thần chú may mắn

Đánh giá bài viết

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình gặp được nhiều may mắn. Từ đó có được sự thuận lợi trên con đường tình duyên, tài lộc, thành công trong công việc, sự nghiệp hay đỗ đạt khi thi cử. Tuy nhiên, để có được điều đó, bạn cần phải biết những câu thần chú may mắn, linh nghiệm nhất. Vậy đó là các câu thần chú nào?

câu thần chú may mắn

1.Những câu thần chú cầu về tài lộc

Những câu thần chú cầu tài lộc may mắn luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, thường xuyên sử dụng trong các dịp cúng bái. 

câu thần chú may mắn
than chu may man

Tuy nhiên, giữa các vùng miền, giữa các dân tộc lại có những nghi thức, lời cầu khấn không giống nhau. Nhưng phổ biến nhất hiện nay khi cầu may mắn về tài lộc, mọi người thường cầu thần phật, chư vị thần tài.

thần chú cầu may mắn

1.1.Câu thần chú cầu Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài là vị thần chuyên trách về mảng pháp tài. Vì vậy, khi đọc thần chú may mắn cầu Hoàng Thần Tài, bạn sẽ được thần phù hộ cho cả 2 mặt: tiền tài và vận mệnh.

thần chú cầu tài lộc may mắn

Câu thần chú cầu Hoàng Thần Tài như sau:Để được linh nghiệm, mỗi ngày bạn phải cầu 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Sau khi đốt nhang ở bàn thờ Thổ Thần, bạn đọc câu thần chú may mắn trên 5 lần.

đọc thần chú may mắn

1.2.Câu thần chú cầu Bạch Thần Tài

Bạch Thần Tài là vị thần đảm nhận trọng trách về mảng tâm tài. Do đó, khi cầu cậy thần, gia chủ không chỉ có được tiền tài mà còn giúp loại bỏ đi những điều u buồn, tai nạn sắp gặp trong cuộc sống cũng như

thần chú cầu tài lộc và may mắn

 xóa đi những nghiệp chướng mắc phải.Câu thần chú cầu tài lộc và may mắn gửi tới Bạch Thần Tài như sau:

những câu thần chú may mắn

2.Câu thần chú đỗ đạt trong thi cử

Thi cử luôn là một cột mốc đánh dấu kết quả của cả 1 quá trình học hành nào đó của bạn. Đặc biệt, một số kỳ thi quan trọng còn mang tính chất quyết định,

câu thần chú may mắn khi đi thi

 ảnh hưởng sâu sắc tới con đường, sự nghiệp sau này như kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi học sinh giỏi,… Do đó, rất nhiều người đã sử dụng than chu may man để mong cầu mình làm bài được thuận lợi.

các câu thần chú may mắn

2.1.Câu thần chú khấn gia tiên trước khi đi thi

Tổ tiên luôn là điểm nương tựa của con cháu. Do đó, không cần đi cầu tự đâu xa, bạn hãy đọc các câu thần chú may mắn trước bàn thờ gia tiên 

niệm thần chú may mắn

của mình để mong ông bà, tiên tổ phù hộ cho mình trong việc thi cử được đỗ đạt.Câu thần chú gặp may mắn khi đi thi đọc trước bàn thờ gia tiên là:

những câu thần chú đem lại may mắn

2.2.Câu thần chú khấn tại đền, chùa

Ngoài việc cúng bái tổ tiên tại gia, bạn có thể tới cầu tại các chùa chiền, đền miếu linh thiêng. Các vị thần, Phật sẽ phù hộ, giúp đỡ cho bạn.Bạn cần xin sớ trước rồi điền thông tin cho phù hợp với bản thân. 

câu thần chú mang lại may mắn

Sau đó, khi đi lễ chùa, bạn đọc theo những gì viết trên sớ rồi đem đốt đi để gửi tới các vị bề trên.

câu thần chú gặp may mắn

2.3.Câu thần chú may mắn thi đỗ tại văn miếu Quốc Tử Giám

Văn miếu Quốc Tử Giám từ lâu đã trở thành chốn linh thiêng, điểm lưu tới của rất nhiều sĩ tử trước khi đi thi. Với niềm mong muốn thi cử đỗ đạt, làm rạng danh tên tuổi của bản thân,

 gia đình cũng như dòng tộc.Và để đạt được điều đó, bạn cần đọc đúng câu thần chú may mắn khi đi thi tại văn miếu Quốc Tử Giám như sau:

Ngoài những câu thần chú đem lại may mắn theo nghi thức khấn bái trên, bạn có thể sử dụng câu thần chú ngắn nhưng hiệu nghiệm không kém. Điển hình là câu: Om Mani Padme Hum.

 Một câu thần chú bắt nguồn từ Tây Tạng giúp mang lại may mắn, khai thông trí tuệ cho bản thân và cả gia đình.

3.Những lưu ý khi niệm câu thần chú may mắn

Để có tác dụng, khi niệm thần chú may mắn, bạn cần phải thực hiện một số vấn đề sau:

  • Mặc trang phục thoải mái nhưng phải đảm bảo sự kín đáo, sạch sẽ khi đọc những câu thần chú may mắn. Điều này thể hiện lòng thành kính của bạn trước các vị thần, tổ tiên, bề trên.
  • Thanh lọc tâm hồn trước khi niệm thần chú cầu may mắn. Có như vậy, tâm trí của bạn mới được thanh tịnh, cơ thể thư giãn, không còn các tạp chất hay tà ma ngoại đạo ở trong người.
  • Đọc câu thần chú mang lại may mắn với thái độ thành tâm nhất, tập trung cao độ nhất. Bởi có thành tâm, tin tưởng vào điều mình khấn vái, cầu xin thì mong muốn mới thành sự thật.
  • Đồng thời, khi niệm, bạn cần phải niệm một cách chính xác, không được thêm, không được bớt bất cứ câu từ nào.
  • Ngoài việc đọc thần chú may mắn, bản thân cũng cần phải nỗ lực hơn nữa, học hành và làm việc chăm chỉ hơn,
  •  tránh xa các điều xấu xa, thị phi.Như vậy, trên đây, bài viết đã nêu ra các câu thần chú may mắn cầu tài lộc, thịnh vượng cho từng đối tượng cụ thể. Tùy vào mỗi hoàn cảnh, 
  • điều kiện cụ thể mà bạn chọn phương thức, câu thần chú phù hợp để đem lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình.
  •  Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với thầy Cao sài  theo số 0818 215 966 để làm bùa may mắn giúp bản thân gặp muôn vàn thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Kết luận: 

 Nếu bạn thật sử cần giúp , thì hãy liên hệ thầy bùa yêu cao sài để được giúp  làm bùa chú may mắn  nhé !

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818215966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply