Sự thật kinh hoàng về bùa ngải Tây Bắc mà bạn chưa bao giờ biết

Đánh giá bài viết

Bùa chú hay bùa ngải là thuật tâm linh huyền bí đã tồn tại từ 8000 năm trước. Mỗi một dân tộc, tôn giáo đều sở hữu loại huyền thuật riêng. Chắc hẳn là người Việt, bạn sẽ nghe nhiều đến bùa ngải Tây Bắc. Vậy rốt cuộc đây là loại bùa gì? Vì sao mỗi khi nhắc đến lại khiến nhiều người rùng mình sợ hãi?

Top hình ảnh gia đình hạnh phúc đẹp, ấm cúng

1.Bùa ngải Tây Bắc là gì?

Trong thế giới của các thầy pháp thời cổ đại luôn tồn tại nhiều bí thuật kỳ lạ và bùa ngải là một trong số đó. 

bùa ngải tây bắc có ý nghĩa gì

1.1 Ngải là gì? 

Ngải là một loại thực vật có củ, thân thảo và mọc ở khắp trên thế giới, đặc biệt là nằm trong các rừng núi hoang vu. Loại cây này có tính chất đặc biệt, được coi là nơi mà ma quỷ có thể ẩn náu. 

bùa ngải tây bắc cho nữ

Cây ngải có thể sử dụng như một vị thuốc quý chữa bệnh. Ngoài ra, một số loại ngải có tính độc nhẹ, ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ con người. Một số thầy pháp đã nuôi ngải và biến loại cây này trở thành nơi ẩn náu của ma quỷ, lợi dụng sức mạnh của ma quỷ để làm pháp thuật.

bùa yêu tây bắc

1.2 Bùa ngải là gì? 

Từ khi ngải được nuôi để làm bùa, thuật ngữ bùa ngải cũng ra đời. Nói đơn giản, bùa ngải chính là bùa chú được làm cây ngải.

tây bắc

 Mục đích nuôi cây ngải là để kêu gọi thế lực có siêu nhiên hắc ám. Người làm bùa sẽ lợi dụng sức mạnh của thế lực hắc ám này để thực hiện mục đích cá nhân. 

1.3 Bùa ngải Tây Bắc là gì?

Thầy pháp ở mỗi một vùng miền lại có cách luyện ngải khác nhau. Trong đó, bùa ngải Tây Bắc do các thầy pháp cao tay vùng núi sâu của Tây Bắc thi triển. Bùa ngải Tây Bắc thiên về dùng độc trùng hại người, được gọi là bùa ngải trùng độc.

Để tạo bùa ngải, thầy pháp cho ngải ăn máu động vật (máu gà, máu dê …) và máu của người luyện ngải. Như vậy, ngải sẽ trở nên mạnh hơn, dần dần biến thành yêu quái và nghe theo lời yêu cầu của người nuôi. 

1.Bùa ngải Tây Bắc có tác dụng gì?

Bùa ngải thường sử dụng cho mục đích cá nhân (hoặc khách hàng), gồm các loại bùa như bùa hộ mệnh, bùa yêu, bùa may mắn, ma quỷ… Vậy bùa ngải Tây Bắc có ý nghĩa gì và tác dụng gì?

2.1 Nuôi ngải chế bùa yêu

Bùa yêu Tây Bắc là loại bùa lâu đời, bắt nguồn từ dân tộc Mường thuộc tỉnh Hòa Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Phú Thọ… Người Mường nuôi ngải hoặc nhờ người nuôi ngải để đạt được tình duyên mong muốn hoặc có được tình yêu của đối tượng mà họ yêu thích.

Người dân tộc thường làm bùa ngải Tây Bắc cho nữ để “bỏ bùa” đàn ông ở các tỉnh khác khiến họ bị mê hoặc và không về dưới xuôi nữa. Nếu có trở về thì sức khoẻ giảm sút, tinh thần hỗn loạn, không chịu được phải bỏ quê đi tìm gặp người đã yểm bùa. 

2.2 Trù ếm sức khoẻ, đường công danh sự nghiệp 

Bùa ngải Tây Bắc được nhiều người lợi dụng nhằm hãm hại hay trừng trị đối thủ. Người bị trúng bùa ngải sẽ ốm đau bệnh tật, làm ăn lụn bại, gia đình lục đục, con cái hư hỏng… 

2.3 Nuôi ngải cầu công danh, sự nghiệp, may mắn

Rất nhiều người tự học nuôi ngải hoặc nhờ thầy pháp nuôi ngải để cầu phát tài, kinh doanh, may mắn,… Người nuôi ngải sẽ cho ngải ăn và ngược lại yêu cầu ngải phù trợ cho bản thân gặp nhiều thuận lợi, sớm phát đạt giàu có.

1. Dấu hiệu nhận biết đã trúng bùa ngải Tây Bắc

Người bị yểm bùa ngải thường có các triệu chứng rõ rệt như đau nhức, mệt mỏi, chậm chạp, sợ hãi, tinh thần bất ổn… thậm chí là điên loạn. Người bị trúng bùa dần dần sẽ bị hút hết sinh lực và chết mòn.

Cách nhận biết mình có đang bị yểm bùa hay không:

Nhai một nắm đậu đen hoặc đậu nành. Nếu phát ra mùi tanh nghĩa là bạn đã dính ngải.Luộc chín một quả trứng gà rồi lăn trên người. 

Sau đó tách quả trứng ra, nếu lòng trứng có màu đen hoặc đỏ nghĩa là bạn đã nhiễm ngải.Nấu một ít cam thảo rồi ngậm. Nếu nôn ra nước cam thảo thì bạn đã trúng độc ngải. 

1. Cách hoá giải bùa ngải Tây bắc

Có 2 cách phòng tránh và hóa giải bùa ngải Tây Bắc:

Cách đơn giản nhất là dùng 3 trứng gà luộc, bóc vỏ rồi lăn khắp người.

 Làm trong vòng 1 tuần, thực hiện vào đúng khung giờ nhất định trong ngày sẽ hút hết tà khí ra ngoài. Khi nào thấy lòng trứng bình thường tức là đã khỏi bệnh. Trứng dùng xong bỏ vào thùng rác, không được phép ăn.

Cách 2 là dùng cành liễu đã được khai quang đập nhẹ khắp người bị yểm 61 cái. Vừa làm vừa đọc “Án Ma Ni Bát Di Hồng”.  Thực hiện vào khung giờ nhất định.

  1. Thầy cao sài – thầy bùa giải ngải chú Tây bắc cao tay

Hiện nay, rất nhiều người muốn nuôi ngải Tây Bắc, họ tìm kiếm trên Google, Cốc Cốc… rồi tự ý nuôi ngải mà không thực sự có chuyên môn. Đây là hành động nguy hiểm bởi nếu nuôi ngải bất thành thì chính họ sẽ bị ngải quật. 

Để an toàn và cầu Thần Ngải thành công, bạn nên tìm đến các thầy pháp cao tay để cầu sự giúp đỡ. Một trong những địa chỉ được nhiều người mách nhau đó là thầy pháp cao sài

Thầy cai sài chuyên nuôi ngải Tây Bắc, là thầy pháp cao tay nhất trong lĩnh vực này. Thầy cao sài  nhận làm bùa với mục đích rõ ràng và tích cực. Thầy quyết không chấp nhận thỉnh cầu của người người gian ác, dùng bùa thuật hãm hại hay triệt hạ tính mạng người khác

Ngày nay, khoa học phát triển nhưng vẫn chưa có chứng cứ xác đáng chứng minh bùa ngải là bịa đặt, hoang đường. 

Thực tế, những câu chuyện đồn đại về bùa ngải Tây Bắc vẫn là những điều đầy hấp dẫn và huyền bí. Nếu nghi ngờ bản thân trúng bùa ngải hoặc muốn cầu Ngải Thần, hãy tìm thầy cao sải  để được tư vấn cụ thể.

DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI 

Để níu giữ tình yêu hiệu quả và nhanh chóng nhất, là liên hệ trực tiếp thầy cao sài  để được giúp.để níu giữ tình yêu hiệu quả  từ thầy Cao sài đã kiểm nghiệm nhiều năm nay khi giúp nhiều người, nhớ níu giữ tình yêu nhung nguoi kinh doanh  làm bùa. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng nhé.

Kết luận:

Cách níu giữ tình yêu tốt  nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao sài để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply