[Bật mí] Xin bùa làm ăn ở đâu linh nghiệm?

Đánh giá bài viết

Bùa làm ăn sẽ giúp chủ nhân của mình giữ chân được khách hàng cũ và thu hút được nhiều khách hàng mới. Chính bởi vậy, trong nhiều năm qua, các thương nhân, người làm buôn bán, kinh doanh đã lựa chọn đi xin bùa làm ăn. Vậy xin bùa làm ăn ở đâu linh nghiệm và cách xin bùa như thế nào? 

xin bùa làm ăn linh nghiệm ở tphcm

Khi nào thì cần đi xin bùa làm ăn?

Thông thường mọi người sẽ nghĩ bùa làm ăn buôn bán chỉ dành cho những người làm về lĩnh vực buôn bán, kinh doanh. Tuy nhiên, khi bạn đang gặp các trường hợp sau, bạn cũng cần phải đi xin bùa làm ăn phát đạt để tựa vãn lại tình hình: 

bùa làm ăn buôn bán
  • Việc kinh doanh buôn bán khách hàng cũ không quay lại và cũng không có thêm nhiều nguồn khách hàng mới. 
  • Chủ cửa hàng muốn tăng thêm doanh số, tăng thêm lượng khách ủng hộ cửa hàng.
  • Những nhân viên kinh doanh, sale…muốn công việc thuận lợi, đạt doanh số và có nhiều đơn hàng khủng thì nên đi xin bùa làm ăn kinh doanh. 
  • Những người không có duyên khi nói chuyện, làm mất lòng khách hàng hoặc giao tiếp kém… Cũng cần phải đi xin bùa làm ăn để tăng may mắn cho bản thân. 
bùa làm ăn phát đạt
  • Kinh doanh bị phá sản, đối thủ cạnh tranh chơi xấu,… Cần phải đi giải hạn và luôn mang theo tấm bùa hộ mệnh bên người để giải xui và hút lại tài lộc đã mất. 
bùa làm ăn kinh doanh

Xin bùa làm ăn ở đâu?

Đối với người kinh doanh, buôn bán, ai cũng mong muốn mình sẽ buôn bán thuận lợi và bán được giá cao. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào kinh doanh thông thường thị bạn rất khó có thể làm được điều đó vì không phải ai cũng có tài năng kinh doanh và có duyên với chuyện bán hàng.

thỉnh lộc phép làm ăn

 Do đó, việc thỉnh lộc phép làm ăn để mua bán đắt khách là điều cần thiết đối với những người đi buôn. Việc quan trọng lúc này là bạn tìm được một địa chỉ thỉnh bùa làm ăn ở đâu linh nghiệm mà thôi. 

thỉnh bùa làm ăn ở đâu

Rất nhiều người muốn đi xin nhưng lại không biết xin bùa làm ăn linh nghiệm ở tphcm, Hà Nội chỗ nào. Dưới đây là một số địa chỉ mà bạn có thể yên tâm xin bùa mà không sợ bị lừa đảo. 

xin bùa phép làm ăn

Xin ở chùa chiền, đền miếu

Chùa chiền miếu mạo là những địa chỉ tâm linh được nhiều người lui đến. Những nơi như vậy đã được các vị Thần, Phật phù hộ nên những tấm bùa tại đây rất linh nghiệm. Rất nhiều người lui đến những nơi linh thiêng này để xin bùa làm ăn về thì cuộc sống rất thuận lợi. Khách hàng tìm đến lườm lượt. 

bùa phép làm ăn

Đặt trên mạng 

Nếu bạn không có thời gian đi chùa để xin Thần, Phật thì có thể tận dụng mạng internet của mình. Việc đặt mua các lá bùa làm ăn có xuất xứ từ Thái Lan cũng mang đến hiệu quả khá tốt. Các lá bùa này đã được các pháp sư làm phép nên có thể giúp bạn hóa giải những điều xui xẻo và lấy lại phong độ trong công việc kinh doanh buôn bán của mình. 

làm bùa làm ăn

Xin từ thầy cao sài !

Nếu bạn cảm thấy 2 địa chỉ trên không có nhiều hiệu quả thù hãy đến tìm thầy cao  sài  , thì Thầy là người phụ nữ dân tộc Thái Quỳ châu  (Nghệ An) chuyên luyện bùa phép làm ăn dựa trên những trải nghiệm thực tế cuộc sống của chính Thầy. cao sài  đã giúp đỡ rất nhiều người có một tương lai sáng lạn trên con đường kinh doanh của mình. 

Hiện nay, Thầy cao sàì  có 2 loại phù hợp cho công việc làmThầy cao sài  đang là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất mà bạn có thể lựa chọn để xin bùa phép làm ăn và cầu tài lộc. 

Nếu bạn chưa biết về thầy cao sài  ăn.  Đó là ngải làm ăn và bùa làm ăn. Cả hai loại bùa này đều có tác dụng tốt cho công việc làm ăn, tuy nhiên, bùa ngải sẽ có tác dụng lâu hơn.

Cách xin bùa ngải làm ăn và những lưu ý khi xin bùa 

Để xin được một tấm bùa làm ăn linh nghiệm, người xin bùa phải cung cấp đầy đủ thông tin cho thầy  sài . Các thông tin làm bùa làm ăn bao gồm: họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, nghề nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, ảnh cá nhân

.

Tùy vào mong muốn của người đi xin bùa mà Thầy  cao  sài  sẽ lựa chọn hình thức luyện bùa ngải làm ăn cho phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc và giúp đỡ nhiều người trong giới kinh doanh, thầy cao sài  đúc rút ra một kinh nghiệm cho những ai muốn đi xin bùa làm ăn như sau:

  • Phải có lòng tin và sự thành tâm khi đi xin: không không có lòng tin thì dù tấm bùa có nhiều năng lượng đến mấy thì nó cũng sẽ không phát huy được nhiều tác dụng. 
  • Người làm bùa: người này phải thực sự cao tay và có hiểu biết sâu rộng như thầy cao sài  thì mới có thể luyện ra được tấm bùa chất lượng
  • Nhu cầu của bản thân: tùy vào nguyện vọng của người đi xin nên mỗi tấm bùa sẽ có linh nghiệm trong một thời gian nhất định. 

Trên đây là một vài chia sẻ về chuyện xin bùa làm ăn ở đâu linh nghiệm. Tùy vào tình trạng và mong muốn của bản thân mà bạn lựa chọn ra một địa chỉ xin bùa phù hợp cho riêng mình. Quan trọng là khi đi xin phải thành tâm thì lá bùa làm ra mới có thể giúp đỡ được cho bạn. 

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply