Xin phép làm ăn ở đâu được nhiều tài lộc?

Đánh giá bài viết

Rất nhiều người tin rằng trước khi bắt tay vào công việc kinh doanh, buôn bán, xây dựng sự nghiệp cần phải xin phép. Như vậy mới cầu được sự chấp nhận và phù trợ của các thần linh. Vậy thực chất, xin phép làm ăn là gì? Xin ở đâu để được phù hộ, có nhiều tài lộc?

Xin phép làm ăn ở đâu được nhiều tài lộc?

1.Xin phép làm ăn là gì?

Hiện nay, vẫn còn khá nhiều người thắc mắc phép làm ăn là gì cũng như làm phép trước khi ăn có mục đích gì. Thực tế, xin phép làm ăn xuất phát từ yếu tố phong thủy, tâm linh, tín ngưỡng, đức tin của người làm ăn, buôn bán. 

phép làm ăn buôn bán

Họ thỉnh phép làm ăn với mục đích mong nhận được sự phù trợ, giúp công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, thu được nhiều lợi nhuận.Điều này không có gì là khó hiểu bởi trong giới làm ăn, hầu hết mọi người đều tin vào phong thủy. 

xin phép làm ăn ở đâu

Nếu thực hiện, bố trí đúng theo phong thủy, chúng có thể đem tới nguồn năng lượng tích cực, mang đến tiền tài, khiến công việc làm ăn gặt hái được nhiều thành công.

2.Xin phép làm ăn ở đâu?

Chính bởi quan niệm thỉnh lộc phép làm ăn sẽ được phù trợ, gặp thuận lợi trong công việc, làm ăn, buôn bán, kinh doanh nên vấn đề xin phép làm ăn ở đâu cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy hiện nay có thể thỉnh phép làm ăn buôn bán ở đâu hiệu quả?

2.1.Xin tại chùa

Từ lâu, đi lễ đền chùa cầu bình an, sức khỏe, làm ăn phát tài phát lộc đã chẳng còn gì xa lạ với người Việt. Thậm chí, đây còn trở thành nét đẹp văn hóa của nước ta. Do đó, bạn hoàn toàn có thể xin phép làm ăn ở chùa.

thỉnh lộc phép làm ăn

Tuy nhiên, để công thành danh toại, buôn may bán đắt, bạn hãy xin làm phép làm ăn tại các ngôi chùa linh thiêng, nổi tiếng về cầu tài lộc. Điển hình như:

xin phép làm ăn ở chùa âng

2.1.1. Xin phép ở chùa Âng

Từ lâu đã có rất nhiều người đến cầu bình an, xin phép làm ăn ở chùa Âng. Nơi đây được biết tới là một ngôi chùa lớn, linh nghiệm ở miền Tây, Nam Bộ.

Đây cũng là một trong những ngôi chùa tiêu biểu nằm trong hệ thống 141 ngôi chùa Khmer tại địa bàn tình Trà Vinh với khuôn viên chùa rộng tới 4ha, có hào nước sâu bao bọc.

phép làm ăn là gì

2.1.2.Xin phép tại chùa Đại Giác

Một ngôi chùa nữa cũng đáng để bạn lựa chọn đó chính là xin phép làm ăn ở chùa Đại Giác. Chùa tọa lạc tại phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới. 

phép làm ăn là gì

Với không gian yên tĩnh, sự che chở của các vị Phật nên nơi đây từ lâu đã được nhiều người đến tham quan, chiêm bái để cầu bình an, thanh thản cõi lòng và tài lộc trong công việc.

thỉnh phép làm ăn

2.2.Phép làm ăn Thái Lan

Bùa phép Thái Lan luôn được đánh giá cao trên thị trường bùa chú hiện nay. Do đó, không ít người đã lặn lội đi sang cả đất nước bạn để thỉnh phép về cho mình. 

làm phép trước khi ăn

Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, một số trang bán bùa làm ăn, kinh doanh có nguồn gốc Thái Lan đã được ra đời. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xin phép làm ăn Thái Lan thông qua các địa chỉ này mà không cần vất vả đi xa nữa.

xin phép làm ăn ở chùa

3.Nơi thỉnh phép làm ăn hiệu quả, linh nghiệm, nhiều tài lộc

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ để bạn thỉnh phép làm ăn. Tuy nhiên, không phải nơi đâu xin phép cũng hiệu quả, linh nghiệm và mang lại nhiều tài lộc. Vậy nơi xin phép làm ăn may mắn, bùa kéo khách ở đâu tốt nhất?

nơi xin phép làm ăn

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình một địa chỉ để xin lộc làm ăn thì hãy đến với thầy  Sài  . Thầy là một trong số ít thầy bùa cao tay ở Việt Nam.

Sự nổi tiếng của thầy đã vang rộng khắp nhiều tỉnh thành nước ta bởi độ hiệu quả cao, đã có rất nhiều người thỉnh và chứng kiến sự hiệu nghiệm của chúng.

nơi xin phép làm ăn

Đến với bùa làm ăn của thầy Cao Sài , bạn sẽ thoát khỏi những ngày tháng kinh doanh ế ẩm. Công việc buôn bán sẽ trở nên nhanh gọn, giá cao.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đó, bạn phải tuyệt đối tin tưởng vào thầy, kể câu chuyện, hoàn cảnh thực của mình ra. Có như vậy, thầy Cao Sài  mới giúp bạn có được lá bùa phù hợp nhất, xua đuổi vận xui, rước may mắn cho mình.

4.Những điều cần lưu ý khi xin phép lộc làm ăn

Để việc xin phép lộc làm ăn phát huy tác dụng như mong muốn, bạn cần lưu ý một số điều sau:Trước hết, bạn cần phải có niềm tin vào việc này. Bởi đây là một quan niệm tín ngưỡng, tâm linh. Nếu bạn là người duy vật, lòng tin không có hoặc khá thấp thì chắc chắn khó lòng có được sự phù trợ.

  • Bạn nên tìm hiểu và chọn nơi thỉnh phép làm ăn linh nghiệm, được nhiều người kiểm chứng.
  • Thực hiện việc xin lộc làm ăn đúng cách. Như vậy mới phát huy được công dụng.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc xin phép làm ăn cũng như các địa chỉ uy tín để thỉnh lộc buôn bán. Hy vọng qua đó, bạn sẽ có được những thông tin bổ ích, giúp công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán gặt hái nhiều thành công.

Kết luận: 

Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp làm  bùa tài lộc hiểu quả và linh nghiệm nhé  !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply