Bùa uống máu kinh và những điều bạn nhất định nên biết

Đánh giá bài viết

Một trong những loại bùa thuật có liên quan đến tình cảm của con người và được vận dụng nhiều nhất trong cuộc sống đó là bùa uống máu kinh. Vậy loại bùa này là gì? Tác dụng của bùa đối với đời sống tình cảm và sức khỏe của con người là gì? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Nhiều phụ nữ muốn giữ được tình cảm vợ chồng đã sử dụng bùa dơ

Bùa uống máu kinh là gì?


cho chồng uống máu kinh nguyệt

Bùa uống máu kinh còn được gọi là bùa dơ là loại bùa có nguồn gốc dơ bẩn thường được phụ nữ sử dụng để lấy lòng và làm đàn ông mê đắm.

cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không

 Bùa yêu bằng máu kinh có nguồn gốc từ lâu đời và cho đến ngày nay nó vẫn được các phụ nữ dân tộc sử dụng như là một phương thức để giữ lửa hôn nhân và có cuộc sống gia đình êm ấm.

cho đàn ông uống máu kinh nguyệt

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh

Bùa yêu uống máu kinh là loại bùa đã được truyền bá và phát triển cách đây rất nhiều năm. Tùy từng thời điểm, từng dân tộc và các thầy bùa khác nhau mà cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt có sự thay đổi và khác biệt.

cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Đầu tiên người ta làm bùa bằng máu kinh bằng cách sử dụng máu của khỉ mới sinh con đem trộn với lá cây chó đẻ và ngâm hạ thổ với rượu 100 ngày. Sau 100 ngày người ta lấy rượu này vẽ lên lá bùa có tên tuổi người muốn yểm bùa.

cách giải bùa yêu bằng máu kinh

Ngoài ra, người ta có thể phơi khô băng vệ sinh hoặc miếng lót có chứa máu kinh sau đó đốt thành tro và hòa lấy nước cho đối phương uống. Người yểm bùa cũng có thể lấy máu trong ngày kinh nguyệt đầu tiên để hòa vào nước uống.

bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Hiện nay, cách làm bùa máu kinh nguyệt phổ biến và dễ áp dụng nhất đó là sử dụng một ít băng vệ sinh có chứa máu kinh sau đó đem đốt thành tro. Lấy tro đó hòa cùng cà phê cho đàn ông uống máu kinh nguyệt cách này sẽ nhanh chóng mang đến kết quả như ý.

Có nhiều cách làm bùa yêu bằng máu kinh được con người áp dụng

Bùa kinh nguyệt bao lâu có tác dụng

Bùa máu kinh bao lâu có tác dụng là một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của người sử dụng loại bùa yêu bằng máu kinh này. 

uống máu kinh nguyệt

Theo như kinh nghiệm của nhiều người thì bùa uống máu kinh nguyệt thường có tác dụng rất nhanh và mạnh. Chỉ sau 1 vài ngày và nhiều nhất là 1 tuần người bị bỏ bùa sẽ có những thay đổi nhất định.

cho bạn trai uống máu kinh nguyệt

Khi sử dụng bùa máu kinh nguyệt, người sử dụng cần tìm hiểu rõ thời gian bùa phát huy tác dụng để tận dụng kết quả tốt nhất.

cách làm bùa yêu bằng máu kinh

Tác dụng của bùa uống máu kinh

Có rất nhiều câu chuyện về tác dụng của bùa yêu từ máu kinh nguyệt, tuy nhiên, dưới đây là 1 số tác dụng cơ bản bạn có thể tham khảo:

Khi trúng phải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt người trúng bùa thường có  tâm tính bất thường, hay xảy ra lo nghĩ, bồn chồn.

 Một số người thường nổi nóng vô cớ với người thân, bạn bè xung quanh thậm chí nếu trúng bùa uống máu kinh nặng quá có thể gây co giật, mệt mỏi.

Đàn ông thường cảm thấy mệt mỏi và mất tập trung trong công việc khi bị bỏ bùa 

Một số người uống máu kinh nguyệt xong sắc mặt biến đổi. Họ không giữ được vẻ hồng hào mà da thường xỉn màu, sạm tro như người bị bệnh lâu ngày. Người bị bỏ bùa thường xuyên không tập trung vào công việc, khó có thể làm việc tích cực và hiệu quả.

cách giải bùa yêu bằng máu kinh

Trong thời gian bị bỏ bùa họ thường nhớ nhung, mơ tưởng đến người bỏ bùa. Chỉ cần xa nhau là họ đã có cảm giác không chịu được, nóng bức và vô cùng khó chịu.Đặc biệt, trong thời gian bị bỏ bùa người đó thường xuyên khao khát quan hệ tình dục đối với người bỏ bùa, muốn được gần gũi với họ mọi lúc mọi nơi.

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không?

bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Để giữ được tình yêu nhiều chị em đã không ngần ngại tìm đến các loại bùa chú trong đó có bùa uống máu kinh. Vậy cho bạn trai uống máu kinh nguyệt có sao không? Có gây tác hại gì đối với tinh thần và cuộc sống sau này của hai người không?

bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Về phương diện tình cảm, việc sử dụng bùa uống máu kinh có tác dụng hàn gắn, níu kéo sợi dây tình cảm giữa vợ chồng và hai người yêu nhau. Tuy nhiên, tình cảm này chỉ đến từ một phía và nếu không có sự nảy sinh từ trước khi sử dụng bùa chú sẽ rất khó bền vững và phát triển.

uống máu kinh nguyệt

Về mặt sức khỏe, cho chồng uống máu kinh nguyệt hay người yêu uống máu kinh sẽ gây ra ảnh hưởng tiêu cực. Đầu tiên, máu kinh là chất dơ bẩn vì thế khi sử dụng sẽ gây mất vệ sinh,làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Một số  người khi trúng bùa uống máu kinh nếu để lâu, không tìm ra thuốc giải có thể bị thần kinh hoặc thậm chí gây tử vong.

cho bạn trai uống máu kinh nguyệt

Về mặt công việc, cho chồng uống máu kinh có sao không? Thực tế chứng minh rằng những người đàn ông khi bị trúng loại bùa này tinh thần không tập trung, thường xuyên bị kích động. Điều này đồng nghĩa với việc họ làm việc sa sút, hiệu quả thấp làm ảnh hưởng đến kinh tế.

cách làm bùa yêu bằng máu kinh

Chính vì các tác động trên mà theo nhiều thầy bùa thì bạn không nên sử dụng loại bùa yêu này. Để có được sự gắn kết  hai bên cần có tình cảm chân thành và phải được được xây dựng trong thời gian dài.

Có nhiều phương pháp giải bùa yêu bằng kinh nguyệt bạn có thể áp dụng

Cách giải bùa yêu bằng máu kinh

Có nhiều cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt trong đó có 4 cách phổ biến sau:

  • Sử dụng trứng gà đã luộc lăn trên lưng sau đó lăn trứng toàn bộ trên người người bị bỏ bùa.
  • Bạn có thể phòng tránh việc bị bỏ bùa kinh nguyệt gây hại bằng cách sử dụng loại bùa làm bằng: chu sa, hoàng kim thạch, ngải cứu, cỏ ba lá, trầm hương, hồ lô.
  • Sử dụng lá liễu đập vào người để giải trừ tác dụng của bùa uống máu kinh.
  • Khi bị bỏ bùa quá lâu, nguy hại đến sức khỏe và tính mạng thì bạn cần có sự hỗ trợ của các thầy bùa cao tay để giải trừ trong đó thầy bùa cao sài  là thầy bùa có uy tín nhất bạn nên lựa chọn.
cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Trên đây là 1 số kiến thức cơ bản về bùa uống máu kinh đang lưu truyền trong dân gian hiện nay bạn có thể tham khảo. Đây là loại bùa dơ gây nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của con người bạn cần tìm hiểu và có cách phòng tránh hiệu quả để có được đời sống lành mạnh và vui vẻ. 

bùa kinh nguyệt bao lâu có tác dụng

4. Dùng bùa của thầy Cao sài

Khi bạn đã dùng tất cả các biện pháp mà không níu kéo người yêu được, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy bùa nổi tiếng miền tây xứ Nghệ Cao sài để nhờ giúp.

bùa yêu bằng máu kinh

 Bùa yêu của thầy Cao sài đã giúp được nhiều cặp đôi về lại yêu thương và kết hôn. Vì đã được kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhá!

bùa yêu từ máu kinh nguyệt

Kết luận:

Liên hệ ngay trực tiếp thầy Cao sài để níu kéo người yêu trở lại hiệu quả nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0818 215 966 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: buayeucaosai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeucaosai/

Leave a Reply