Tổng hợp những  stt quay lại với nyc cảm động và chân thành

Đánh giá bài viết

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Nhưng có những câu chuyện kết thúc tốt đẹp cũng nhờ 1 trong 2 cố chấp đến cùng. Bạn và người ấy đã chia tay nhưng trong lòng vẫn còn tình yêu? Bạn đang tìm kiếm những câu nói muốn quay lại với nyc? Nếu có những giây phút yếu lòng mong họ quay về, bạn có thể áp dụng những  stt quay lại với nyc sau đây.

làm sao để quay lại với nyc

Tổng hợp mess dài quay lại với nyc

Phải làm sao để quay lại với nyc? Nếu bạn đang nghĩ như vậy thì hãy tham khảo một số mess quay lại với nyc sau đây. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm  stt quay lại với nyc. 

mess dài quay lại với nyc
 • “Anh từng nói nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1.000 bước, em chỉ cần tiến đến 1 bước. Tất cả 999 bước còn lại hãy để anh bước đến bên em. Vậy mà giờ đây đôi chân ấy không còn vì em mà bước đến. Nhưng không sao, em đã đi được 999 bước rồi, anh có thể cho e 1 bước nữa để đôi ta một lần nữa ở bên nhau?”
 • “Trong cuộc sống này, cái gì đã vỡ là vỡ, dẫu hàn gắn lại thì nó vẫn còn vết nứt. Thứ gì đã đứt là đứt, dẫu nối lại cũng chẳng bền lâu. Nhưng anh ơi vẫn còn đó một thứ vỡ có thể hàn gắn, đứt có thể nối lại miễn là trong lòng có muốn hay không. Tình yêu của em với anh chính là như thế. Liệu anh có muốn không?”
stt muốn quay lại với nyc
 • “Anh xin lỗi nếu làm em mệt mỏi, chỉ do anh quá vụng về trong việc thể hiện tình yêu. Nhưng dù là trước đó, bây giờ hay sau này anh vẫn luôn thật lòng với em. Những gì anh làm đều xuất phát từ tình yêu của anh vì em là tất cả của anh. Anh chỉ mong 1 lần nữa có cơ hội là người yêu của em.” Hãy sử dụng câu này làm stt quay lại với nyc nhé. 
mess quay lại với nyc
 • “Bất giác anh mỉm cười và nhớ lại ngày ấy lúc trái tim đôi ta cùng loạn nhịp. Khi anh đối diện em và đến tận hôm nay trái tim anh vẫn đập loạn nhịp. Giờ đây khi yêu thương chỉ là quá khứ thì mỗi loạn nhịp và nhịp đập yêu thương lại là một nhịp đau. Nhưng anh vẫn không từ bỏ vì tình yêu anh vẫn còn nơi đây.”
câu nói muốn quay lại với nyc
 • “Người ta hay nói 2 người thật lòng yêu nhau thì dẫu xa cách bao nhiêu vẫn sẽ quay về bên nhau. Ừ thì anh đã nghĩ lời nói này thật sáo rỗng cho đến khi em rời xa anh thì anh biết mình đã sai. Anh thật sự hy vọng lời nói đó sẽ thành thật. Anh hy vọng một ngày nào đó em sẽ quay lại và anh sẽ không bao giờ buông tay em.”
tus muốn quay lại với nyc

Tổng hợp những stt muốn quay lại với nyc

Bạn cần viết tus muốn quay lại với nyc nhưng lại chưa nghĩ ra ý tưởng. Hãy tham khảo thử những gợi ý sau đây.

 • “Có những thứ đã tan vỡ liệu hàn gắn lại được không?

Hàn gắn rồi thì nó vẫn còn như trước? Hãy chỉ đơn giản là sự cố chấp của riêng em?

Mặc dù biết là cố chấp nhưng em vẫn muốn thử. Bởi ai kêu con tim này đã trao trọn cho anh. 

Nhưng liệu anh có còn muốn cùng em xây tiếp kí ức đẹp trong tương lai?”

“Tâm trí ban ngày là của anh nhưng về đêm thì lại trở thành của em mất rồi. Em ơi đôi mình có thể quay trở về bên nhau không?”

 • Câu stt quay lại với nyc chân thật: “Khi thất bại trong tình yêu, hoặc là do ta yêu sai người hoặc là vì yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn tồn tại và chờ ta tìm kiếm. Nhưng anh ơi tình yêu của em dành cho anh là vẫn vậy, em sẽ không tìm kiếm mà ở đây chờ anh.”
 • “Đôi khi bước qua những con đường quen thuộc, khung cảnh quen thuộc đột nhiên khuôn mặt một người lại xuất hiện. Lúc đó em lại muốn khóc nhưng khóc cũng đã là thứ xa xỉ với em.”
 • “Đôi khi em chìm vào đêm khuya tĩnh lặng lại bất giác thấy cô độc tận xương tủy. Đôi khi em không tìm được chính mình. Hình như mất đi anh em cũng không còn là em nữa rồi.” Một câu stt quay lại với nyc cảm động lòng người. 
 • “Nhớ người cũ mà không tin nhắn, không điện thoại không đồng nghĩa là đã quên. Anh không hỏi thăm, không quan tâm cũng không hẳn là không nhớ. Đơn giản chỉ là anh sợ, sợ người ta trả lời miễn cưỡng. Thậm chí anh sợ sự xuất hiện của anh làm phiền cuộc sống ai đó. Nhưng mà cuối cùng anh vẫn đến gặp em vì tình yêu.”
 • “Người cũ đến và đi là duyên phận của chúng ta. Có người đi đường ngắn nhưng cũng có người đi đường dài. Có người theo mình cả đời cũng có người chỉ vội xa nhau khi gặp gỡ vài lần. Nhưng với anh em đã xác định là người sẽ bên em cả đời. Nếu duyên mình chỉ đến đây thì em đành ở một mình với tình yêu này.” Đây là  stt quay lại với nyc khiến cho người yêu của bạn cảm động.

Một câu  stt quay lại với nyc rất chân thành: “Đừng nói chia tay và kêu anh yêu thương người khác. Anh không muốn và không thể yêu thêm một ai chỉ để quên em. Anh không giỏi giả vờ với cảm xúc của bản thân. Anh càng không thể mỉm cười nói rằng anh chẳng sao khi em ra đi. Anh không thể nên hãy quay về bên nhau được không em?” 

“Anh nhận ra bản thân yêu em nhiều cỡ nào khi em rời xa anh. Hãy cho anh cơ hội 1 lần nữa để được yêu em. Bất kể là 1% thì anh vẫn chấp nhận. Anh sẽ cố gắng để giành lấy 99% kia chỉ để cùng em ở bên nhau cuối đời.”

Tình yêu là duyên phận nhưng không có nghĩa là bỏ qua sự cố gắng. Đôi khi việc bạn cố chấp vẫn sẽ mang lại hạnh phúc thật sự miễn là cả 2 còn yêu nhau.

 Với những stt quay lại với nyc ở trên, bạn có thể sử dụng để bày tỏ với người mình yêu. Những stt muốn quay lại với nyc này không chắc chắn giúp bạn thành công nhưng vẫn còn hơn là ôm nỗi lòng không bày tỏ. 

 Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp trên mà không thể níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:  Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp níu kéo lại người mình yêu thương nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply