Vén màn bí mật về tác dụng của bùa yêu

Đánh giá bài viết

Bùa yêu là một loại bùa chú khá phổ biến hiện nay và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người vẫn chưa nắm bắt được chính xác công dụng của loại bùa này. Vậy tác dụng của bùa yêu như thế nào? Tốt hay xấu?

Từ khoá phụ:  bùa yêu có tác dụng không

1.Tác dụng của bùa yêu

Bùa yêu có tác dụng như thế nào? Trong thực tế, tác dụng bùa yêu vừa có điều tốt vừa có tác hại. Mục sở thị tác dụng của bùa yêu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

bùa yêu có tác dụng gì

1.1.Công dụng của bùa yêu

Bùa yêu có tác dụng không? Câu trả lời chắc chắn là có, bởi nếu không, chúng đã chẳng thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ đến tận bây giờ.

Ngay từ chính cái tên gọi đã nói lên phần nào tác dụng của loại bùa này. Cụ thể, bùa yêu có công dụng tạo ra một thứ tình cảm mãnh liệt giữa người làm bùa và người bị yểm bùa.

tác dụng bùa yêu

 Nguồn năng lượng tâm linh bên trong bùa sẽ tác động tới suy nghĩ, tình cảm cũng như hành động của người bị yểm bùa. Từ đó làm nảy sinh tình cảm giữa 2 đối tượng.

bùa yêu có tác dụng thật không

Trước kia, bùa yêu tạo ra để giúp các chàng trai nghèo lấy được vợ hoặc cô gái kém may mắn về nhan sắc tìm được tấm chồng. Nhưng ngày nay, công dụng của bùa yêu đã mở rộng hơn:

bùa yêu có tác dụng thật không
  • Hàn gắn lại tình cảm giữa các cặp đôi yêu nhau khi có dấu hiệu rạn nứt.
  • Níu giữ tình cảm vợ chồng đang có dấu hiệu tan vỡ.
  • Nối duyên cho các chàng trai/cô gái chưa tìm thấy hạnh phúc của mình.

1.2.Tác hại của bùa yêu

Bùa yêu có tác dụng gì? Bên cạnh những công dụng tốt đẹp, bùa yêu vẫn gây ra một số tác hại nhất định. Xuất hiện tác dụng phụ của bùa yêu là do việc sử dụng bùa yêu vào những mục đích xấu, ám hại người khác nhằm trục lợi, đạt được mục đích bất chính của mình.

bùa yêu có tác dụng thật không

Đối với người bị yểm bùa, tinh thần không minh mẫn, sức khỏe sa sút, không tập trung, mơ màng hay nhung nhớ tới một đối tượng. Hơn nữa, chúng lại không thể chữa được bằng thuốc. Do đó, nếu không được giải sớm, nó sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về lâu về dài.

tác dụng phụ của bùa yêu

Không chỉ riêng người bị yểm bùa mà người sử dụng bùa yêu nhằm hãm hại người khác cũng có thể gặp phải tình trạng bùa yêu bị phản tác dụng.

Đã có nhiều trường hợp, bản thân người dùng bùa phải chịu nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần mà họ muốn gây ra cho người khác.

công dụng của bùa yêu

Qua những phân tích trên, chúng ta có thể thấy công dụng và tác hại của bùa yêu luôn song hành cùng nhau. Nếu dùng để làm tình yêu nảy nở, thêm thắm thiết thì sẽ nhận lại những trái ngọt, điều tuyệt vời.

bùa yêu có tác dụng như thế nào

 Nhưng dùng để làm điều xấu thì bùa không chỉ không phát huy tác dụng mà người sử dụng còn có thể phải đối mặt với những điều rất tồi tệ khác. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng loại bùa chú này.

bùa yêu có tác dụng như thế nào

2.Bao lâu thì bùa yêu có tác dụng?

Bên cạnh vấn đề bùa yêu có tác dụng thật không thì khi nào bùa yêu có tác dụng cũng là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên, vấn đề này lại không hề có đáp án chính xác. Có trường hợp hiệu quả sau khoảng 1 – 2 tháng.

công dụng và tác hại của bùa yêu

 Nhưng cũng có người chưa đầy một tháng đã nhận thấy được kết quả rõ rệt. Tuy nhiên, có người lại cần tới 4 – 5 tháng bùa mới phát huy hiệu nghiệm.

Có sự khác biệt về thời gian phát huy tác dụng của bùa yêu này là do mỗi người có một nghiệp riêng, không ai giống ai. Người nghiệp ít sẽ nhanh thấy được sự linh nghiệm của bùa.

bùa yêu bị phản tác dụng

Bên cạnh đó, bùa yêu mấy ngày có tác dụng còn do loại bùa sử dụng. Những loại bùa yêu bằng thuốc dạng bột, yểm vào quần áo hay bùa dùng ánh mắt,

mùi hương sẽ có tác dụng sau 1, 2 ngày. Nhưng các loại bùa này khá nguy hiểm. Nếu sau này, một trong 2 người chết đi, người còn lại không kịp giải bùa rất dễ bị điên hoặc cũng chết theo.

bùa yêu bao lâu hết tác dụng

Một yếu tố nữa ảnh hưởng nghiêm trọng tới tác dụng của bùa yêu đó chính là người thầy luyện bùa. Với những thầy bùa cao tay, lá bùa sẽ nhanh chóng linh nghiệm.

Còn với thầy pháp không có khả năng hay kinh nghiệm, bùa thậm chí còn không có một chút tác dụng nào cả.

khi nào bùa yêu có tác dụng

3.Bùa yêu bao lâu hết tác dụng?

Trong cuộc sống không có gì là phát huy công dụng được mãi mãi. Bùa yêu cũng vậy. Theo tác động của thời gian, cuộc sống, môi trường xung quanh, tác dụng của bùa yêu cũng bị mất dần.

khi bùa yêu hết tác dụng

Bùa yêu bao lâu hết tác dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố vào loại bùa cũng như nhu cầu sử dụng. Và khi bùa yêu hết tác dụng, tùy vào nhu cầu,

mong muốn của bản thân, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn xin bùa mới hay không. Nếu muồn, thầy bùa sẽ làm lễ. Cứ như vậy, hết tác dụng lại làm lễ sẽ giúp bùa yêu có tác dụng kéo dài mãi mãi.

bùa yêu mấy ngày có tác dụng

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của bùa yêu. Hy vọng qua đó, bạn sẽ có cái nhìn chính xác, cụ thể và đưa ra được quyết định sử dụng loại bùa này tốt nhất.

Kết luận:

  Nếu bạn thật sử dụng bùa  , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  làm  bùa nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply