Phương pháp theo đuổi người yêu cũ thành công

Đánh giá bài viết

Tình yêu vốn dĩ rất thiêng liêng. Nếu quá dễ dàng dứt bỏ sẽ phí đi một đoạn thời gian hạnh phúc, vô tình đánh mất duyên phận của nhau. Vậy nên, có những cặp đôi dù đã chia tay năm lần bảy lượt vẫn về bên nhau. Tại sao? Bởi vì một trong hai biết cách chủ động theo đuổi người yêu cũ. Sau đây hãy lắng nghe họ chia sẻ những tuyệt chiêu có một không hai khiến người cũ không thể không quay đầu.

Theo đuổi người yêu cũ cần phải có những tuyệt chiêu

Có nên theo đuổi người yêu cũ?

Để trả lời cho câu hỏi có nên theo đuổi lại người yêu cũ, trước tiên bạn hãy hỏi chính bản thân mình có còn thương không. Nếu còn thương hãy để bản thân được một lần sống theo cảm xúc, tìm cách quay trở lại khi còn có thể. 

cách theo đuổi lại người yêu cũ

Đành rằng bất kỳ cuộc tình nào chia tay cũng đều có rất nhiều lý do. Có thể là không hợp nhau, có thể là không đúng thời điểm, có thể là do kinh tế không ổn định, cũng có thể là do hiểu lầm nhau… Lý do chia tay thì muôn hình vạn trạng. Nhưng lý do để bạn theo đuổi lại người yêu cũ chỉ có một: bạn còn yêu người cũ.

Nếu còn yêu hãy tìm cách quay lại

Có nhiều cặp đôi, còn thương nhau lắm, nhưng cuối cùng lại thành người cũ. Bởi cũng vì cái tôi quá lớn, không hạ mình để cứu vãn lại mối tình mà bản thân đã từng xem trọng biết bao. Có nhiều người dù trong giấc mơ cũng đem theo ý niệm muốn quay lại. Nhưng cuối cùng lại không đủ dũng khí và phương pháp để bắt đầu lại lần nữa. 

theo đuổi lại người yêu cũ

Cho đến khi, họ mơ thấy người yêu cũ đuổi theo mình hoặc mơ thấy đuổi theo người yêu cũ thì giật mình tỉnh giấc, tự dặn lòng nhất định phải quay lại. Không cần biết là đúng hay sai, hạ mình xuống, chinh phục lại đối phương.

cách theo đuổi người yêu cũ

 Bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc về sau, một tình yêu không hối hận, nuối tiếc vì bỏ mất người hợp với mình.

Đem người cũ cả vào giấc mơ hằng đêm chứng tỏ bạn không thể quên người ấy

Cách theo đuổi người yêu cũ thành công

Khi xác định chắc chắn được tình cảm của bản thân, nhưng bạn lại băn khoăn làm sao để theo đuổi lại người yêu cũ để dễ thành công.

có nên theo đuổi người yêu cũ

 Dưới đây là một số tuyệt chiêu của những bạn có kinh nghiệm tình trường phong phú chia sẻ cho chúng ta:

có nên theo đuổi lại người yêu cũ

Biến bản thân mình trở nên có giá trị hơn

Giá trị của bản thân bạn nằm ở đâu, hãy phát huy nó. Muốn bản thân thu hút thì chính bạn phải tỏa ra một năng lượng tích cực. Bạn cần phải lạc quan hơn, vui vẻ hơn, mạnh mẽ hơn, nghĩ đơn giản hơn; về ngoại hình phải gọn gàng hơn, chỉn chu hơn, sạch sẽ hơn; tích cách thì bớt đi vị kỷ cá nhân, cho đi nhiều hơn.

làm sao để theo đuổi lại người yêu cũ

Nói chung, không ai muốn quay lại với một người ích kỷ hoặc bi lụy. Hãy rèn luyện để bản thân trở nên hoàn thiện hơn trong mắt đối phương. Để khi quay lại, người ấy nhận ra suýt đã bỏ lỡ mất một người đáng để yêu. 

làm sao để theo đuổi lại người yêu cũ
mơ thấy người yêu cũ đuổi theo mình

Tìm hiểu ngầm toàn bộ hiện tại của đối phương

Nói hài hước một xíu thì là biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. Khi bạn hiểu hiện tại đối phương như thế nào, sẽ dễ dàng tái thiết lập liên lạc hơn. Nếu đối phương vẫn còn lưu luyến bạn nhưng không tiện mở miệng thì quyết định của bạn là chính xác rồi. 

Đặc biệt, nếu biết đối phương có một khó khăn nào đó cần giúp đỡ, hoặc một vấn đề nào đó cần giải quyết thì câu chuyện càng trở nên dễ dàng hơn. Vì thế, bạn hãy cố gắng quan sát và tìm ra tín hiệu ngầm từ đối phương nhé!

mơ thấy đuổi theo người yêu cũ

Cách theo đuổi lại người yêu cũ – theo đuổi lại từ đầu

Hãy bắt đầu như một người xa lạ lần đầu gặp gỡ. Từ từ thôi, mưa dầm thấm lâu, đừng quá đường đột sẽ khiến đối phương hoảng hốt. bứt dây động rừng. 

Hãy nhắn tin hỏi thăm, bắt đầu bằng những câu chuyện ngoài lề, vô thưởng vô phạt, hài hước. Đây được gọi là nghệ thuật đi vòng. Bạn dần dần lấy lại sự tin cậy của đối phương.

Bắt đầu hẹn hò trở lại

Khi đã thoải mái khi tiếp cận lại với nhau, thì bạn nên chủ động bước qua giai đoạn hẹn hò để gần gũi hơn. Hãy hẹn đối phương đi ăn, đi chơi, thể thao du lịch cùng nhau. 

Bước theo đuổi người yêu cũ đến đây hầu như đánh dấu mối quan hệ đã tiến triển tốt đẹp. Trong quá trình va chạm, bạn sẽ dần khơi lại những kỷ niệm đẹp để đánh thức cảm xúc bên trong của đối phương. Đặc biệt, không thể thiếu những gần gũi, nụ hôn để hâm nóng lại cảm xúc đã ngủ quên lâu ngày.

Cùng nhau hẹn hò để ôn lại cảm xúc

Thiết lập lại mối quan hệ

Thời cơ chín mùi, hãy tung đòn quyết định, giữ chân người cũ lần nữa. Không dễ dàng để quay trở lại, vì thế cả hai phải học cách yêu chậm, yêu đúng, lắng nghe thay vì tranh cãi, sửa sai, cùng tiến để mối quan hệ sẽ tiến xa hơn bước nữa. 

Theo đuổi người yêu cũ – không hề dễ mà cũng không quá khó.  Yêu không đơn giản chỉ là cảm xúc mà còn phải có phương pháp. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp hai nửa quả tim đang lạc lối sẽ tìm được về bên nhau.

  Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp trên mà không thể  đuỏi lại người yêu cũ được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp .

Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiệm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

Kết luận:  Nếu bạn thật sự cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  theo đuổi lại người yêu cũ  nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply