Tìm hiểu các cách làm bùa yêu khi quan hệ đơn giản, hiệu quả

Đánh giá bài viết

Bạn tỏ tình nhưng không được người ấy đáp lại như mong muốn? Hay mối quan hệ tình cảm giữa hai người đang gặp vấn đề? Để giải quyết những vấn đề tình cảm này, các bạn có thể dùng bùa yêu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các cách làm bùa yêu khi quan hệ vô cùng hiệu quả.

cách làm bùa yêu

Những cách làm bùa yêu khi quan hệ hiệu quả

Tình dục luôn là một điều không thể thiếu trong tình yêu nhưng không phải ai cũng giữ lửa một cách hiệu quả được. Để có thể giữ tình cảm bền chặt, hạnh phúc thì nhiều người đã sử dụng bùa yêu.

Cách làm bùa cho người yêu quay về
lễ thêm cho bùa nhanh phát huy tác dụng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách làm bùa yêu khi quan hệ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Sau đây là một số loại bùa làm cho người khác yêu mình nổi bật nhất:

làm bùa yêu khi quan hệ

1.1. Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Bùa yêu dùng nội y thường được dùng với mục đích gia tăng tình cảm giữa hai người, giúp nửa kia quay về, không còn ngoại tình,… Cách làm bùa yêu bằng quần lót khá đơn giản, mọi người chỉ cần chuẩn bị một số điều sau:

Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Chiếc quần lót của người ấy: Đây là một nguyên liệu bắt buộc cần có khi thực hiện làm bùa yêu này. Để phát huy được hiệu quả tốt thì bạn nên dùng nội y đã qua sử dụng nhiều lần.

bùa yêu khi quan hệ

Thông tin cá nhân của nửa kia: Ngoài quần lót, các bạn còn cần ghi thông tin đối phương gồm họ tên, nghề nghiệp, nơi làm việc, địa chỉ,… Mọi người cần đảm bảo các thông tin chính xác tuyệt đối để bùa không nhận dạng sai người.

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hai điều trên thì bạn hãy đem đến nhờ thầy bùa uy tín để thực hiện luyện bùa. Cách làm bùa yêu này sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn, thủ tục khác nhau.

Mọi người cần nhớ không nên tự tiện làm loại bùa này tại nhà theo hướng dẫn trên mạng vì bạn không có căn cốt và không hiểu về bùa chú sẽ dẫn đến hậu quả xấu.

Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà

1.2. Cách làm bùa yêu khi quan hệ bằng ngày sinh

Một trong những cách làm bùa cho người yêu quay về chính là làm bùa yêu với ngày tháng năm sinh. Đây là loại bùa sử dụng thông tin cá nhân cơ bản của đối phương vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả tuyệt vời.

làm bùa yêu

Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà cần phải chuẩn bị chính xác thông tin cá nhân của người bị yểm và người làm bùa để tiến hành luyện.Sau khi hoàn thành quá trình luyện bùa, người thỉnh bùa yêu có thể tự sử dụng ở nhà theo như hướng dẫn của thầy phép.

Đây được coi là loại bùa đơn giản, dễ dùng, không cần phải đọc thần chú, lời thiêng hay thực hiện cúng bái nào tại nhà cả. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần chú ý lựa chọn thầy pháp cao tay, uy tín để đảm bảo bùa có công dụng tối đa.

1.3. Bùa luyện từ muối gạo

Bùa yêu bằng muối và gạo là một trong những loại bùa phổ biến được rất nhiều thầy pháp sử dụng. Loại bùa này có cách thức làm đơn giản, dễ làm, lành tính và không gây tác động xấu cho người dùng nếu được thầy phép cao tay luyện đúng cách.

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo cần chuẩn bị đầy đủ 1 thìa gạo và 1 thìa muối. Những nguyên liệu này đều có sẵn tại nhà nên mọi người không cần tốn công tìm kiếm như khi thực hiện các loại bùa khác.

Khi đã chuẩn bị đủ 2 nguyên liệu thì các bạn chỉ cần trộn đều và bỏ vào thùng gạo hoặc nồi canh của người bị yểm. Khi đối phương dùng gạo hay uống nước canh thì sẽ bị dính bùa.

Tuy nhiên, để bùa có thể đạt hiệu quả thì cần bùa chú riêng khi thực hiện yểm bùa. Nếu không có bùa chí thì bùa sẽ không có công dụng hoặc tác dụng chỉ phát huy trong một thời gian ngắn.

Sau khi bùa hết hiệu quả thì mối quan hệ giữa hai người sẽ trở về như trước. Do đó, khi làm bùa yêu khi quan hệ này cần có sự trợ giúp của bậc thầy luyện bùa cao tay.

Địa chỉ làm bùa yêu khi quan hệ uy tín, hiệu nghiệm

Như đã chia sẻ ở phần trên, việc tự làm bùa yêu khi quan hệ thường sẽ không mang lại hiệu nghiệm tốt và không xử lý, hoá giải được những vấn đề phức tạp. Vì thế, mọi người cần nhờ cậy vào thầy phép cao tay để tiến hành trì chú, luyện bùa đúng cách.

Hiện tại, thầy  cao sài là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai có nhu cầu dùng bùa yêu để giúp tăng tình cảm, hoá giải khúc mắc hay khiến người kia quay về, không còn ngoại tình nữa.

Khi dùng bùa yêu của thầy pháp cao sài, mọi người vừa không cần lo lắng về hiệu quả, độ linh nghiệm của bùa vừa yên tâm không cần lo về việc gánh nghiệp. Các loại bùa yêu mà thầy luyện ra đều lành tính và không gây hại cho người thỉnh nếu dùng đúng mục đích Hơn nữa, bùa của thầy cao sài luôn có hiệu nghiệm nhanh chóng.

Vì vậy, các vấn đề khó khăn trong tình cảm sẽ được hóa giải nhanh sau khi dùng bùa.Trên đây, bài viết đã chia sẻ đến với các bạn về các cách làm bùa yêu khi quan hệ. Nếu mọi người đang gặp rắc rối về chuyện tình cảm thì hãy đến với thầy  cao sài để được gỡ rối nhanh chóng.

DÙNG BÙA YÊU THẦY CAO SÀI 

Để níu giữ tình yêu hiệu quả và nhanh chóng nhất, là liên hệ trực tiếp thầy cao sài  để được giúp.để níu giữ tình yêu hiệu quả  từ thầy Cao sài đã kiểm nghiệm nhiều năm nay khi giúp nhiều người, nhớ níu giữ tình yêu những người kinh doanh  làm bùa. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng nhé.

Kết luận:

Cách níu giữ tình yêu tốt  nhất là liên hệ trực tiếp thầy Cao sài để được giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply