người cũ trở lại bên mình. 

Anh ta sẽ đến bên bạn nhưng sẽ coi thường bởi đó không phải là tình yêu mà là sự thương hại thỏa mãn. Nếu người yêu bạn thật lòng sẽ trách nhiệm đến cùng bằng cách nắm tay bạn tiến vào lễ đường. 

Níu kéo tình yêu bằng “chuyện ấy” là sai lầm

Níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn như vậy chỉ thêm thiệt thân, phụ nữ thông minh hãy quên đi việc đánh đổi tình dục để có được tình yêu.

 Bởi mọi thứ đều phải xuất phát từ tấm lòng, đồng cảm, sẻ chia mới lâu bền và có được tình yêu đích thực. 

Thường xuyên than vãn trên mạng xã hội

Sau chia tay nhiều phụ nữ thường chia sẻ những

dòng tâm trạng đầy ẩn ý than thở về tình trạng hiện tại với mục đích thu hút sự chú ý của chàng. Liệu đây có phải là cách níu kéo tình yêu khôn ngoan? Khi một người đã không còn cảm xúc với bạn anh ta sẽ chẳng bao giờ để tâm ngược lại còn cảm thấy chán ngán. 

Tránh than vãn trên mạng xã hội

Dày vò bản thân 

Đừng suy nghĩ nông cạn và ích kỷ với chính mình bằng cách tự dày vò bản thân sau chia tay. Bởi muốn có được tình cảm trước hết bạn phải học cách yêu thương mình thay vì bỏ ăn uống, làm nhiều hành động đau khổ, tự tử…

 Những điều dại dột để níu kéo tình yêu này chỉ khiến người cũ xem thường bạn mà thôi. 

Đừng tự giày vò chính bản thân

Gợi ý cách níu kéo tình yêu cho bạn

Không chỉ là phụ nữ mà cánh mày râu sau chia tay nếu vẫn còn tình cảm vẫn phải học cách níu kéo tình yêu của nàng. 

Tuy nhiên chọn cách giải quyết vấn đề như thế nào hiệu quả mới là điều cần quan tâm. Gợi ý cho bạn cách níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn khôn ngoan là hãy tìm đến bùa yêu thầy  sài .Bùa yêu thầy cao sài  thông qua những chiêm nghiệm thực tế của chính thầy trong cuộc sống sẽ giúp bạn sớm có được tình yêu như mong muốn

Sử dụng bùa hướng đến giá trị tốt đẹp rất hiệu quả lại không hề ảnh hưởng đến cuộc sống về sau nên bạn hoàn toàn yên tâm gửi trọn niềm tin nơi thầy. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn mà bài viết này tổng hợp được.

 Hãy mạnh dạn tìm lại hạnh phúc của cuộc đời bằng cách theo đuổi những giá trị tốt đẹp tránh ảnh hưởng đến thể xác và tinh thần của cả hai. 

Nếu có khó khăn hãy liên hệ với thầy cao sài  để nhận sự giúp đỡ bạn nhé!Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

có nên níu kéo người yêu cũ

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

 Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply