Khám phá những câu thần chú may mắn cầu tài lộc linh thiêng nhất

Đánh giá bài viết

Thần chú may mắn là một trong những bước cần phải được thực hiện trong những nghi thức cúng bái. Có  rất nhiều các câu thần chú khác nhau và đọc thần chú như thế nào cũng không phải là điều dễ dàng. Chúng ta cùng tìm hiểu về những câu thần chú cầu may mắn cầu tài lộc linh thiêng nhất được sử dụng nhiều hiện nay.

câu thần chú may mắn

1. Những câu thần chú cầu may mắn linh thiêng nhất cầu tài lộc

Có rất nhiều câu thần chú may mắn cầu tài lộc khác nhau. Tất cả đều rất linh nghiệm và mọi người có thể lựa chọn cho mình một vài các câu thần chú sau đây:

than chu may man

1.1 Thần chú may mắn cầu tài lộc trong phật giáo

Trong phật giáo thì những thần chú may mắn là không thể thiếu. Chúng được xem là một loại mật ngữ được sử dụng với mục đích cầu xin các vị thần thánh và Đức Phật. 

thần chú cầu may mắn

Mong cho may mắn, tài lộc và bình an đến trong cuộc sống của mỗi người. Đối với phật giáo thì có vô vàn các thần chú cầu may mắn khác nhau như:Thần chú Lăng Nghiêm giúp mọi người luôn có được những ý nguyện tốt đẹp cho cuộc sống.

thần chú cầu tài lộc may mắn
 • Thần chú Đại Bi nếu chú mỗi đêm 5 biến thì mọi lỗi lầm được xóa sạch và cuộc sống luôn có nhiều điều may mắn.
 • Thần chú Như Ý Bảo Luân Vương Đà La Ni giúp cho mỗi người luôn tai qua nạn khỏi một cách dễ dàng.
đọc thần chú may mắn
 • Thần chú cầu tài lộc may mắn Tiêu Tai Cát Tường để giúp loại trừ những tai ương đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Thần chú Quán Âm Linh Cảm Chơn Ngôn nếu chú thường xuyên thì sẽ được Bồ Tát phù hộ cho cuộc sống được tốt lành.
thần chú cầu tài lộc và may mắn

Ngoài ra, trong  phật giáo còn rất nhiều các thần chú khác nhau. Nếu đọc thần chú may mắn thường xuyên thì chắc chắn cuộc sống của con người có nhiều may mắn. Đồng thời những tai ương trong cuộc sống sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

1.2 Thần chú may mắn Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài là một trong những vị thần chủ trì về pháp tài trong các chư vị phương thần phật. Những câu thần chú may mắn của vị thần này sẽ giúp cho con người luôn có vận khí tốt.

]

 Phát triển về công đức lẫn tiền tài và đây cũng là một trong những câu thần chú cầu tài lộc và may mắn nhiều người đọc nhất.

Một số thần chú của vị thần này đó là:

 • Nam mô Đông phương Thanh Đế
 • Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.
 • Tây phương Bạch Đế
 • Bắc phương Hắc Đế
 • Nam phương Xích Đế
 • Trung phương Huỳnh Đế

1.3 Thần chú Bạch Thần Tài

Các câu thần chú may mắn không thể bỏ qua đó là của vị Bạch Thần Tài. Đây là một trong những vị thần cai quản tâm tài. Đọc những thần chú của vị thần này sẽ giúp mọi người tiêu trừ các phiền não về vấn đề tiền tài. Đồng thời, còn hóa giải các nạn nghiệp về tài vận.

những câu thần chú may mắn

Vì vậy, những người muốn cầu may mắn thì không thể bỏ qua những câu thần chú của vị thần này.  Một số câu thần chú mọi người có thể đọc hàng ngày đó chính là:

 • Nam mô đại từ đại bi – Tầm thinh cứu khổ, cứu nạn – Quảng đại linh cảm – Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát (khấn 3 lần).
câu thần chú may mắn khi đi thi
 • Nam mô – Arida – Ava lô ki tê – Xoarada – Tadactha.
 • Nam mô – Bút dada – Nam mô – Đạt mada – Nam mô xănggada.
 • Thiên la Thần,
 • Địa la thần.
 • Nhân ly nạn,
 • Nam ly thân,
 • Nhất thiết tai ương hóa vi trần.

niệm thần chú may mắn

1.4 Thần chú may mắn Lục Thần Tài

Niệm thần chú may mắn Lục Thần Tài luôn được rất nhiều người lựa chọn. Đây là một vị thần cai quản về Yếu Tài.

các câu thần chú may mắn

 Những câu thần chú của vị thần này luôn giúp các gia đình có thể trừ yểu những đoản mệnh về tài vận. Từ đó, đem lại cuộc sống tốt đẹp và đầy may mắn cho gia đình.

những câu thần chú đem lại may mắn

2. Thần chú may mắn cầu tài lộc từ Thổ Địa

Bên cạnh những câu thần chú đem lại may mắn từ Phật Giáo thì những câu thần chú từ Thổ Địa cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đây là thần chú được lưu truyền trong dân gian.

câu thần chú mang lại may mắn

 Khi vị Thần Tài là cai quản tiền bạc còn vị Thổ Địa cai quản đất đai giúp. Khi cúng các Thần Tài Thổ Địa thì cần phải đọc các thần chú để các vị thần đem lại may mắn bình an cho gia đình mình.

câu thần chú gặp may mắn

3. Thần chú may mắn khi đi thi

Đối với những người thi cử chắc chắn đều mong muốn tìm được câu thần chú may mắn khi đi thi. Bởi, thi cử luôn là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình của mỗi người. Với những kỳ thi mang tính chất quyết định thì càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Sử dụng  những câu thần chú mang lại may mắn khi đi thi sẽ giúp các bạn hay con cái bạn có thể vượt qua kỳ thi dễ dàng. Một vài câu thần chú mà bạn hay các cha mẹ có thể đọc trước khi con đi thi như:

“ Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Kính nguyện Phật Thánh chứng tâm thiện thần bảo hộ

Hữu duyên hữu ngộ Thánh độ chỉ đường, mà hôm nay nhằm ngày… tháng… năm…, đệ tử được đem thân về hầu đê đầu bái yết cửa… linh từ

Con nguyện noi gương sáng đức Thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ – bật độ phù trì để con thi cử đỗ đạt qua kỳ thì:…Nguyên xin ngài bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho con Long Vân đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên công ơn trời bể nhà ngài.Nam mô A Di Đà Phật.”

Như vậy, có thể thấy trong cuộc sống hiện nay những câu thần chú gặp may mắn rất cần thiết và quan trọng trong cuộc sống. Nó giúp con người luôn cố gắng hoàn thiện để nên tươi đẹp. 

Tuy nhiên,để có  thể phát huy được những câu thần chú may mắn mọi người cần phải có tâm hướng thiện và luôn đọc thần chú mỗi ngày.

Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn muốn làm bùa làm ăn ay may mắn phát tài phát lộc , thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp. Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều  làm ăn buôn bán thuận buổn xuôi gió , Vì đã được kiệm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm  sử dụng bùa là có tại lộc nhé !

Kết luận:

  Nếu bạn làm ăn khó khăn , buôn bán ế ậm  , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp làm bùa may mắn về tài lộc nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply